ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

สุริยัณห์ สุภาพวานิช
หน่วยงาน สถาบันวิจัยและพัฒนาแห่งมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
จำนวนงานวิจัยจำแนกรายปี
บุคคลที่เคยร่วมงานวิจัย
ความเชี่ยวชาญ
ผลงานวิจัย
# หัวเรื่อง
ปี พ.ศ. 2560
1 ผลของกรดซาลิไซลิกร่วมกับความร้อนทางการค้าต่อการเปลี่ยนแปลงทางเคมี-กายภาพของมะละกอพันธุ์ฮอลแลนด์ระหว่างการเก็บรักษา
ปี พ.ศ. 2556
2 การศึกษาอิทธิพลของ Salicylic acid (SA) และ N-(2-chloro-4-pyridyl)-N?-phenylurea (CPPU) ที่มีต่อคุณภาพ และการชะลอการนิ่มของผลมะละกอระหว่างการเก็บรักษา
ปี พ.ศ. 2555
3 การผลิตสารเคลือบบริโภคได้จากผงบุกผสมสารต้านการเกิดสีน้ำตาลจากธรรมชาติเพื่อใช้ในชมพู่ตัดแต่งสด
4 คุณค่าทางโภชนาการและปริมาณสารต้านอนุมูลอิสระของเห็ดป่าที่กินได้ที่เก็บจากเทือกเขาภูพาน ประเทศไทย
5 ผลของการใช้ไมโครเวฟต่อคุณภาพหลังการเก็บเกี่ยวมะม่วงน้ำดอกไม้ (Mangifera indica L.) ระหว่างการเก็บรักษา
ปี พ.ศ. 2553
6 ปัจจัยที่มีผลต่อการเปลี่ยนแปลงทางเคมี-กายภาพของผักหวานบ้าน (Sauropus androgenus, L. Merr) ระหว่างการเก็บรักษา
ปี พ.ศ. 2543
7 ผลของแคลเซียมคลอไรด์และฟิล์มพลาสติกต่อการเปลี่ยนแปลงทางกายภาพ-เคมีของมะละกอ เส้นพันธุ์แขกดำพร้อมปรุง