ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

สุภรัตน์ ชวนะ
หน่วยงาน สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ
จำนวนงานวิจัยจำแนกรายปี
บุคคลที่เคยร่วมงานวิจัย
ความเชี่ยวชาญ
ผลงานวิจัย
# หัวเรื่อง
ปี พ.ศ. 2535
1 โครงการวิจัยและพัฒนาเทคโนโลยีในการผลิต ผลิตภัณฑ์ จากสุกร : การผลิตเนื้อหมูแห้งปรุงรส
ปี พ.ศ. 2534
2 การใช้แคลเซียมในการชะลอการสุกและการเสื่อมสภาพของ ผักและผลไม้สด
ปี พ.ศ. 2532
3 การผลิตบะหมี่ปลาสำหรับอุตสาหกรรมในครัวเรือน
4 การศึกษาทำมะม่วงบรรจุกระป๋อง น้ำมะม่วง มะม่วงดอง และมะม่วงกวนแผ่น
5 การศึกษาเพื่อปรับปรุงการคงตัวของกะทิเข้มข้น
6 ผลิตภัณฑ์อาหารจากเกรนอะมารันช์
ปี พ.ศ. 2531
7 การศึกษาเพื่อปรับปรุงการคงตัวของกะทิเข้มข้น
ปี พ.ศ. ไม่ระบุ
8 การผลิตบะหมี่ปลาสำหรับอุตสาหกรรมในครัวเรือน
9 การศึกษาทำมะม่วงบรรจุกระป๋อง น้ำมะม่วง มะม่วงดอง และมะม่วงกวนแผ่น
10 ผลิตภัณฑ์อาหารจากเกรนอะมารันช์
11 การใช้แคลเซียมในการชะลอการสุกและการเสื่อมสภาพของ ผักและผลไม้สด
12 โครงการวิจัยและพัฒนาเทคโนโลยีในการผลิต ผลิตภัณฑ์ จากสุกร : การผลิตเนื้อหมูแห้งปรุงรส