ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

วัชรี สีห์ชำนาญธุระกิจ
หน่วยงาน ฐานข้อมูลวิทยานิพนธ์ไทย
จำนวนงานวิจัยจำแนกรายปี
บุคคลที่เคยร่วมงานวิจัย
ความเชี่ยวชาญ
ผลงานวิจัย
# หัวเรื่อง
ปี พ.ศ. 2561
1 ข้าวเฉี้ยงพื้นถิ่น ข้าวปลอดภัยที่ปากรอจังหวัดสงขลา
2 การผลิตเครื่องดื่มสุขภาพผสมไอโซมอลโตโอลิโกแซคคาไรด์จากสตารช์มันสำปะหลัง
3 การพัฒนาบรรจุภัณฑ์แกงน้ำเคยยอดหวายพร้อมบริโภคและการประเมินกิจกรรมทางชีวภาพ
ปี พ.ศ. 2560
4 ผลของกระบวนการนึ่ง และระดับการขัดสีต่อคุณสมบัติของข้าวสังข์หยด
ปี พ.ศ. 2559
5 ผลของอุณหภูมิที่มีต่อกิจกรรมการต้านอนุมูลอิสระของสารสกัดจากรำและจมูกข้าวพื้นเมืองมีสี
ปี พ.ศ. 2558
6 ผลของกระบวนการนึ่ง และระดับการขัดสีต่อคุณสมบัติของข้าวสังข์หยด
ปี พ.ศ. 2556
7 ผลของอุณหภูมิที่มีต่อกิจกรรมการต้านอนุมูลอิสระของสารสกัดจากรำและจมูกข้าวพื้นเมืองมีสี
ปี พ.ศ. 2553
8 การปรับปรุงโครงสร้างของสารประกอบ Capsaicinoids จากพริกขี้หนูเพื่อลดความเผ็ด
9 การพัฒนากระบวนการแปรรูปและการควบคุมคุณภาพของผลิตภัณฑ์แยมลองกองน้ำตาลต่ำ
10 การปรับปรุงโครงสร้างของสารประกอบ Capsaicin ในพริกขี้หนูเพื่อลดความเผ็ด
11 การจัดการท่องเที่ยวเชิงนิเวศ อำเภอละอุ่น จังหวัดระนอง
ปี พ.ศ. 2552
12 การปฏิบัติระหว่างการเก็บเกี่ยวและหลังการเก็บเกี่ยวและผลการแปรรูปน้ำตาลโตนดสดที่มีผลต่อคุณภาพผลิตภัณฑน้ำตาลโตนดเข้มข้นในจังหวัดสงขลา
13 การสกัดน้ำตาลโอลิโกแซคคาไรด์จากเมล็ดขนุนโดยใช้เอนไซม์ ?-galactosidase
ปี พ.ศ. 2539
14 สารประกอบฟลาโวนอยด์จากพืชนมงัว (Uvaria dulcis Dunal)