ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

สุดาทิพย์ อินทร์ชื่น
หน่วยงาน สำนักงานกองทุนสนับสนุนการวิจัย
จำนวนงานวิจัยจำแนกรายปี
บุคคลที่เคยร่วมงานวิจัย
ความเชี่ยวชาญ
ปี
# พ.ศ. จำนวน
1 2558 2
2 2557 2
3 2556 2
4 2551 1
5 2545 1
6 2544 1
7 543 4
ผลงานวิจัย
# หัวเรื่อง
ปี พ.ศ. 2558
1 สภาวะที่เหมาะสมในการงอกธัญพืชและการพัฒนาผลิตภัณฑ์ เพื่อเป็นแหล่งอาหารสุขภาพ โดยเน้นการประยุกต์ใช้แหล่งความร้อนจากไมโครเวฟ
2 สารานุกรมอาหารออนไลน์เพื่อเสริมสร้างสมรรถนะการเรียนรู้
ปี พ.ศ. 2557
3 ปัจจัยที่มีผลต่อองค์ประกอบทางเคมี ปริมาณซาโปนิน และการออกฤทธิ์ทางชีวภาพของปัญจขันธ์ในระหว่างกระบวนการแปรรูปเครื่องดื่มชาสมุนไพร
4 -
ปี พ.ศ. 2556
5 Effect of drying methods on chemical and functional properties of Jerusalem Artichoke (Helianthus tuberosus L.) powders.
6 ปัจจัยที่มีผลต่อองค์ประกอบทางเคมี ปริมาณซาโปนิน และการออกฤทธิ์ทางชีวภาพของปัญจขันธ์ในระหว่างกระบวนการแปรรูปเครื่องดื่มชาสมุนไพร
ปี พ.ศ. 2551
7 Influence of heat treatment on antioxidant capacity and color of thai red curry paste
ปี พ.ศ. 2545
8 การศึกษาคุณสมบัติทางเคมีกายภาพของแป้งกล้วย
ปี พ.ศ. 2544
9 การศึกษาคุณสมบัติทางเคมีกายภาพของแป้งกล้วย