ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

สุดารัตน์ พริกบุญจันทร์
หน่วยงาน -
จำนวนงานวิจัยจำแนกรายปี
บุคคลที่เคยร่วมงานวิจัย
ความเชี่ยวชาญ
ผลงานวิจัย
# หัวเรื่อง
ปี พ.ศ. 2556
1 การผลิตและการใช้ประโยชน์ใช้น้ำเป็นแหล่งโปรตีนในขนมขบเคี้ยว
2 เครื่องดื่มสมุนไพรท้องถิ่นชุมชนจอมทองสู่การท่องเที่ยวเชิงสุขภาพ
ปี พ.ศ. 2555
3 เครื่องดื่มสมุนไพรท้องถิ่นชุมชนจอมทองสู่การท่องเที่ยวเชิงสุขภาพ
4 การผลิตและการใช้ประโยชน์ไข่น้ำเป็นแหล่งโปรตีนในขนมขบเคี้ยว
5 โครงการ เครื่องดื่มสมุนไพรท้องถิ่นชุมชนจอมทองสู่การท่องเที่ยวเชิงสุขภาพ
ปี พ.ศ. 2554
6 การใช้ประโยชน์ไข่น้ำเป็นแหล่งโปรตีนในขนมขบเคี้ยว
7 การผลิตวุ้นสวรรค์จากน้ำแช่ข้าวในการผลิตก๋วยเตี๋ยว
8 การศึกษากระบวนการผลิตเครื่องดื่มจากตะไคร้ผสมใบเตย
9 การใช้ประโยชน์จากของเหลือในอุตสาหกรรมก๋วยเตี๋ยว
ปี พ.ศ. 2553
10 การใช้ประโยชน์จากของเหลือในอุตสาหกรรมก๋วยเตี๋ยว
ปี พ.ศ. 2552
11 สภาวะที่เหมาะสมเพื่อลดเวลาในการผลิตก๋ยวเตี๋ยว
12 การศึกษาการผลิตข้าวเกรียบเสริมเส้นใยอาหาร
ปี พ.ศ. 2551
13 ความเป็นไปได้ของการใช้ไฮรโดรคอลลอยด์เพื่อปรับปรุงคุณภาพเส้นก๋วยเตี๋ยว
ปี พ.ศ. 2550
14 ปัจจัยที่มีผลต่อการปนเปื้อนของเชื้อจุลินทรีย์ในก๋วยเตี๋ยว
15 การพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารขบเคี้ยวจากแป้งข้าวเหนียวและปลาป่น
ปี พ.ศ. 2549
16 การผลิตข้าวเกรียบกุ้งเสริมเส้นใยอาหาร
17 การผลิตอาหารขบเคี้ยวจากแป้งข้าวเหนียวผสมปลาป่น
ปี พ.ศ. 2547
18 การผลิตปลาแห้งปรุงรส
ปี พ.ศ. 2546
19 การพัฒนาคุณภาพข้าวเกรียบปลา
ปี พ.ศ. 2545
20 การพัฒนาผลิตภัณฑ์ข้าวเกรียบเสริมผักตำลึง
ปี พ.ศ. 2543
21 การผลิตมันฝรั่งแผ่นทอดกรอบแบบขึ้นรูป