ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

วชิรญา อิ่มสบาย
หน่วยงาน สำนักงานกองทุนสนับสนุนการวิจัย
จำนวนงานวิจัยจำแนกรายปี
บุคคลที่เคยร่วมงานวิจัย
ความเชี่ยวชาญ
ปี
# พ.ศ. จำนวน
1 2558 2
2 2557 1
3 2556 2
4 2555 2
5 2554 3
6 2553 3
7 2551 4
8 2542 1
9 2541 1
10 543 9
ผลงานวิจัย
# หัวเรื่อง
ปี พ.ศ. 2558
1 การศึกษาการเปลี่ยนแปลงทางสรีรวิทยาระหว่างการพัฒนาผล และการสร้างสารในความหอมในมะพร้าวอ่อนน้ำหอม
2 การศึกษาการเปลี่ยนแปลงทางสรีรวิทยาระหว่างการพัฒนาผล และการสร้างสารให้ความหอมในมะพร้าวอ่อนน้ำหอม
ปี พ.ศ. 2557
3 ศึกษากลไกและการแสดงออกของยีนที่เกี่ยวข้องกับการตกกระของกล้วยไข่
ปี พ.ศ. 2556
4 การพัฒนาคุณภาพและศักยภาพการผลิตกล้วยไม้ของไทยเพื่อการแข่งขันในตลาดโลก
5 การยืดอายุการปักแจกันของกล้วยไม้สกุลหวาย ระยะที่ 2: การประเมินลักษณะฟีโนไทป์ของกล้วยไม้ดัดแปลงพันธุกรรม
ปี พ.ศ. 2555
6 การศึกษาการเปลี่ยนแปลงของสารพฤกษเคมีระหว่างการเก็บรักษาที่อุณหภูมิต่ำของสับปะรดพันธุ์ปัตตาเวียและพันธุ์ตราดสีทอง
7 ผลของเอทิลีนต่อการสะท้านหนาวในกล้วยหอมทองและกล้วยน้ำว้าระหว่างเก็บยรักษาที่อุณหภูมิต่ำ
ปี พ.ศ. 2554
8 บทบาทของความสัมพันธ์ของน้ำและเอทิลีนกับการเสื่อมสภาพและการเก็บรักษาดอกบัวหลวง
9 การศึกษาความสัมพันธ์น้ำและลักษณะทางกายวิภาคของดอกกล้วยไม้ ดอกกุหลาบและดอกบัวหลวง
10 การเปลี่ยนแปลงคาร์โบไฮเดรตระหว่างการพัฒนาและการเสื่อมสภาพของดอกบัวหลวง
ปี พ.ศ. 2553
11 การยืดอายุผลไม้ (สับปะรด)ฉายรังสีเพื่อการส่งออกทางเรือไปสหรัฐอเมริกา
12 บทบาทของความสัมพันธ์ของน้ำและเอทิลีนกับการเสื่อมสภาพ และการเก็บรักษาดอกบัวหลวง
13 ผลของอุณหภูมิต่ำต่ออายุการเก็บรักษา การเปลี่ยนแปลงทางสรีรวิทยาและชีวเคมีของชมพู่พันธุ์ทับทิมจันท์หลังการเก็บเกี่ยว
ปี พ.ศ. 2551
14 ความสัมพันธ์ระหว่างปากใบกับการดูดน้ำและการคายน้ำของบัวหลวงตัดดอก
15 บทบาทของความสัมพันธ์ของน้ำและเอทิลีนกับการเสื่อมสภาพ และการเก็บรักษาดอกบัวหลวง
16 บทบาทของเอทิลีนต่อการเสื่อมสภาพของดอกบัวหลวง
17 ความสัมพันธ์ระหว่างปริมาณคาร์โบไฮเดรตและการออกดอก ของส้มโอพันธุ์ทองดีและขาวน้ำผึ้ง
ปี พ.ศ. 2542
18 ผลของอุณหภูมิต่อการสุกของทุเรียนพันธุ์ชะนี
ปี พ.ศ. 2541
19 ผลของอุณหภูมิต่อการสุกของทุเรียนพันธุ์ชะนี