ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

พัชรินทร์ ภักดีฉนวน
หน่วยงาน -
จำนวนงานวิจัยจำแนกรายปี
บุคคลที่เคยร่วมงานวิจัย
ความเชี่ยวชาญ
ผลงานวิจัย
# หัวเรื่อง
ปี พ.ศ. 2562
1 ผลของกระบวนการเตรียมและการสเตอริไลส์ต่อสารประกอบฟีนอลิกและแอนโทไซยานินในน้ำผัก-ผลไม้
ปี พ.ศ. 2560
2 การละลายของสารประกอบแคลเซียมในน้ำนมแพะในสภาวะต่างๆ
3 ผลของกลีเซอรีนในอาหารแพะต่อองค์ประกอบทางเคมี ความคงตัวต่อความร้อนและคุณภาพของน้ำนมแพะสเตอริไลส์
ปี พ.ศ. 2558
4 ผลของสภาวะการทำแห้งแบบพ่นฝอย สารยึดเกาะ และอิมัลซิไฟเออร์ต่อคุณภาพของนมแพะผง
ปี พ.ศ. 2557
5 ผลของกลีเซอรีนในอาหารแพะต่อองค์ประกอบทางเคมี ความคงตัวต่อความร้อนและคุณภาพของน้ำนมแพะสเตอริไลส์
6 ผลของกลีเซอรีนดิบในสูตรอาหารแพะต่อการใช้ประโยชน์ได้ของโภชนะ กระบวนการหมัก สมดุลไนโตรเจนและสมรรถภาพการเจริญเติบโตของแพะ
ปี พ.ศ. 2556
7 ผลของกลีเซอรีนดิบในสูตรอาหารแพะต่อการใช้ประโยชน์ได้ของโภชนะ กระบวนการหมัก สมดุลไนโตรเจนและสมรรถภาพการเจริญเติบโตของแพะ
8 ผลของสภาวะการทำแห้งแบบพ่นฝอย สารยึดเกาะ และอิมัลซิไฟเออร์ต่อคุณภาพของนมแพะผง
ปี พ.ศ. 2554
9 ผลของสายพันธุ์ต่อองค์ประกอบของน้ำมันมะพร้าวบริสุทธิ์ และสภาวะที่เหมาะสมในการเตรียมโมโนลอริน
10 องค์ประกอบของน้ำนมแพะในพื้นที่ภาคใต้ตอนล่างของประเทศไทย
ปี พ.ศ. 2553
11 ผลของการใช้โปรตีนถั่วเหลืองไฮโดรไลเสทและคาราจีแนน ต่อสมบัติของน้ำมันพรี-อิมัลซิฟายด์ และการประยุกต์ใช้ในไส้กรอกอิมัลชันฮาลาล
12 ไก่ฆอและพร้อมบริโภคด้วยเทคนิค Sous Vide
ปี พ.ศ. 2552
13 ผลของการใช้โปรตีนถั่วเหลืองไฮโดรไลเสทและคาราจีแนนต่อสมบัติของน้ำมันพรี-อิมัลซิไฟด์และการประยุกต์ใช้ในไส้กรอกอิมัลชั่นฮาลาล
14 ไก่ฆอและพร้อมบริโภคด้วยเทคนิค Sous Vide
15 คุณภาพของข้าวพื้นเมืองมีสี ภายใต้ของประเทศไทย
ปี พ.ศ. 2549
16 ผลของชนิดเนื้อสัตว์ ไขมัน และวัตถุเจือปนอาหารต่อคุณภาพของไส้กรอกฮาลาล
17 ประโยชน์และการพัฒนาผลิตภัณฑ์จากลูกเดือย
ปี พ.ศ. 2544
18 การสำรวจและจัดทำฐานข้อมูลแหล่งผลิตอาหารฮาลาล ในพื้นที่โครงการ 3 เหลี่ยมเศรษฐกิจ
ปี พ.ศ. 2543
19 การสำรวจและจัดทำฐานข้อมูลแหล่งผลิตอาหารฮาลาลในพื้นที่โครงการสามเหลี่ยมเศรษฐกิจ
ปี พ.ศ. 2541
20 การพัฒนากระบวนการผลิตบูดูด้วยกล้าเชื้อจุลินทรีย์