ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

พริมา พิริยางกูร
หน่วยงาน สถาบันวิจัยและพัฒนาแห่งมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
จำนวนงานวิจัยจำแนกรายปี
บุคคลที่เคยร่วมงานวิจัย
ความเชี่ยวชาญ
ผลงานวิจัย
# หัวเรื่อง
ปี พ.ศ. 2559
1 ความหลากหลายของจุลินทรีย์และนิเวศวิทยาในกระเพาะรูเมนของกระบือปลักที่ได้รับฟางข้าวหรือหญ้าขนสด
ปี พ.ศ. 2557
2 ผลของการใช้สารเคลือบกรดฟูมาริคต่อการเปลี่ยนแปลงทางกายภาพ ชีวเคมี และลักษณะทางประสาทสัมผัสของกะหล่ำดอกตัดแต่งพร้อมบริโภค
3 ผลของการใช้สารเคลือบกรดฟูมาริคต่อการเปลี่ยนแปลงทางกายภาพ ชีวเคมี และลักษณะทางประสาทสัมผัสของบร็อกโคลีตัดแต่งพร้อมบริโภค
4 ผลของการใช้สารเคลือบกรดฟูมาริคในการลดจำนวนเชื้อจุลินทรีย์บนกะหล่ำดอกตัดแต่งพร้อมบริโภค
5 ผลของการใช้สารเคลือบกรดฟูมาริคในการลดจำนวนเชื้อจุลินทรีย์บนบร็อคโคลีตัดแต่งพร้อมบริโภค
6 การศึกษาผลของกระบวนการทางอาหารต่อความเป็นสารก่อภูมิแพ้ในกุ้งแชบ๊วยโดยเทคนิคทางโปรตีโอมิกส์
7 การใช้สารเคลือบผิวไคโตซานร่วมกับการฉายรังสียูวีซีต่อการรักษาคุณภาพและความปลอดภัยจากเชื้อจุลินทรีย์ Escherichia coli และ Salmonella sp. ที่ปนเปื้อนในหน่อไม้ฝรั่ง
8 การใช้สารเคลือบผิวไคโตซานร่วมกับการฉายรังสียูวีซีต่อการรักษาคุณภาพและ ความปลอดภัยจากเชื้อจุลินทรีย์ Escherichia coli และ Salmonella sp. ที่ปนเปื้อนในหน่อไม้ฝรั่ง
ปี พ.ศ. 2556
9 ผลของการฉายคลื่นไมโครเวฟต่อการเปลี่ยนแปลงทางด้านชีวเคมีและกายภาพในถั่วลิสงป่น
10 ผลของการฉายรังสีอัลตราไวโอเลตชนิดซีต่อการเปลี่ยนแปลงทางด้านชีวเคมีและกายภาพในถั่วลิสงป่น
11 ผลของการใช้คลื่นไมโครเวฟต่อการลดปริมาณเชื้อจุลินทรีย์ในถั่วลิสงป่น
ปี พ.ศ. 2554
12 การศึกษาผลของกระบวนการทางอาหารต่อความเป็นสารก่อภูมิแพ้ในกุ้งแชบ๊วยโดยเทคนิคทางโปรตีโอมิกส์
ปี พ.ศ. 2552
13 การเพิ่มปริมาณและการหาลำดับเบสของชิ้นส่วนโทรโปไทโอซินจากกุ้งก้ามกราม