ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

วราภรณ์ เสถียรนพเก้า
หน่วยงาน ฐานข้อมูลวิทยานิพนธ์ไทย
และรู้จักในชื่อของ
- วราภรณ์ เสถียรนพเกล้า
จำนวนงานวิจัยจำแนกรายปี
บุคคลที่เคยร่วมงานวิจัย
ความเชี่ยวชาญ
บุคคลที่เคยร่วมงานวิจัย
# นักวิจัย ร่วมงาน
1 วิชัย เอกพลากร 5
2 สำนักงานสำรวจสุขภาพประชาชนไทย 4
3 ไม่มีข้อมูล 3
4 หทัยชนก พรรคเจริญ 3
5 ศักดา พรึงลำภู 2
6 เยาวรัตน์ ปรปักษ์ขาม 2
7 สถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์สุขภาพ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ 1
8 สำนักงานปลัดกระทรวงสาธารณสุข 1
9 สำนักงานกองทุนสนับสนุนการสร้างเสริมสุขภาพ 1
10 พงษ์พิสุทธิ์ จงอุดมสุข 1
11 สถาบันวิจัยระบบสาธารณสุข 1
12 ศุภกิจ ศิริลักษณ์ 1
13 สุวัฒน์ เบญจพลพิทักษ์ 1
14 มหาวิทยาลัยเชียงใหม่. สถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์สุขภาพ 1
15 ปราณี ชาญณรงค์ 1
16 มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์. คณะแพทยศาสตร์ 1
17 วิทยาลัยวิทยาศาสตร์สาธารณสุข จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย 1
18 นิชรา เรืองดารกานนท์ 1
19 ลัดดา เหมาะสุวรรณ 1
20 สถาบันสุขภาพเด็กแห่งชาติมหาราชินี 1
21 ภาควิชาโภชนวิทยา, คณะสาธารณสุขศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล 1
22 ภาควิชาเวชศาสตร์ชุมชน, คณะแพทยศาสตร์รามาธิบดี, มหาวิทยาลัยมหิดล 1
23 Rewadee Chongsuwat 1
24 Warapone Satheannoppakao 1
25 Mandhana Pradipasen 1
26 Department of Nutrition, Faculty of Public Health, Mahidol University 1
27 Community Medicine Center, Faculty of Medicine Mahidol University 1
28 กนิษฐา ไทยกล้า 1
29 รัชดา เกษมทรัพย์ 1
30 มหาวิทยาลัยมหิดล. คณะสาธารณสุขศาสตร์ 1
31 สำนักงานสถิติแห่งชาติ 1
32 สุรศักดิ์ ฐานีพานิชสกุล 1
ปี
# พ.ศ. จำนวน
1 2554 2
2 2553 2
3 2550 1
4 2540 1
ผลงานวิจัย
# หัวเรื่อง
ปี พ.ศ. 2554
1 การสำรวจสุขภาพประชาชนไทยโดยการตรวจร่างกาย ครั้งที่ 4 พ.ศ.2551-2 : สุขภาพเด็ก
2 การสำรวจการบริโภคอาหารของประชาชนไทย
ปี พ.ศ. 2553
3 การสำรวจด้านโภชนาการ การสำรวจสุขภาพประชาชนไทยโดยการตรวจร่างกายครั้งที่ 4 พศ 2551-2552
4 การสำรวจสุขภาพประชาชนไทยโดยการตรวจร่างกายครั้งที่ 4 พ.ศ.2551-2
ปี พ.ศ. 2550
5 Vegetables and Fruit Consumption Patterns among Thai Population across Four Regions and the Metropolitan Thailand National Health Examination Survey III
ปี พ.ศ. 2540
6 การศึกษาความสัมพันธ์ระหว่างความสามารถในการเคี้ยวกับ ความถี่ในการบริโภคอาหาร คุณค่าทางโภชนาการของอาหาร บริโภค และภาวะโภชนาการของผู้สูงอายุ : กรณีศึกษา ชมรมผู้สูงอายุแหลมทอง