ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

ภาวิณี ชินะโชติ
หน่วยงาน ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
จำนวนงานวิจัยจำแนกรายปี
บุคคลที่เคยร่วมงานวิจัย
ความเชี่ยวชาญ
ผลงานวิจัย
# หัวเรื่อง
ปี พ.ศ. 2557
1 การวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารยังชีพสำหรับทหาร
2 นวัตกรรมมาตรฐานรสชาติอาหารไทย:ตำรับแกงเหลืองและไก่กอและ
ปี พ.ศ. 2553
3 Potential Functional Food Ingredients for Beverages in Thailand
4 อาหารเสริมและอาหารสุขภาพ: นวัตกรรมใหม่ของผลิตภัณฑ์อาหารเพื่อสุขภาพ
5 การใช้ประโยชน์จากวัสดุเศษเหลือในการผลิตอาหารทะเลในอาหารสัตว์เลี้ยงที่เป็นผลิตภัณฑ์ที่มีมูลค่าเพิ่ม
ปี พ.ศ. ไม่ระบุ
6 กรรมวิธีการสกัดสารออกฤทธิ์ทางชีวภาพจากผงน้ำยาขนมจีน
7 ผลิตภัณฑ์โปรตีนไฮโดรไลเสทผงจากปลาทูน่าผสมมองโตเต็กซ์ตรินที่มีฤทธิ์ต้านการแพ้
8 นวัตกรรมมาตรฐานรสชาติอาหารไทย:ตำรับแกงเหลืองและไก่กอและ