ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

วิชชา ตรีสุวรรณ
หน่วยงาน สถาบันวิจัยและพัฒนาแห่งมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
จำนวนงานวิจัยจำแนกรายปี
บุคคลที่เคยร่วมงานวิจัย
ความเชี่ยวชาญ
บุคคลที่เคยร่วมงานวิจัย
# นักวิจัย ร่วมงาน
1 เพลินใจ ตังคณะกุล 4
2 เกศศิณี ตระกูลทิวากร 3
3 ทิพย์ธิดา แก้วตาทิพย์ 2
4 ศิริพร ตันจอ 2
5 ดาลัด ศิริวัน 2
6 พัชรี ตั้งตระกูล 1
7 สุมิตรา บุญบำรุง 1
8 ผศ.ดร.พรพรรณ พึ่งโพธิ์ 1
9 นลวัฒน์ บุญญาลัย 1
10 เนตรนภิส วัฒนสุชาติ 1
11 วาสนา นาราศรี 1
12 อรไท สวัสดิชัยกุล 1
13 วริศรา มุสิกชาติ 1
14 ญาธิปวีร์ ปักแก้ว 1
15 ทรงวุฒิ สุรมิตร 1
16 พิสุทธิ์ บุตรสุวรรณ 1
17 งามจิตร โล่วิทูร 1
18 เกียรติทวี ชูวงศ์โกมล 1
19 กนกวรรณ ยอดอินทร์ 1
20 พัทธินันท์ วาริชนันท์ 1
21 เขมพัษ อ้นท้วม 1
22 Herv? This 1
23 วนิดา ปานอุทัย 1
24 นราพร พรหมไกรวร 1
25 พจมาลย์ พูลมี 1
26 สุพรรณา เตชะสกุล 1
27 สุภา หารหนองบัว 1
28 กัญญรัตน์ กัญญาคำ 1
29 วราภรณ์ พาราสุข 1
ปี
# พ.ศ. จำนวน
1 2558 1
2 2556 2
3 2555 2
4 2554 2
5 2546 1
6 543 2
ผลงานวิจัย
# หัวเรื่อง
ปี พ.ศ. 2558
1 ผลิตภัณฑ์อาหารพร้อมบริโภคชนิดปรับเนื้อสัมผัส และชนิดน้ำตาล ไขมัน และโซเดียมต่ำสำหรับผู้สูงอายุที่มีปัญหาการขบเคี้ยวและผู้ที่มีภาวะอ้วนลงพุง
ปี พ.ศ. 2556
2 นวัตกรรมวิจัยเพื่อค้นหายาต้านเอดส์ (ระยะที่ 2)
3 ไมโครอิมัลชันเจลลี่ผลไม้ไทยบำรุงประสาทและเสริมพัฒนาการทางสมอง
ปี พ.ศ. 2555
4 การพัฒนากระบวนการผลิตโปรตีนสกัดที่มีเปปไทด์และไอโซฟลาโวนอะไกลโคนสูงจากกระบวนการหมักกากถั่วเหลืองด้วยเชื้อแลคติกแอซิดแบคทีเรีย
5 ผลของอุณหภูมิน้ำเดือดต่อฤทธิ์ต้านสารอนุมูลอิสระและกลิ่น ของสารสกัดจากสมุนไพร
ปี พ.ศ. 2554
6 Development of functional food products and intermediate food materials used local vegetables
7 การทดลองและทำนายการแพร่ของกลิ่นจากนมถั่วเหลืองสูตรต่างๆ
ปี พ.ศ. 2546
8 Investigation on flexibility of mutated Y181C HIV-1 Reverse Transcriptase Enzyme by Means of Molecular Dynamics Simulations