ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

พีรยา โชติถนอม
หน่วยงาน สำนักงานกองทุนสนับสนุนการวิจัย
จำนวนงานวิจัยจำแนกรายปี
บุคคลที่เคยร่วมงานวิจัย
ความเชี่ยวชาญ
ผลงานวิจัย
# หัวเรื่อง
ปี พ.ศ. 2559
1 -
2 -
ปี พ.ศ. 2558
3 การประยุกต์ใช้การเคลือบด้วยสารเคลือบบริโภคได้ร่วมกับการแช่ในสภาวะสุญญากาศเพื่อการคงสภาพการต้านอนุมูลอิสระของมะเขือเทศผงและขนมขบเคี้ยว
4 -
5 -
ปี พ.ศ. 2557
6 การพัฒนาเทคโนโลยีสำหรับขนมขบกรุบกรอบเพื่อสุขภาพ: ผลของการปฏิบัติขั้นต้นด้วยการออสโมติกภายใต้สุญญากาศ
ปี พ.ศ. 2556
7 Physical, Water Vapor Barrier and Antioxidative Properties of Catfish Skin Gelatin Films and Pouches Incorporated with Plant Extract
8 -
9 -
10 -
ปี พ.ศ. 2555
11 Heating condition effecting gelatin and film properties from catfish skins
12 -
13 -
ปี พ.ศ. 2554
14 Gelatin Film Properties: Effect of Heating and Plasticizer
15 Osmotic dehydration as a factor in freezing of tomato
16 -
ปี พ.ศ. 2553
17 การผลิตแป้งผสมสำเร็จรูปสำหรับขนมหวานท้องถิ่น
18 การพัฒนาเอคทิฟฟิล์มบริโภคได้ที่มีส่วนผสมของสารสกัดเปลือกมังคุดเพื่อยืดอายุการเก็บรักษาผลิตภัณฑ์ปลาทอด
19 Antioxidant properties of mangosteen peel extract and the effect on edible film properties. (in Thai)
20 -
ปี พ.ศ. 2552
21 จลศาสตร์การทำแห้ง คุณสมบัติทางกายภาพและองค์ประกอบสารออกฤทธิ์ทางชีวภาพของผลหม่อนที่ทำแห้งด้วยลมร้อนร่วมกับการออสโมติก
22 อิทธพลของการพรีเจล สารประกอบไฮโดรคอลลอยด์ และน้ำตาลที่มีต่อคุณสมบัติของแป้งผสม และการประยุกต์ใช้แป้งผสมในผลิตภัณฑ์ขนมไทยแช่เยือกแข็ง (ขนมชั้น)
23 Effect of Hydrocolloids and sugars on texture and gelatinization properties of rice flours
24 การผลิตแอคทีพฟิล์มที่มีส่วนประกอบของสารแอนตี้ออกซิแดนท์และสารต่อต้านจุลินทรีย์จากพืชและการประยุกต์ใช้กับผลิตภัณฑ์ปลาทอด
25 -
26 -
27 จลศาสตร์การทำแห้ง คุณสมบัติทางกายภาพ และองค์ประกอบสารออกฤทธิ์ทางชีวภาพ ของผลหม่อนที่ทำแห้งด้วยลมร้อนร่วมกับการออสโมติก
ปี พ.ศ. 2551
28 การผลิตข้าวสมุนไพรแช่เยือกแข็ง
29 การผลิตแป้งพรีเจลาทีไนซ์สำหรับเครื่องดื่มข้าวชนิดชงดื่ม
30 อิทธิพลของพันธุ์ข้าว วิธีการพรีเจล และการทำแห้งต่อคุณสมบัติของแป้งพรีเจลาทิไนซ์
31 Mass Transfer during Osmotic Dehydration and Its Effect on Air Drying Behavior of Mango Slices.
32 การถ่ายโอนมวลสารระหว่างกระบวนการออสโมติก
33 การถ่ายโอนมวลสารระหว่างกระบวนการออสโมติก
34 -
35 -
36 การถ่ายโอนมวลสารระหว่างกระบวนการออสโมติก
37 -
38 -
ปี พ.ศ. 2550
39 Drying kinetics of mulberry fruits (in Thai)lberry fruit properties, kinetics of drying and anthocyanin degradation during a drying process (in thai)
40 -
ปี พ.ศ. 2549
41 การใช้สารระเหยจากใบเตยในการดับกลิ่นทุเรียน
ปี พ.ศ. 2548
42 The development of osmotically dehydrated mangoes using conventional drying and dehumidified drying
43 -
44 -
ปี พ.ศ. 2543
45 รายงานการวิจัยการป้องกันการสูญเสียความชื้นและการเกิดกลิ่นหืนของ เนื้อหมูด้วยฟิล์มเคลือบบริโภคได้
ปี พ.ศ. 2541
46 การเพิ่มความคงตัวของอิมัลชั่นไขมันต่ำด้วยกัมชนิดต่างๆ