ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

พัชรี ปานกุล
หน่วยงาน จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
จำนวนงานวิจัยจำแนกรายปี
บุคคลที่เคยร่วมงานวิจัย
ความเชี่ยวชาญ
ผลงานวิจัย
# หัวเรื่อง
ปี พ.ศ. 2543
1 การผลิตน้ำซอสปรุงรสจากโปรตีนสกัดจากเมล็ดงา
ปี พ.ศ. 2541
2 ผลของการทำแห้งโดยใช้ลมร้อนต่อปริมาณบีตา-แคโรทีนในแครอท
ปี พ.ศ. 2538
3 ตัวแปรที่มีผลต่อการทำแห้งสับปะรดด้วยวิธีออสโมซิสในซูโครสไซรัป
ปี พ.ศ. 2537
4 การผลิตมอลโตเดกซ์ทรินจากแป้งมันสำปะหลังโดยใช้เอนไซม์แอลฟา-อะมิเลสที่ทนความร้อน
ปี พ.ศ. 2536
5 การใช้น้ำ คาราจีแนนกัม มอลโตเด็กซ์ตริน และรำข้าวในการผลิตไส้กรอกหมูอิมัลชั่นแคลอรี่ต่ำ
ปี พ.ศ. 2535
6 ผลของกรดแอสคอร์บิกและโซเดียมอิริธอร์เบทต่อการละลายของดีบุกจากกระป๋องชนิดต่างๆ ที่ใช้บรรจุสับปะรด
ปี พ.ศ. 2533
7 ปัจจัยสำคัญที่มีผลต่อการละลายของดีบุก และคุณภาพของสับปะรดกระป๋องในระหว่างการเก็บ
8 ปัจจัยที่สำคัญในกระบวนการผลิตข้าวหุงสุกเร็ว
ปี พ.ศ. 2532
9 ผลของตัวแปรบางชนิดที่มีต่อคุณภาพของมะขามในระหว่างการเก็บ และการทำแห้งภายใต้สุญญากาศ
ปี พ.ศ. 2531
10 การใช้โปรตีนถั่วเขียวเหลือใช้จากอุตสาหกรรมวุ้นเส้น ในการผลิตน้ำซอสปรุงรส
ปี พ.ศ. 2529
11 การปรับปรุงคุณภาพของแป้งมันสำปะหลังโดยการแปรสภาพทางเคมี
12 การใช้แป้งมันสำปะหลังทดแทนบางส่วนของแป้งสาลีในคุก
ปี พ.ศ. 2528
13 การอบแห้งปลาหมึกกล้วย (Loligo sp.) โดยตู้อบแห้งพลังงานแสงอาทิตย์
14 การปรับปรุงอาหารเสริมสำหรับเด็กอ่อนในระดับหมู่บ้าน ในจังหวัดอุบลราชธานี
15 การศึกษาสูตรอาหารเสริมที่เหมาะสมสำหรับเด็กวัยก่อนเรียน โดยใช้วัตถุดิบที่มีอยู่ในภาคใต้ของประเทศไทย