ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

ปรียานุช บวรเรืองโรจน์
หน่วยงาน สำนักงานคณะกรรมการวิจัยแห่งชาติ
จำนวนงานวิจัยจำแนกรายปี
บุคคลที่เคยร่วมงานวิจัย
ความเชี่ยวชาญ
ผลงานวิจัย
# หัวเรื่อง
ปี พ.ศ. 2558
1 สภาวะที่เหมาะสมในการผลิตสารยับยั้ง Listeria monocytogenes ATCC 15313 โดย Carnobacterium L-SH-L 25104
ปี พ.ศ. 2557
2 การเพาะเลี้ยงสาหร่ายไส้ไก่ Ulva intestinalis Linnaeusในเครื่องปฏิกรณ์ชีวภาพแบบฟองอากาศ
ปี พ.ศ. 2555
3 การคัดเลือกเอนไซม์ชอบเกลือจากแบคทีเรียเพื่อใช้ในการพัฒนาอุตสาหกรรมบูดู
ปี พ.ศ. 2554
4 การคัดเลือกแบคทีเรียแลกติกเพื่อใช้เป็นกล้าเชื้อในกระบวนการผลิตขนมจีน
ปี พ.ศ. 2553
5 การใช้เอนไซม์ไรโบนิวคลีเอสชอบเกลือจากแบคทีเรียเพื่อเพิ่มกลิ่นและรสชาติของน้ำปลา
6 การผลิตกล้าเชื้อโคจิซีอี๊วเพื่อใช้ในการหมักน้ำปลา
ปี พ.ศ. 2552
7 การคัดเลือกเอนไซม์ชอบเกลือจากแบคทีเรียเพื่อใช้ในการพัฒนาอุตสาหกรรมบูดู
8 การผลิตกล้าเชื้อโคจิซีอิ๊วเพื่อใช้ในการหมักน้ำปลา
ปี พ.ศ. 2551
9 การผลิตโยเกิร์ตน้ำนมข้าวโพดโดยใช้ Lactobacillus delbrueckii ssp. bulgaricus TISTR 892 และ Streptococcus thermophilus TISTR 894.
10 การคัดเลือกแบคทีเรียที่ผลิตเอนไซม์ย่อยแป้งได้ที่อุณหภูมิสูง
11 การผลิตกล้าเชื้อโคจิซีอี๊วเพื่อใช้ในการหมักน้ำปลา
12 การผลิตกล้าเชื้อโคจิซีอิ๊วเพื่อใช้ในการหมักน้ำปลา
ปี พ.ศ. 2550
13 การผลิตกล้าเชื้อโคจิซีอิ้วเพื่อใช้ในการหมักน้ำปลา
ปี พ.ศ. 2549
14 การหมักน้ำปลาโดยใช้เอนไซม์โปรติเอสจากแบคทีเรียชอบเกลือสูง Halobacterium sallnaum PB407
ปี พ.ศ. ไม่ระบุ
15 ขนมจีนแป้งหมักจากกล้าเชื้อแลคติกและกรรมวิธีการผลิตผลิตภณฑ์ดังกล่าว