ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

สุรพงษ์ ชาติพันธุ์
หน่วยงาน ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
จำนวนงานวิจัยจำแนกรายปี
บุคคลที่เคยร่วมงานวิจัย
ความเชี่ยวชาญ
ปี
# พ.ศ. จำนวน
1 2560 1
2 2559 2
3 2558 1
4 2557 2
5 2555 1
6 543 13
ผลงานวิจัย
# หัวเรื่อง
ปี พ.ศ. 2560
1 คุณสมบัติเชิงเคมีกายภาพของสารเพิ่มน้ำเลือดที่มีแป้งมันสำปะหลังดัดแปรชนิดไฮดรอกซีโพพิลเป็นองค์ประกอบ
ปี พ.ศ. 2559
2 ผลกระทบของแป้งมันสำปะหลังดัดแปรต่อคุณสมบัติของสารเพิ่มน้ำเลือด
3 ผลกระทบของความเข้มข้นและค่าเทียบเท่าน้ำตาลเดคโทรชของมอลโตเดดทรินจากแป้งมันสำปะหลังต่อสูตรการผสมและลักษณะของสารเพิ่มน้ำเลือด
ปี พ.ศ. 2558
4 ผลกระทบของความเข้มข้นและค่าเทียบเท่าน้ำตาลเดคโทรชของมอลโตเดดทรินจากแป้งมันสำปะหลังต่อสูตรการผสมและลักษณะของสารเพิ่มน้ำเลือด
ปี พ.ศ. 2557
5 การสร้างแบบจำลองคอมพิวเตอร์ 2 มิติ สำหรับการทำนายขนาดของการตีบตันของคราบไขมันในหลอดเลือดจากการวัดความเร็วในหลอดเลือดแดงบริเวณต้นคอด้วยอัลตราซาวด์
6 ผลกระทบของแป้งมันสำปะหลังดัดแปรต่อคุณสมบัติของสารเพิ่มน้ำเลือด
ปี พ.ศ. 2555
7 การศึกษาความเป็นไปได้ในการนำแป้งมันสำปะหลังมาใช้เป็นส่วนผสมสำหรับสารเพิ่มน้ำเลือด
ปี พ.ศ. ไม่ระบุ
8 การสร้างแบบจำลองคอมพิวเตอร์ 2 มิติ สำหรับการทำนายขนาดของการตีบตันของคราบไขมัน ในหลอดเลือดจากการวัดความเร็วในเลอดเลือดแดงบริเวณต้นคอด้วยอัลตราซาวด์
9 การสร้างแบบจำลองคอมพิวเตอร์ 2 มิติ สำหรับการทำนายขนาดของการตีบตันของคราบไขมันในหลอดเลือดจากการวัดความเร็วในหลอดเลือดแดงบริเวณต้นคอด้วยอัลตราซาวด์