ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

มัณฑนา ร่วมรักษ์
หน่วยงาน สถาบันวิจัยและพัฒนาแห่งมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
จำนวนงานวิจัยจำแนกรายปี
บุคคลที่เคยร่วมงานวิจัย
ความเชี่ยวชาญ
บุคคลที่เคยร่วมงานวิจัย
# นักวิจัย ร่วมงาน
1 เย็นใจ ฐิตะฐาน 10
2 พยอม อัตถวิบูลย์กุล 9
3 เพลินใจ ตังคณะกุล 7
4 สมจิต อ่อนเหม 6
5 จารุวรรณ์ ศิริพรรณพร 5
6 สิริพร สธนเสาวภาคย์ 5
7 ปราโมทย์ ธรรมรัตน์ 5
8 ธนวรรณ บุญปั้น 4
9 สมศรี เจริญเกียรติกุล 4
10 อุษา ภูคัสมาส 4
11 บุญมา นิยมวิทย์ 3
12 อัญชนีย์ อุทัยพัฒนาชีพ 2
13 อุไร เผ่าสังข์ทอง 2
14 วารุณี วารัญญานนท์ 2
15 วัชรี ดิษยบุตร 2
16 อทิตดา บุญประเดิม 2
17 สุภารัตน์ เรืองมณีไพฑูรย์ 2
18 ดวงจันทร์ เฮงสวัสดิ์ 2
19 นางสมคิด ธรรมรัตน์ 2
20 เพ็ญพิมล จาตุรนต์รัศมี 2
21 พึงพิศ ดุลยพัชร์ 2
22 วิภา สุโรจนะเมธากุล 2
23 สมยศ จรรยาวิลาส 2
24 อรอนงค์ นัยวิกุล 2
25 ทัศนีย์ ลิ้มสุวรรณ 2
26 สมจิต นิยมไทย 2
27 บุหลัน พิทักษ์ผล 2
28 เกรียงไกร เมฆวณิชย์ 2
29 จันทร์ตรี บุญปั้น 2
30 กัญญา พวงศิริ 2
31 ชนิดา จันต๊ะโมก 1
32 วิลาวัลย์ หนูกลิ่น 1
33 มานพ จันต๊ะโมก 1
34 สมคิด ธรรมรัตน์ 1
35 ลัดดา วัฒนศิริธรรม 1
36 ชมดาว สิกขะมณฑล 1
37 อิสรา สุขสถาน 1
38 ธมลวรรณ ขิวรัมย์ 1
ปี
# พ.ศ. จำนวน
1 2553 1
2 2550 3
3 2548 4
4 2547 2
5 2546 3
6 2545 1
7 2544 1
8 2540 1
9 2539 2
10 2533 1
11 2532 2
12 2529 1
13 543 3
ผลงานวิจัย
# หัวเรื่อง
ปี พ.ศ. 2553
1 การวิจัยในไร่นาเกษตรกรเพื่อการผลิตถั่วเหลืองอย่างยั่งยืนในภาคกลางและภาคเหนือตอนล่าง
ปี พ.ศ. 2550
2 การทดสอบตลาด การยอมรับและประชาสัมพันธ์อาหารไทยสู่ครัวโลก
3 การพัฒนาชุดสำหรับอาหารไทยเพื่อสุขภาพ
4 การผลิตวุ้นสวรรค์ระดับอุตสาหกรรมขนาดกลางและย่อม
ปี พ.ศ. 2548
5 การทดสอบตลาด การยอมรับและประชาสัมพันธ์อาหารไทยสู่ครัวโลก
6 การพัฒนาชุดสำหรับอาหารไทยเพื่อสุขภาพ
7 โครงการบูรณาการการวิจัยและพัฒนาเพื่อเพิ่มศักยภาพสมุนไพรไทย/ โครงการวิจัยย่อยที่ 4 : การวิจัยและพัฒนาคุณค่าทางโภชนาการผลิตภัณฑ์อาหารสุขภาพจากสมุนไพรไทยเพื่อสร้างมูลค่าเพิ่ม
8 การวิจัยและพัฒนากรรมวิธีการแปรรูปผลผลิตการเกษตรและการถ่ายทอดเทคโนโลยี
ปี พ.ศ. 2547
9 การผลิตวุ้นเส้นระดับอุตสาหกรรมขนาดกลางและย่อม
10 การผลิตวุ้นสวรรค์ระดับอุตสาหกรรมขนาดกลางและย่อม
ปี พ.ศ. 2546
11 การปรับปรุงคุณค่าทางโภชนาการของขนมไทยด้วยข้าวกล้องเพื่อสร้างมูลค่าเพิ่ม (โครงการย่อยการวิจัยเกี่ยวกับข้าวและการวิจัยเกี่ยวกับอุตาสาหกรรมอาหาร)
12 โครงการการผลิตวุ้นสวรรค์ระดับอุตสาหกรรมขนาดกลางและขนาดย่อม
13 การวิจัยและพัฒนากรรมวิธีการแปรรูปผลผลิตการเกษตร และถ่ายทอดเทคโนโลยี
ปี พ.ศ. 2545
14 การวิจัยและพัฒนากรรมวิธีการแปรรูปผลผลิตการเกษตรและการถ่ายทอดเทคโนโลยี
ปี พ.ศ. 2544
15 โครงการวุ้นจากผลิตผลเกษตรและแปรรูปเพิ่มมูลค่าผลิตผลเกษตร
ปี พ.ศ. 2540
16 การศึกษาและถ่ายทอดเทคโนโลยีการแปรรูปและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารแบบผสมผสานกับการพัฒนาชนบทลพบุรี
ปี พ.ศ. 2539
17 การศึกษาและถ่ายทอดเทคโนโลยีการแปรรูปและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารแบบผสมผสานกับการพัฒนาชนบทลพบุรี
18 การผลิตแป้งข้าวผสมเพื่อใช้อุตสาหกรรมอาหารเส้น
ปี พ.ศ. 2533
19 การจัดการอาหารระดับชาวบ้านในชนบทของไทย
ปี พ.ศ. 2532
20 การใช้มันเทศทำผลิตภัณฑ์อาหารสำเร็จรูปและกึ่งสำเร็จรูป
21 ผลของวิธีการผลิตต่อคุณภาพของน้ำนมถั่วเหลือง
ปี พ.ศ. 2529
22 การใช้มันเทศทำผลิตภัณฑ์อาหารสำเร็จรูปและกึ่งสำเร็จรูป
ปี พ.ศ. ไม่ระบุ
23 ผลของวิธีการผลิตต่อคุณภาพของน้ำนมถั่วเหลือง
24 การจัดการอาหารระดับชาวบ้านในชนบทของไทย
25 การผลิตแป้งข้าวผสมเพื่อใช้อุตสาหกรรมอาหารเส้น