ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

พิมพ์ใจ สีหะนาม
หน่วยงาน -
จำนวนงานวิจัยจำแนกรายปี
บุคคลที่เคยร่วมงานวิจัย
ความเชี่ยวชาญ
บุคคลที่เคยร่วมงานวิจัย
# นักวิจัย ร่วมงาน
1 ดนัย บุณยเกียรติ 8
2 นิธิยา รัตนาปนนท์ 6
3 มหาวิทยาลัยราชภัฏอุตรดิตถ์ 4
4 จุฑามาส คุ้มชัย 3
5 กมล ทิพโชติ 2
6 ศิวาพร ธรรมดี 2
7 นพพล จันทร์หอม  2
8 ชัยอาทิตย์ อิ่นคำ  2
9 เกวลิน คุณาศักดากุล 2
10 โสระยา ร่วมรังษี 2
11 จิราภรณ์ ประกอบกิจ 1
12 จิรวรรณ กิจชัยเจริญ 1
13 พรสิริ สืบพงษ์สังข์ 1
14 พิชญา บุญประสม พูลลาภ 1
15 แพรวระวี แสงมณี 1
16 ชัยพิชิต เชื้อเมืองพาน 1
17 ดรุณี นาพรหม 1
18 ธนะชัย พันธ์เกษมสุข 1
19 วุฒิพงศ์ ปัญโญ 1
20 มาโนช ปราครุฑ 1
21 ชูชาติ สันธทรัพย์ 1
22 สกว 1
23 งปม. แผ่นดิน 56 (มหาวิทยาลัยราชภัฏอุตรดิตถ์) 1
24 สกว. (มหาวิทยาลัยราชภัฏอุตรดิตถ์) 1
25 เยาวลักษณ์ จันทร์บาง 1
26 อรอุมา เรืองวงษ์ 1
27 ศุภลักษณ์ ล้อมลาย 1
28 ปิลันธนา ฐาปนพงษ์วรกุล 1
29 ไสว บูรณพานิชพันธุ์ 1
30 กรรณิกา แซ่ลิ่ว 1
ปี
# พ.ศ. จำนวน
1 2557 1
2 2556 1
3 2555 2
4 2552 1
5 2551 1
6 2550 1
7 2549 2
8 2548 2
9 543 10
ผลงานวิจัย
# หัวเรื่อง
ปี พ.ศ. 2557
1 อิทธิพลของอุณหภูมิที่เก็บรักษาต่อคุณภาพทางกายภาพและเคมีของผลมะยงชิดพันธุ์ทูลเกล้า
ปี พ.ศ. 2556
2 อิทธิพลของการตัดแต่งผลและการห่อผลต่อการปรับปรุงคุณภาพของผลมะยงชิด
ปี พ.ศ. 2555
3 การพัฒนาระบบการจัดการคุณภาพการผลิตเพื่อเข้าสู่ระบบมาตรฐานข้าวอินทรีย์
4 การพัฒนาระบบการจัดการคุณภาพการผลิตเพื่อเข้าสู่ระบบมาตรฐานข้าวอินทรีย์จังหวัดอุตรดิตถ์
ปี พ.ศ. 2552
5 การพัฒนาสูตรสารเคลือบผิวผลส้มพันธุ์สายน้ำผึ้ง และการทดสอบเชิงพาณิชย์
ปี พ.ศ. 2551
6 ผลของการเคลือบผิวและอุณหภูมิที่เก็บรักษาต่อปริมาณแกีสภายในผลและส่วนประกอบทางเคมีของผลส้มพันธุ์สายน้ำผึ้ง
ปี พ.ศ. 2550
7 ผลของสารเคลือบผิวต่อคุณภาพหลังการเก็บเกี่ยวของผลส้มพันธุ์สายน้ำผึ้ง
ปี พ.ศ. 2549
8 ผลของสารเคลือบผิว polyethylene-shellac ต่อคุณภาพหลังการเก็บเกี่ยวของส้มพันธุ์สายน้ำผึ้ง
9 ผลของการเคลือบผิวด้วยไคโตซานต่อการเข้าทำลายของเชื้อราในผลสตรอเบอรี่พันธุ์พระราชทาน 72
ปี พ.ศ. 2548
10 ผลของการเคลือบผิวด้วยไคโตซานต่อคุณภาพหลังการเก็บเกี่ยวของผลสตรอเบอรี่พันธุ์พระราชทาน 72 = Effect of chitosan coating on postharvest quality of strawberry fruit cv.No. 72 / โดย พิมพ์ใจ สีหะนาม
11 ผลของการเคลือบผิวด้วยไคโตซาน ต่อคุณภาพหลังการเก็บเกี่ยวของผลสตรอเบอรี่ พันธุ์พระราชทาน 72