ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

ศจี สุวรรณศรี
หน่วยงาน -
จำนวนงานวิจัยจำแนกรายปี
บุคคลที่เคยร่วมงานวิจัย
ความเชี่ยวชาญ
ปี
# พ.ศ. จำนวน
1 2559 1
2 2554 1
3 2553 1
4 2552 1
5 2551 4
6 2549 4
7 2548 3
8 2546 2
9 2545 1
10 543 8
ผลงานวิจัย
# หัวเรื่อง
ปี พ.ศ. 2559
1 การศึกษาความหลากหลายของจุลินทรีย์โดยเทคนิค PCR-DGGE และการคัดเลือกโปรไบโอติกแบคทีเรียแลกติกที่ผลิตแบคเทอริโอซินจากขี้หมูที่เลี้ยงโดยวิธีดั้งเดิม
ปี พ.ศ. 2554
2 การเพิ่มประสิทธิภาพการแปรรูปและประยุกต์ใช้เทคโนโลยีบรรจุแบบแอคทีฟ สำหรับปลาบดแผ่นกรอบที่ผลิตในระดับวิสาหกิจชุมชน
ปี พ.ศ. 2553
3 การใช้ประโยชน์ของสารสกัดจากใบหม่อนเพื่อยืดอายุการเก็บรักษาปลาสลิดแห้ง
ปี พ.ศ. 2552
4 การพัฒนาเครื่องต้นแบบในการบีบแบนกล้วยตาก
ปี พ.ศ. 2551
5 การเติมความรู้ ความเข้าใจในกระบวนการผลิตและควบคุมคุณภาพอาหารฮาลาล และการพัฒนาบรรจุภัณฑ์สู่ตลาดสากล
6 การศึกษาผลกระทบของระยะเวลาในการเก็บรักษาอุณหภูมิ และบรรจุภัณฑ์ที่มีต่อคุณภาพของข้าวหอมพิจิตร
7 การพัฒนาผลิตภัณฑ์น้ำตาลผลึกขึ้นรูปจากน้ำตาลสด
8 การใช้ประโยชน์ของสารสกัดจากใบหม่อน เพื่อยืดอายุการเก็บรักษาปลาสลิดตากแห้ง
ปี พ.ศ. 2549
9 การพัฒนาศักยภาพด้านการตลาดและบรรจุภัณฑ์ สำหรับผู้ประกอบการในเขตภาคเหนือตอนล่าง
10 การเติมความรู้ ความเข้าใจในกระบวนการผลิตและการควบคุมคุณภาพอาหารฮาลาล
11 การผลิตน้ำตาลผงจากน้ำตาลสดธรรมชาติ ในระดับอุตสาหกรรมท้องถิ่นให้มีคุณภาพมาตรฐาน จังหวัดพิษณุโลก
12 การพัฒนาและควบคุมคุณภาพผลิตภัณฑ์ปาล์มไซรัป
ปี พ.ศ. 2548
13 การผลิตน้ำตาลผงจากน้ำตาลสดธรรมชาติในระดับอุตสาหกรรมท้องถิ่นให้มีคุณภาพมาตรฐานจังหวัดพิษณุโลก
14 การผลิตก๋วยเตี๋ยวเส้นสดจากข้าวหัก
15 การพัฒนากระบวนการผลิตและการควบคุมคุณภาพอาหารฮาลาล
ปี พ.ศ. 2546
16 การศึกษาศักยภาพการผลิตสุราแช่และความต้องการเทคโนโลยีของชุมชนผู้ผลิตสุราแช่ในเขตภาคเหนือตอนล่าง
17 การพัฒนาไส้เบอร์เกอร์จากถั่วเหลือง
ปี พ.ศ. 2545
18 การวิจัยและพัฒนาซุปข้าวกล้องพร้อมบริโภค