ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

สถิระ หิรัญ
หน่วยงาน สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ
จำนวนงานวิจัยจำแนกรายปี
บุคคลที่เคยร่วมงานวิจัย
ความเชี่ยวชาญ
บุคคลที่เคยร่วมงานวิจัย
ปี
# พ.ศ. จำนวน
1 2555 1
2 2554 2
3 2553 3
4 2552 1
5 2544 1
6 543 1
ผลงานวิจัย
# หัวเรื่อง
ปี พ.ศ. 2555
1 การพัฒนาการผลิตชาเขียวด้วยวิธีอบแห้งแบบอินฟราเรดภายใต้สภาวะสุญญากาศและปั๊มความร้อน เพื่อการถ่ายทอดเทคโนโลยี
ปี พ.ศ. 2554
2 การพัฒนากรรมวิธีการผลิตชาเขียวโดยใช้เทคโนโลยีไมโครเวฟ ระดับอุตสาหกรรม เพื่อลดการสูญเสียสารแอนติออกซิแดนท์
3 การพัฒนากระบวนการทำแห้งชาเขียวและสมุนไพร ขมิ้นชันด้วยเทคโนโลยีไมโครเวฟ :
ปี พ.ศ. 2553
4 ผลของการเสริมบัวบกต่อคุณภาพของอาหารขบเคี้ยวที่ผลิตจากเครื่องเอ็กซ์ทรูเดอร์
5 ผลของการเสริมบัวบกต่อคุณภาพของอาหารขบเคี้ยวที่ผลิตจากเครื่องเอ็กซ์ทรูเดอร์
6 การพัฒนากรรมวิธีการผลิตชาเขียว โดยใช้เทคโนโลยีไมโครเวฟระดับอุตสาหกรรม เพื่อลดการสูญเสียสารแอนติออกซิแดนท์
ปี พ.ศ. 2552
7 การพัฒนากรรมวิธีการผลิตชาเขียวโดยใช้เทคโนโลยีไมโครเวฟ ระดับอุตสาหกรรม เพื่อลดการสูญเสียสารแอนติออกซิแดนท์
ปี พ.ศ. 2544
8 การพัฒนาสูตรบะหมี่สดเสริมเยื่อเมือกเมล็ดแมงลัก
ปี พ.ศ. ไม่ระบุ
9 ผลของการเสริมบัวบกต่อคุณภาพของอาหารขบเคี้ยวที่ผลิตจากเครื่องเอ็กซ์ทรูเดอร์