ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

ประสาร สวัสดิ์ซิตัง
หน่วยงาน สำนักงานคณะกรรมการวิจัยแห่งชาติ
จำนวนงานวิจัยจำแนกรายปี
บุคคลที่เคยร่วมงานวิจัย
ความเชี่ยวชาญ
ผลงานวิจัย
# หัวเรื่อง
ปี พ.ศ. 2560
1 ฤทธิ์ต้านออกซิเดชันของสารสกัดฟีนอลิคจากผลิตภัณฑ์น้ำลูกยอ
ปี พ.ศ. 2559
2 ฤทธิ์ต้านออกซิเดชันของสารสกัดฟีนอลิคจากผลิตภัณฑ์น้ำลูกยอ
ปี พ.ศ. 2557
3 การพัฒนาสายพันธุ์การเขตกรรมและส่งเสริมการปลูกต้นดอกพระจันทร์ (Ipomoea alba) เป็นการค้า
ปี พ.ศ. 2555
4 การศึกษาชนิดและความสามารถในการต้านออกซิเดชันของสารประกอบฟีโนลิคในถั่วลิสง
ปี พ.ศ. 2554
5 การศึกษาชนิดและความสามารถในการต้านออกซิเดชันของสารประกอบฟีโนลิคในถั่วลิสง II
ปี พ.ศ. 2553
6 การศึกษาชนิดและความสามารถในการต้านออกซิเดชันของสารประกอบฟีโนลิคในถั่วลิสง
7 ปริมาณสารต้านอนุมูลอิสระและสารต้านจุลชีพที่มีในผลิตภัณฑ์เครื่องจิ้มจากสมุนไพรพื้นบ้าน ภายหลังกระบวนการให้ความร้อน
ปี พ.ศ. 2552
8 การศึกษาปริมาณน้ำมัน ชนิดและปริมาณของกรดไขมันและความสามารถในการต้านการเกิดออกซิเดซันจากถั่วลิสงเมล็ดโตสายพันธุ์ต่าง ๆ
9 การศึกษาปริมาณน้ำมัน ชนิดและปริมาณของกรดไขมันและความสามารถในการต้านการเกิดออกซิเดซันจากถั่วลิสงเมล็ดโตสายพันธุ์ต่าง ๆ
ปี พ.ศ. 2551
10 การศึกษาปริมาณน้ำมัน ชนิดและปริมาณของกรดไขมันและความสามารถในการต้านการเกิดออกซิเดซันจากถั่วลิสงเมล็ดโตสายพันธุ์ต่าง ๆ
11 การศึกษาปริมาณน้ำมัน ชนิดและปริมาณของกรดไขมันและความสามารถในการต้านการเกิดออกซิเเดชันจากถั่วลิสงเมล็ดโตสายพันธุ์ต่าง ๆ
12 การศึกษาปริมาณน้ำมัน ชนิดและปริมาณของกรดไขมันและความสามารถในการต้านการเกิดออกซิเเดชันจากถั่วลิสงเมล็ดโตสายพันธุ์ต่าง ๆ
13 การศึกษาปริมาณน้ำมัน ชนิดและปริมาณของกรดไขมันและความสามารถในการต้านการเกิดออกซิเดชันจากถั่วลิสงเมล็ดโตสายพันธุ์ต่างๆ
ปี พ.ศ. 2550
14 การศึกษาปริมาณน้ำมัน ชนิดและปริมาณของกรดไขมันและความสามารถในการต้านการเกิดออกซิเดชันจากถั่วลิสงเมล็ดโตสายพันธุ์ต่าง ๆ
15 การศึกษาปริมาณน้ำมัน ชนิด และปริมาณของกรดไขมัน และความสามารถในการต้านการเกิดออกซิเดชันจากถั่วลิสงเมล็ดโตสายพันธุ์ต่างๆ IV
16 ปริมาณสารต้านอนุมูลอิสระและสารต้านจุลชีพที่มีในผลิตภัณฑ์เครื่องจิ้มจากสมุนไพรพื้นบ้าน ภายหลังกระบวนการให้ความร้อน
17 การศึกษาปริมาณน้ำมันชนิดและปริมาณของกรดไขมันและความสามารถในการต้านการเกิดออกซิแดนซ์
18 การศึกษาปริมาณน้ำมัน ชนิดและปริมาณของกรดไขมันและความสามารถในการต้านการเกิดออกซิเเดชันจากถั่วลิสงเมล็ดโตสายพันธุ์ต่าง ๆ
19 การศึกษาปริมาณน้ำมัน ชนิด และปริมาณของกรดไขมัน และความสามารถในการต้านการเกิดออกซิเดชันจากถั่วลิสงเมล็ดโตสายพันธุ์ต่างๆ
20 การศึกษาปริมาณน้ำมัน ชนิด และปริมาณของกรดไขมัน และความสามารถในการต้านการเกิดออกซิเดชันจากถั่วลิสงเมล็ดโตสายพันธุ์ต่างๆ
ปี พ.ศ. 2549
21 การศึกษาปริมาณน้ำมัน ชนิด และปริมาณของกรดไขมัน และความสามารถในการต้านการเกิดออกซิเดชันจากถั่วลิสงเมล็ดโตสายพันธุ์ต่างๆ III
22 การศึกษาปริมาณน้ำมัน ชนิด และปริมาณของกรดไขมันและความสามารถในการต้านการเกิดออกซิเดชั่นจากถั่วลิสงเมล็ดโตสายพันธุ์ต่างๆ
23 การศึกษาปริมาณน้ำมัน ชนิด และปริมาณของกรดไขมันและความสามารถในการต้านการเกิดออกซิเดชั่นจากถั่วลิสงเมล็ดโตสายพันธุ์ต่างๆ
ปี พ.ศ. 2548
24 การศึกษาปริมาณน้ำมัน ชนิด และปริมาณของกรดไขมัน และความสามารถในการต้านการเกิดออกซิเดชันจากถั่วลิสงเมล็ดโตสายพันธุ์ต่างๆ II
25 ผลของสภาวะการสกัดที่มีต่อคุณสมบัติของวุ้นที่สกัดจากสาหร่ายผมนาง (Gracilaria Tenuistipitata)
26 การสำรวจความสามารถในการต้านอนุมูลอิสระของน้ำผลไม้
27 การสำรวจความสามารถในการต้านอนุมูลอิสระของน้ำผลไม้
ปี พ.ศ. 2547
28 ผลของสภาวะการสกัดที่มีต่อคุณสมบัติของวุ้นที่สกัดจากสาหร่ายผมนาง (Gracilaria tenuistipitata)
ปี พ.ศ. 2546
29 การสำรวจความสามารถในการต้านอนุมูลอิสระของน้ำผลไม้
30 การศึกษาปริมาณน้ำมัน ชนิด และปริมาณของกรดไขมัน และความสามารถในการต้านการเกิดออกซิเดชันจากถั่วลิสงเมล็ดโตสายพันธุ์ต่างๆ
ปี พ.ศ. 2538
31 ผลของสภาวะการสกัดที่มีต่อคุณสมบัติของวุ้นที่สกัดจากสาหร่ายผมนาง (Gracilaria Tenuistipitata)
32 ผลของสภาวะการสกัดที่มีต่อคุณสมบัติของวุ้นที่สกัดจากสาหร่ายผมนาง (Gracilaria Tenuistipitata)