ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

ปิยวัฒน์ สายพันธุ์
หน่วยงาน ฐานข้อมูลวิทยานิพนธ์ไทย
จำนวนงานวิจัยจำแนกรายปี
บุคคลที่เคยร่วมงานวิจัย
ความเชี่ยวชาญ
ปี
# พ.ศ. จำนวน
1 2560 1
2 2559 1
3 2558 1
4 2557 2
5 2556 3
6 2555 3
7 2554 5
8 2553 5
9 2544 2
10 543 15
ผลงานวิจัย
# หัวเรื่อง
ปี พ.ศ. 2560
1 ประสิทธิภาพเบนโทไนท์ของไทยเสริมฤทธิ์ด้วยขมิ้นชันในการลดพิษอะฟลาทอกซินปนเปื้อนในอาหารในแง่สมรรถนะการผลิต ดัชนีค่าเลือด ภูมิคุ้มกันและพยาธิสภาพในไก่เนื้อ
ปี พ.ศ. 2559
2 การดื้อต่อยาปฏิชีวนะและโลหะหนักของเชื้อแอโรโมแนส ไฮโดรฟิลล่า ในปลาน้ำจืด
ปี พ.ศ. 2558
3 การสะสมและประเมินการได้รับตะกั่วจากการบริโภคปลาน้ำจืด
ปี พ.ศ. 2557
4 การพัมนาอุตสาหกรรมอาหารของไทยให้เป็นครัวอาหารคุณภาพของโลก ปีงบประมาณ 2557 กิจกรรมวิจัยและประเมินความเสี่ยงด้านอาหารปลอดภัย (สารเคมีกำจัดเเมลงและศัตรูพืช)
5 การพัมนาอุตสาหกรรมอาหารของไทยให้เป็นครัวอาหารคุณภาพของโลก ปีงบประมาณ 2557 กิจกรรมวิจัยและประเมินความเสี่ยงด้านอาหารปลอดภัย (สารเคมีกำจัดเเมลงและศัตรูพืช)
ปี พ.ศ. 2556
6 การสะสมเชิงชีวภาพของสารหนูในสัตว์น้ำจืดจากแม่น้ำเลย
7 การสะสมทางชีวภาพของสารหนูในปลานิลและหอยขม และผลของวิธีปรุงอาหารต่อปริมาณสารหนู
8 การสะสมทางชีวภาพของสารหนูในปลานิลและหอยขม และผลของวิธีปรุงอาหารต่อปริมาณสารหนู
ปี พ.ศ. 2555
9 การสะสมทางชีวภาพของสารหนูในปลานิลและหอยขม และผลของวิธีปรุงอาหารต่อปริมาณสารหนู
10 การจัดลำดับและอธิบายลักษณะความเสี่ยงของยาปฏิชีวนะที่พบในไก่เนื้อ
11 ฤทธิ์ยับยั้งแบคทีเรียของสมุนไพรตำรับตรีผลาต่อเชื้อแคมไพโลแบคเตอร์สปีชี่ ที่แยกได้จากไก่
ปี พ.ศ. 2554
12 การสะสมเชิงชีวภาพของสารหนูในสัตว์น้ำจืดจากแม่น้ำเลย
13 การสะสมทางชีวภาพของสารหนูในปลานิลและหอยขม และผลของวิธีปรุงอาหารต่อปริมาณสารหนู
14 การศึกษา bioaccessibility ของสารหนูในตัวอย่างปลาน้ำจืดด้วยวิธี in vitro digestion method
15 การประเมินการได้รับแคดเมี่ยมผ่านการบริโภคเนื้อ ไต และตับของโคจากจังหวัดอุดรธานี
16 การจัดลำดับและอธิบายลักษณะความเสี่ยงของยาปฏิชีวนะที่พบในไก่เนื้อ
ปี พ.ศ. 2553
17 การประเมินการได้รับแคดเมี่ยมผ่านการบริโภคเนื้อ ไต และตับของโคจากจังหวัดอุดรธานี
18 การจำแนกชนิดของสารหนูรวมและสารหนูอนินทรีย์ในปลาน้ำจืดที่เพาะเลี้ยงในฟาร์มจากเขตภาคตะวันออกเฉียงเหนือของประเทศไทย
19 การจำแนกชนิดของสารหนูรวมและสารหนูอนินทรีย์ในปลาน้ำจืดที่เพาะเลี้ยงในฟาร์มจากเขตภาคตะวันออกเฉียงเหนือของประเทศไทย
20 ผลของอุณหภูมิและระยะเวลาการเก็บรักษานมพาสเจอไรส์ต่อเชื้อบาซิลัส ซีเรียส
21 การจำแนกสารหนูจากปลาน้ำจืดที่เพาะเลี้ยงในฟาร์มจากจังหวัดเลยและขอนแก่น และการประเมินปริมาณการบริโภคต่อวัน
ปี พ.ศ. 2544
22 ปัจจัยสำคัญที่มีผลต่อการปนเปื้อนของอะฟลาท็อกซินระหว่างกระบวนการผลิตอาหารข้นสำหรับโคนมในโรงงานผลิตอาหารสัตว์ในประเทศไทย
23 ปัจจัยสำคัญที่มีผลต่อการปนเปื้อนของอะฟลาท็อกซินระหว่างกระบวนการผลิตอาหารข้นสำหรับโคนมในโรงงานผลิตอาหารในประเทศไทย
ปี พ.ศ. ไม่ระบุ
24 การจำแนกสารหนูจากปลาน้ำจืดที่เพาะเลี้ยงในฟาร์มจากจังหวัดเลยและขอนแก่น และการประเมินปริมาณการบริโภคต่อวัน
25 ผลของอุณหภูมิและระยะเวลาการเก็บรักษานมพาสเจอไรส์ต่อเชื้อบาซิลัสซีเรียส