ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

วันวิศาข์ งามผ่องใส
หน่วยงาน สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ
และรู้จักในชื่อของ
- วันวิศาข์ งามผ่องใส,
จำนวนงานวิจัยจำแนกรายปี
บุคคลที่เคยร่วมงานวิจัย
ความเชี่ยวชาญ
ปี
# พ.ศ. จำนวน
1 2555 1
2 2554 6
3 2553 2
4 2552 10
5 2551 2
6 2550 3
7 2549 3
8 2548 1
9 2547 1
10 2544 1
11 543 19
ผลงานวิจัย
# หัวเรื่อง
ปี พ.ศ. 2555
1 การวิจัยเพื่อสนับสนุนการผลิตพริกในจังหวัดสงขลาเพื่อการส่งออก
ปี พ.ศ. 2554
2 Studies on relationship between plane of nutrition and meat production and utilization of nutriets in southern Thai native and crossbred stees
3 การใช้มูลแพะเป็นปุ๋ยอินทรีย์ในการผลิตพริก
4 ผลการใช้ทางใบปาล์มน้ำมันร่วมกับกากตะกอนน้ำมันปาล์มในอาหารผสมสำเร็จต่อการกินได้ การย่อยได้ และสมรรถภาพการผลิตของแพะขุน
5 ผลการใช้ทางใบปาล์มน้ำมันร่วมกับกากตะกอนน้ำมันปาล์มในอาหารผสมสำเร็จต่อการกินได้ การย่อยได้ และสมรรถภาพการผลิตแพะขุน
6 การใช้ทางใบปาล์มน้ำมันเป็นอาหารผสมสำเร็จสำหรับเลี้ยงสัตว์เคี้ยวเอื้อง
7 ผลการใช้ทางใบปาล์มน้ำมันร่วมกับกากตะกอนน้ำมันปาล์มในอาหารผสมสำเร็จต่อการกินได้ การย่อยได้ และสมรรถภาพการผลิตแพะขุน
ปี พ.ศ. 2553
8 ผลการใช้ทางใบปาล์มน้ำมันร่วมกับกากตะกอนน้ำมันปาล์มในอาหารผสมสำเร็จต่อการกินได้ การย่อยได้ และสมรรถภาพการผลิตของแพะขุน
9 การใช้กากเนื้อในเมล็ดปาล์มน้ำมันเป็นแหล่งพลังงานทดแทนข้าวโพดบด ในอาหารโคพื้นเมืองภาคใต้
ปี พ.ศ. 2552
10 The use of palm oil sludge as energy source in native cattle rations.
11 การใช้มูลแพะเป็นปุ๋ยอินทรีย์ในการผลิตพริก
12 การใช้มูลแพะเป็นปุ๋ยอินทรีย์ในการผลิตพริก
13 การใช้กากเนื้อในเมล็ดปาล์มน้ำมันเป็นแหล่งพลังงานทดแทนข้าวโพดบด ในอาหารโคพื้นเมืองภาคใต้
14 การใช้กากเนื้อในเมล็ดปาล์มน้ำมันเป็นแหล่งพลังงานทดแทนข้าวโพดบดในอาหารโคพื้นเมืองภาคใต้
15 ผลของระดับโปรตีนในอาหารข้นที่มีต่อการกินได้ และอัตราการเจริญเติบโตของแพะพื้นเมืองไทย และลูกผสมพื้นเมืองไทย-แองโกลนูเบียน 50 เปอร์เซ็นต์ เพศผู้ที่ได้รับข้าวโพดหมักเป็นอาหารหยาบ
16 การใช้มูลแพะเป็นปุ๋ยอินทรีย์ในการผลิตพริก
17 การใช้กากเนื้อในเมล็ดปาล์มน้ำมันเป็นแหล่งพลังงานทดแทนข้าวโพดบดในอาหารโคพื้นเมืองภาคใต้
18 ผลของพันธุ์ และระบบการเลี้ยงที่มีต่อสมรรถภาพการเติบโตคุณสมบัติทางกายภาพองค์ประกอบทางเคมี และโครงสร้างระดับจุลภาคของกล้ามเนื้อแพะ
19 การใช้กากเนื้อในเมล็ดปาล์มน้ำมันเป็นแหล่งพลังงานทดแทนข้าวโพดบดในอาหารโคพื้นเมืองภาคใต้
ปี พ.ศ. 2551
20 ผลการเสริมโปรตีนและพลังงานต่อชนิดจำนวนประชากรจุลินทรีย์และกระบวนการหมักในกระเพาะรูเมนของโคพื้นเมืองทได้รับอาหารหยาบคุณภาพต่ำ
21 Survey on characteristics of locally avaliable feed resources for fattening of cattle.
ปี พ.ศ. 2550
22 Studies on relationship between plane of nutritionand meat production and utilization of nutrientsin southern Thai native and crossbred stees.
23 Studies on relationship between plane of nutritionand meat production and utilization of nutriets in southern Thai native and crossbred stees.
24 ผลของระดับเยื่อในลำต้นสาคูในอาหารข้นต่อการใช้ประโยชน์ของโภชนะ นิเวศวิทยาในกระเพาะรูเมน และสมรรถภาพการผลิตของแพะพื้นเมืองไทยเพศผู้
ปี พ.ศ. 2549
25 การใช้ทางใบปาล์มน้ำมันเป็นอาหารสำเร็จรูปสำหรับเลี้ยงสัตว์เคี้ยวเอื้อง
26 การใช้เยื่อในลำต้นสาคูในอาหารโคเนื้อที่ได้รับอาหารหยาบคุณภาพต่ำ
27 ผลของระดับโปรตีนในอาหารข้นที่มีต่อการกินได้ และอัตราการเจริญเติบโตของแพะพื้นเมืองไทย และลูกผสมพื้นเมืองไทย-แองโกลนูเบียน 50 เปอร์เซ็นต์ เพศผู้ที่ได้รับข้าวโพดหมักเป็นอาหารหยาบ
ปี พ.ศ. 2548
28 ผลของพันธุ์และระบบการเลี้ยงที่มีต่อสมรรถภาพการเจริญเติบโตองค์ประกอบทางเคมี คุณสมบัติทางกายภาพและโครงสร้างระดับจุลภาคของกล้ามเนื้อแพะ
ปี พ.ศ. 2547
29 การศึกษาการปรับเปลี่ยนและเพิ่มจุลินทรีย์โปรตีนในสูตรอาหารแพะที่มีมันสำปะหลังเป็นแหล่งพลังงาน
ปี พ.ศ. 2544
30 Effects of stocking rate on pasture production and performance of beef heifers.