ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

สุกานดา วิชิตพันธุ์
หน่วยงาน -
จำนวนงานวิจัยจำแนกรายปี
บุคคลที่เคยร่วมงานวิจัย
ความเชี่ยวชาญ
ผลงานวิจัย
# หัวเรื่อง
ปี พ.ศ. 2559
1 การโคลนยีนและการแสดงออกของเอนไซม์ไคติเนสจากเชื้อราที่มี ประสิทธิภาพในการควบคุมเพลี้ยแป้งมันสำปะหลัง
2 การศึกษาเอนไซม์ไคติเนสจากเชื้อราที่มีศักยภาพในการทำลายเพลี้ยแป้งมันสำปะหลังสีชมพู
ปี พ.ศ. 2558
3 การผลิตไส้กรอกอีสานเพื่อสุขภาพโดยใช้แบคทีเรียกรดแลคติกสายพันธุ์ บริสุทธิ์ที่สามารถผลิตสารแกมมาอะมิโนบิวทิริกแอซิด (กาบา)
ปี พ.ศ. 2556
4 การศึกษาเอนไซม์ไคติเนสจากเชื้อราที่มีศักยภาพในการทำลายเพลี้ยแป้งมันสำปะหลังสีชมพู
ปี พ.ศ. 2555
5 การผลิตไส้กรอกอีสานเพื่อสุขภาพโดยใช้แบคทีเรียกรดแลคติกสายพันธุ์ บริสุทธิ์ที่สามารถผลิตสารแกมมาอะมิโนบิวทิริกแอซิด (กาบา)
6 การศึกษาเอนไซม์ไคติเนสจากเชื้อราที่มีศักยภาพในการทำลายเพลี้ยแป้งมันสำปะหลังสีชมพู
ปี พ.ศ. 2554
7 การผลิตไส้กรอกอีสานเพื่อสุขภาพโดยใช้แบคทีเรียกรดแลคติกสายพันธุ์ บริสุทธิ์ที่สามารถผลิตสารแกมมาอะมิโนบิวทิริกแอซิด (กาบา)
8 การประยุกต์ใช้เซลลูโลไลติกเอนไซม์จากราและยีสต์เพื่อใช้ในการผลิตเอทานอลจากวัสดุเหลือใช้ทางการเกษตร
ปี พ.ศ. 2553
9 การศึกษาฤทธิ์การต้านอนุมูลอิสระและการยับยั้งจุลินทรีย์ก่อโรคบางชนิดจากสารสกัดจากผลมะม่วงหิมพานต์ (ทุน IRPUS)
ปี พ.ศ. 2552
10 การคัดเลือกเชื้อที่มีประสิทธิภาพในการผลิตหม่ำและไส้กรอกอีสาน
11 การคัดเลือกเชื้อที่มีประสิทธิภาพในการผลิตหม่ำและไส้กรอกอีสาน
12 การคัดเลือกเชื้อที่มีประสิทธิภาพในการผลิตหม่ำและไส้กรอกอีสาน
13 การผลิตกรดแลคติกจากวัสดุทางการเกษตรเพื่อการแข่งขัน [ระยะที่ 2]
ปี พ.ศ. 2551
14 การคัดเลือกเชื้อที่มีประสิทธิภาพในการผลิตหม่ำและไส้กรอกอีสาน
ปี พ.ศ. 2550
15 การคัดเลือกเชื้อที่มีประสิทธิภาพในการผลิตหม่ำและไส้กรอกอีสาน
ปี พ.ศ. 2537
16 การผลิตโปรตีนเซลล์เดียวจากแป้งมันสำปะหลัง