ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

สุพร นุชดำรงค์
หน่วยงาน -
และรู้จักในชื่อของ
- สุพร นุชดำรง
จำนวนงานวิจัยจำแนกรายปี
บุคคลที่เคยร่วมงานวิจัย
ความเชี่ยวชาญ
ผลงานวิจัย
# หัวเรื่อง
ปี พ.ศ. 2558
1 การพัฒนากระบวนการเอนไซม์เพื่อแปรรูปอินนูลินจากหัวแก่นตะวัน(Jerusalem artichoke)
ปี พ.ศ. 2557
2 การพัฒนากระบวนการเอนไซม์เพื่อแปรรูปอินนูลินจากหัวแก่นตะวัน (Jerusalem artichoke)
3 การพัฒนากระบวนการเอนไซม์เพื่อแปรรูปอินนูลินจากหัวแก่นตะวัน(Jerusalem artichoke)
ปี พ.ศ. 2556
4 การพัฒนากระบวนการเอนไซม์เพื่อแปรรูปอินนูลินจากหัวแก่นตะวัน(Jerusalem artichoke)
5 กลไกทนแล้งของถั่วลิสงซึ่งสัมพันธ์กับการต้านเชื้อรา Aspergillus flavus
ปี พ.ศ. 2555
6 การพัฒนากระบวนการเอนไซม์เพื่อแปรรูปอินนูลินจากหัวแก่นตะวัน(Jerusalem artichoke)
7 การพัฒนากระบวนการเอนไซม์เพื่อแปรรูปอินนูลินจากหัวแก่นตะวัน (Jerusalem artichoke) II
8 การปรับปรุงศักยภาพการขยายพันธุ์แก่นตะวัน (เยรูซาเล็ม อาร์ติโชค)จากลำต้นใต้ดินเก็บอาหารและการวิเคราะห์โมเลกุลตัวบ่งชี้
9 การปรับปรุงศักยภาพการขยายพันธุ์แก่นตะวัน (เยรูซาเล็ม อาร์ติโชค) จากลำต้นใต้ดินเก็บอาหารและการวิเคราะห์โมเลกุลตัวบ่งชี้
10 การปรับปรุงศักยภาพการขยายพันธุ์แก่นตะวัน (เยรูซาเล็ม อาร์ติโชค) จากลำต้นใต้ดินเก็บอาหารและการวิเคราะห์โมเลกุลตัวบ่งชี้
11 การปรับปรุงศักยภาพการขยายพันธุ์แก่นตะวัน (เยรูซาเล็ม อาร์ติโชค)จากลำต้นใต้ดินเก็บอาหารและการวิเคราะห์โมเลกุลตัวบ่งชี้
ปี พ.ศ. 2554
12 การพัฒนากระบวนการเอนไซม์เพื่อแปรรูปอินนูลินจากหัวแก่นตะวัน (Jerusalem artichoke)
13 กลไกทนแล้งของถั่วลิสงซึ่งสัมพันธ์กับการต้านเชื้อรา Aspergillus flavus II
14 การปรับปรุงศักยภาพการขยายพันธุ์แก่นตะวัน (เยรูซาเล็ม อาร์ติโชค) จากลำต้นใต้ดินเก็บอาหารและการวิเคราะห์โมเลกุลตัวบ่งชี้
15 การเพิ่มมูลค่ารังไหมอีรี่โดยการพัฒนาเป็นผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางและอาหารเสริมในสัตว์และคน
16 การเพิ่มมูลค่ารังไหมอีรี่โดยการพัฒนาเป็นผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางและอาหารเสริมในสัตว์และคน
ปี พ.ศ. 2553
17 การปรับปรุงศักยภาพการขยายพันธุ์แก่นตะวัน (เยรูซาเล็ม อาร์ติโชค) จากลำต้นใต้ดินเก็บอาหารและการวิเคราะห์โมเลกุลตัวบ่งชี้ II
18 กลไกทนแล้งของถั่วลิสงซึ่งสัมพันธ์กับการต้านเชื้อรา Aspergillus flavus
19 การปรับปรุงศักยภาพการขยายพันธุ์แก่นตะวัน (เยรูซาเล็ม อาร์ติโชค)จากลำต้นใต้ดินเก็บอาหารและการวิเคราะห์โมเลกุลตัวบ่งชี้
20 การเพิ่มมูลค่ารังไหมอีรี่โดยการพัฒนาเป็นผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางและอาหารเสริมในสัตว์และคน
21 การเพิ่มมูลค่ารังไหมอีรี่โดยการพัฒนาเป็นผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางและอาหารเสริมในสัตว์และคน
22 การเพิ่มมูลค่ารังไหมอีรี่โดยการพัฒนาเป็นผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางและอาหารเสริมในสัตว์และคน
23 การปรับปรุงศักยภาพการขยายพันธุ์แก่นตะวัน (เยรูซาเล็ม อาร์ติโชค) จากลำต้นใต้ดินเก็บอาหารและการวิเคราะห์โมเลกุลตัวบ่งชี้
ปี พ.ศ. 2552
24 การปรับปรุงศักยภาพการขยายพันธุ์แก่นตะวัน (เยรูซาเล็ม อาร์ติโชค) จากลำต้นใต้ดินเก็บอาหารและการวิเคราะห์โมเลกุลตัวบ่งชี้
25 การเพิ่มมูลค่ารังไหมอีรี่โดยการพัฒนาเป็นผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางและอาหารเสริมในสัตว์และคน
26 การเพิ่มมูลค่ารังไหมอีรี่โดยการพัฒนาเป็นผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางและอาหารเสริมในสัตว์และคน
27 การเพิ่มมูลค่ารังไหมอีรี่โดยการพัฒนาเป็นผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางและอาหารเสริมในสัตว์และคน
28 การเพิ่มมูลค่ารังไหมอีรี่ โดยการพัฒนาเป็นผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางและอาหารเสริมในสัตว์และคน
29 การศึกษาศักยภาพของแก่นตะวัน [Jerusalem artichoke] ในการพัฒนาเป็นอาหารสุขภาพ
ปี พ.ศ. 2551
30 การเพิ่มมูลค่ารังไหมอีรี่โดยการพัฒนาเป็นผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางและอาหารเสริมในสัตว์และคน III
31 การเพิ่มมูลค่ารังไหมอีรี่โดยการพัฒนาเป็นผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางและอาหารเสริมในสัตว์และคน
32 การพัฒนาแผ่นรูพรุนโปรตีนไฟโบรอินจากไหมอีรี่เพื่อประโยชน์ในทางการแพทย์
ปี พ.ศ. 2550
33 การพัฒนาแผ่นรูพรุนโปรตีนไฟโบรอินจากไหมอีรี่เพื่อประโยชน์ในทางการแพทย์
34 การเพิ่มมูลค่ารังไหมอีรี่โดยการพัฒนาเป็นผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางและอาหารเสริมในสัตว์และคน II
35 การเพิ่มมูลค่ารังไหมอีรี่โดยการพัฒนาเป็นผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางและอาหารเสริมในสัตว์และคน
36 การเพิ่มมูลค่ารังไหมอีรี่ โดยการพัฒนาเป็นผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางและอาหารเสริมในสัตว์และคน
ปี พ.ศ. 2549
37 การเพิ่มมูลค่ารังไหมอีรี่โดยการพัฒนาเป็นผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางและอาหารเสริมในสัตว์และคน
ปี พ.ศ. ไม่ระบุ
38 การศึกษาศักยภาพของแก่นตะวัน (Jerusalem artichoke) ในการพัฒนาเป็นอาหารสุขภาพ