ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

ผ่องศรี จิตตนูนท์
หน่วยงาน สถาบันวิจัยและพัฒนาแห่งมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
จำนวนงานวิจัยจำแนกรายปี
บุคคลที่เคยร่วมงานวิจัย
ความเชี่ยวชาญ
บุคคลที่เคยร่วมงานวิจัย
# นักวิจัย ร่วมงาน
1 วิภาภรณ์ ณ ถลาง 15
2 ดวงจันทร์ เฮงสวัสดิ์ 13
3 เยาวดี คุปตะพันธ์ 12
4 วันเพ็ญ มีสมญา 9
5 บุหลัน พิทักษ์ผล 4
6 วรศักดิ์ ปัจฉิมะศิริ 4
7 วรรณดี สุทธินรากร 3
8 สมยศ จรรยาวิลาส 2
9 ลัดดาวัลย์ เลาหวีรนิตย์ 2
10 สมชัย พงศ์จรรยากุล 2
11 ชุลีพร เปี่ยมสมบูรณ์ 2
12 พัชรี โสธนาสมบูรณ์ 2
13 ฉกามาศ วงศ์ข้าหลวง 2
14 จรรยา พุกกะเวส 2
15 สุมาลี สิงหนิยม 2
16 กมลชัย รัตนสกาววงศ์ 2
17 นางสาวพรหมปพร นวลแสง 1
18 นายธงชัย สุทธินรากร 1
19 นายกิตติชาติ ชาติยานนท์ 1
20 อาภัสรา อัครพันธุ์ 1
21 ผศ. ดร. นนทลี พรธาดาวิทย์ 1
22 นางนนทลี พรอาธาวิทย์ 1
23 วิบูลย์ ชลานันต์ 1
24 เยาว์อุไร สถิรนาถ 1
25 ผศ.ศุภมาส โชติเมธีภิรมย์ 1
26 สุคนธ์ชื่น ศรีงาม 1
27 วรางคณา พันธุมโพธิ 1
28 วันดี พินิจวรสิน 1
29 ปรีชา ตราดธารทิพย์ 1
30 ภัทรนันท์ ทักขนนท์ 1
31 นายสถาพร ถาวรอธิวาสน์ 1
ปี
# พ.ศ. จำนวน
1 2552 3
2 2549 1
3 2544 2
4 2542 1
5 2541 2
6 2540 1
7 2537 1
8 2533 3
9 2532 2
10 543 5
ผลงานวิจัย
# หัวเรื่อง
ปี พ.ศ. 2552
1 การประเมินผลการดำเนินงานโครงการฟื้นฟูคุณภาพชีวิตและพื้นที่ต้นน้ำน้ำหนาวของเกษตรกร ต. น้ำหนาว และ ต. โคกมน อ. น้ำหนาว จ. เพชรบูรณ์
2 การฟื้นฟูคุณภาพชีวิตและสิ่งแวดล้อมของเกษตรกรบนพื้นที่ต้นน้ำหนาวโดยใช้แนวทางเศรษฐกิจพอเพียง
3 ความสัมพันธ์ระหว่างพฤติกรรมทางโภขนาการกับอัจฉริยภาพทางการกีฬาของนักกีฬาไทย
ปี พ.ศ. 2549
4 โครงการจัดทำแผนพัฒนาการท่องเที่ยวเชิงเกษตรและวิถีชีวิตแม่น้ำน้อย
ปี พ.ศ. 2544
5 ผลของนำกะทิไขมันตำต่อระดับไขมันในเลือดหนูทดลอง
6 ผลของน้ำมันปลาจากปลาป่นนอร์เวย์ต่อระดับไขมันในเลือดหนูทดลอง
ปี พ.ศ. 2542
7 ผลของน้ำมันปลาจากปลาป่นนอร์เวย์ต่อระดับไขมันในเลือดหนูทดลอง
ปี พ.ศ. 2541
8 การศึกษาคุณค่าทางโภชนาการของปลากดเหลือง
9 การศึกษาคุณค่าทางโภชนาการของปลากดเหลือง
ปี พ.ศ. 2540
10 การใช้ประโยชน์จากแป้งเมล็ดฝ้ายไร้ต่อมพิษในผลิตภัณฑ์อาหารขบเคี้ยว : คุณค่าทางโภชนาการและผลกระทบต่อสุขภาพ
ปี พ.ศ. 2537
11 การใช้ประโยชน์จากแป้งเมล็ดฝ้ายไร้ต่อมพิษในผลิตภัณฑ์อาหารขบเคี้ยว : คุณค่าทางโภชนาการและผลกระทบต่อสุขภาพ
ปี พ.ศ. 2533
12 การทดสอบตลาดและความเป็นไปได้ของการสร้างโรงงานนำร่องเพื่อผลิต RDF ในประเทศไทย
13 ผลของออคราท๊อกซิล เอ ต่อหนูท้องและลูกอ่อน
14 การประเมินคุณค่าทางโภชนาการของอาหารโปรตีนในสัตว์ทดลอง
ปี พ.ศ. 2532
15 ความเป็นพิษของดีบุกในหนูขาว
16 การประเมินคุณค่าทางโภชนาการและตรวจสอบความปลอดภัย ของปลาป่นอนามัย
ปี พ.ศ. ไม่ระบุ
17 ความเป็นพิษของดีบุกในหนูขาว
18 การประเมินคุณค่าทางโภชนาการและตรวจสอบความปลอดภัย ของปลาป่นอนามัย
19 การทดสอบตลาดและความเป็นไปได้ของการสร้างโรงงานนำร่องเพื่อผลิต RDF ในประเทศไทย
20 ผลของออคราท๊อกซิล เอ ต่อหนูท้องและลูกอ่อน
21 การประเมินคุณค่าทางโภชนาการของอาหารโปรตีนในสัตว์ทดลอง