ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

วิเชียร ทองสิน
หน่วยงาน สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ
จำนวนงานวิจัยจำแนกรายปี
บุคคลที่เคยร่วมงานวิจัย
ความเชี่ยวชาญ
บุคคลที่เคยร่วมงานวิจัย
# นักวิจัย ร่วมงาน
1 อนันต์ เติมสินวาณิช 2
2 อัจฉราวรรณ สุขเกิด 2
3 อัมพา เกียรติก้องคีรี 2
4 อำพล ศิริพันธุ์ 2
5 สุวิมล ราชธนบริบาล 2
6 สุวรรณิน คณานุวัฒน์ 2
7 สมสุข โชติปาละกุล 2
8 บุญเฉิด โสภณ 2
9 สุดาภรณ์ อรุณดี 2
10 สุภา ทองคง 2
11 อำพัน พรหมบุตร 2
12 อำไพ หมื่นสิทธิ์ 2
13 ปัญญา ธีระวิทยเลิศ 2
14 จิตรี โพธิมามกะ 2
15 กุหลาบ รัตนสัจธรรม 2
16 สุรินทร์ นิยมางกูร 2
17 อารยา ศานติสรร 2
18 จุฑามาศ ทวีไพบูลย์วงษ์ 2
19 พรเพ็ญ วรสิทธา 2
20 บุญใจ ศรีสถิตย์นรากูร 2
21 รัฐภูมิ ปาการเสรี 2
22 บุษกร สำโรงทอง 2
23 ศักดิ์ชาย นาคนก 2
24 สุชาดา นาคฤทธิ์ 2
25 จริยา อ่อนฤทธิ์ 2
26 จำนงค์ อดิวัฒนสิทธิ์ 2
27 วิโรจน์ เจษฎาลักษณ์ 2
28 ชวลิต สันถวะโกมล 2
29 กฤษดา ประเสริฐสิทธิ์ 2
30 ธเนศ ต่วนชะเอม 2
31 วลัยทิพย์ สาชลวิจารณ์ 2
32 นภาพร หงษ์ภักดี 2
33 เสาวรีย์ ตะโพนทอง 2
34 นรา หัตถสิน 2
35 โชคชัย เดชรอด 2
36 เจนวิทย์ พิทักษ์ 2
37 ปิยวรรณ ประเสริฐศรี 2
38 เติมศักดิ์ สุขวิบูลย์ 2
39 รัชนี แสงศิริ 2
40 วิทยา อินทรพิมล 2
41 ปรรฐมาศ์ พสิษฐ์ภคกุล 2
42 เพ็ญศรี ฟองหิรัญรัตน์ 2
43 บุญธรรม กิจปรีดาบริสุทธิ์ 2
44 ธราธิป พุ่มกำพล 2
45 นภาพร นิลาภรณ์กุล 2
46 นันทวรรณ เจริญจิตต์ 2
47 บัณฑิต ศรีเมือง 2
48 รศ.ดร. อรอนงค์ บุญคล่อง 1
49 วรรณชัย พรหมเกิด 1
50 อำนวยโชค เวชกุล 1
51 วรรณิณี จันทร์แก้ว 1
52 สุจารี แก้วคง 1
53 สุริยะ จันทร์แก้ว 1
ปี
# พ.ศ. จำนวน
1 2557 1
2 2552 1
3 2550 1
4 2547 1
5 2543 1
6 2542 1
ผลงานวิจัย
# หัวเรื่อง
ปี พ.ศ. 2557
1 การลดขั้นตอนการผลิตวัสดุปุ๋ยจากทะลายปาล์มน้ำมันโดยการหมักทั้งทะลายและไม่พลิกกลับกอง
ปี พ.ศ. 2552
2 การมีส่วนร่วมของชุมชนกับกระบวนการเรียนรู้ดัชนีชีวภาพเพื่อพัฒนาคุณค่าทรัพยากรชีวภาพบริเวณป่าชายเลนปลูก อ่าวนครศรีธรรมราช
ปี พ.ศ. 2550
3 พฤติกรรมการนำศีล 5 ไปใช้ในชีวิตประจำวัน ของนักเรียนมัธยมสาธิต กรุงเทพมหานคร พ.ศ. 2547
ปี พ.ศ. 2547
4 พฤติกรรมการนำศีล 5 ไปใช้ในชีวิตประจำวัน ของนักเรียนมัธยมสาธิต กรุงเทพมหานคร พ.ศ. 2547
ปี พ.ศ. 2543
5 ผลการใช้ขมิ้นชันและกระเจี๊ยบแดงเป็นแหล่งสารให้สีในอาหารไก่ไข่ที่มีสารสีอยู่ต่ำ
ปี พ.ศ. 2542
6 ผลการใช้ขมิ้นชันและกระเจี๊ยบแดงเป็นแหล่งสารให้สีในอาหารไก่ไข่ที่มีสารสีอยู่ต่ำ