ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

สุจินดา ศรีวัฒนะ
หน่วยงาน -
จำนวนงานวิจัยจำแนกรายปี
บุคคลที่เคยร่วมงานวิจัย
ความเชี่ยวชาญ
บุคคลที่เคยร่วมงานวิจัย
# นักวิจัย ร่วมงาน
1 ศรีสุวรรณ นฤนาทวงศ์สกุล 12
2 รัตนา ม่วงรัตน์ 10
3 เมธินี เห่วซึ่งเจริญ 9
4 ศรายุทธ สมประสงค์ 8
5 ไพโรจน์ วิริยจารี 7
6 ประเสริฐ หาญเมืองใจ 7
7 สุทัศน์ สุระวัง 5
8 บรรณนิสา ทิพย์วิชัย 4
9 อิศรพงษ์ พงษ์ศิริกุล 2
10 สุธยา บุญถนอม 2
11 วิวัฒน์ หวังเจริญ 2
12 สุจินดา สุวรรณกิจ 2
13 นิธิยา รัตนาปนนท์ 2
14 ยุวพร มูลคำ 1
15 เอื้องพลอย ใจลังกา 1
16 พันธุ์วงค์ คุณธนะวัฒน์ 1
17 ดวงพร อมรเลิศพิศาล 1
18 ศิวโรฒม์ ศิริลักษณ์ 1
19 วราทิพย์ วงษ์เอี่ยม 1
20 วิศนี วรรณนิยม 1
21 เทพรัตน์ อึ้งเศรษฐพันธ์ 1
22 สุรินทร์พร ศรีไพรสนธิ์ 1
23 จาริญญา สุทธิ 1
24 สุวรรณา เดชะรัตนางกูร 1
25 นิวิท เจริญใจ 1
26 ยิ่งมณี ตระกูลพัว 1
27 ชยากร ภูมาศ 1
28 จีรพร เพกเกาะ 1
29 สำนักงานนวัตกรรมแห่งชาติ (องค์การมหาชน) 1
30 ยุทธนา พิมลศิริผล 1
31 ณัฐจีรา อินต๊ะใส 1
32 ชาติชาย โขนงนุช 1
33 สุดาพร ตงศิริ 1
34 ขจรศักดิ์ ตระกูลพัว 1
35 วิวรรธน์ วรรธนัจฉริยา 1
36 ยุวดี พีรพรพิศาล 1
37 เกรียงศักดิ์ เม่งอำพัน 1
ปี
# พ.ศ. จำนวน
1 2560 1
2 2556 1
3 2554 2
4 2552 5
5 2551 1
6 1086 1
7 543 26
ผลงานวิจัย
# หัวเรื่อง
ปี พ.ศ. 2560
1 การผลิตฟิล์มแป้งข้าวแบบยืดหยุ่นโดยใช้เทคนิคการเกิดรีโทรเกรเดชัน
ปี พ.ศ. 2556
2 นวัตกรรมมาตรฐานรสชาติอาหารไทย: ตำรับข้าวซอย ไส้อั่ว น้ำพริกหนุ่ม และน้ำพริกอ่อง
ปี พ.ศ. 2554
3 การใช้เทคนิคออสโมติกในการพัฒนาผลิตภัณฑ์สตรอเบอรีสูตรลดน้ำตาลที่ไม่เจือสีและไม่แต่งกลิ่นรส : แยมสตรอเบอรี ไส้ผลไม้จากสตรอเบอรีและสตรอเบอรีทอปปิง และการประเมินศักยภาพเชิงพาณิชย์
4 การพัฒนาผลิตภัณฑ์ลูกชิ้นหมูลดไขมันและโซเดียม
ปี พ.ศ. 2552
5 การพัฒนาผลิตภัณฑ์สตรอเบอรี-ลำไยชนิดแท่ง
6 การพัฒนาเครื่องดื่มน้ำส้มสายชูหมัก จากน้ำผลหม่อน
7 การสกัดสารสีแดงจากเปลือกแก้วมังกร และการประยุกต์ใช้ในน้ำสตรอเบอรี่ ที่ผ่านกระบวนการพาสเจอไรซ์
8 การเสริมคุกกี้แป้งข้าวเจ้าด้วยโปรตีน ที่สกัดจากกากงาดำ
9 การพัฒนาแยมเสาวรส โดยใช้เพกทินจากเปลือกเสาวรส
ปี พ.ศ. 2551
10 ขนมขบเคี้ยวจากปลายข้าวเสริมโปรตีนและใยอาหาร
ปี พ.ศ. ไม่ระบุ
11 กระบวนการทำข้าวหอมโดยใช้กลิ่นใบเตยที่สกัดด้วยวิธีเหนือจุดยิ่งยวด