ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

ธีรวัลย์ ชาญฤทธิเสน
หน่วยงาน สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ
จำนวนงานวิจัยจำแนกรายปี
บุคคลที่เคยร่วมงานวิจัย
ความเชี่ยวชาญ
ผลงานวิจัย
# หัวเรื่อง
ปี พ.ศ. 2552
1 การพัฒนาคุณภาพผักเชียงคาน(Gymnema inodorum (Lour.)Decne.) เพื่ออุตสาหกรรมการแปรรูป
2 โครงการย่อยที่ 3 การพัฒนากระบวนการแปรรูปผักเชียงคาน (Gymnema Inodorum Decne) เพื่อผลิตในระดับอุตสาหกรรม
ปี พ.ศ. 2550
3 การพัฒนาเทคโนโลยีการผลิตน้ำส้ม น้ำผึ้งและคัดเลือกเชื้อจุลินทรีย์ที่เหมาะสมในการหมัก
ปี พ.ศ. 2548
4 การผลิตไวน์ลำไยในระดับอุตสาหกรรมขนาดเล็ก
5 ผลกระทบของสายต้น ความสุกแก่ และกระบวนการแปรรูปที่มีต่อคุณภาพของน้ำมะม่วงและไวน์มะม่วง จากมะม่วงสามปี (Mangifera indica L.)
ปี พ.ศ. 2547
6 การผลิตไวน์ลำไยในระดับอุตสาหกรรมขนาดเล็ก
7 การผลิตไวน์ลำไยในระดับอุตสาหกรรมขนาดเล็ก
ปี พ.ศ. 2546
8 การผลิตไวน์ลำไยในระดับอุตสาหกรรมขนาดเล็ก
ปี พ.ศ. 2545
9 ผลกระทบของสายต้น ความสุกแก่ และกระบวนการแปรรูปที่มีต่อคุณภาพของน้ำมะม่วงและไวน์มะม่วง จากมะม่วงสามปี (Mangifera indica L.)
10 ปัจจัยที่มีผลต่อการผลิตสปาร์คลิงไวน์หม่อน Morus alba L. โดยวิธีหมักในขวด
ปี พ.ศ. 2543
11 การทำเนื้อมะม่วงแก้วบดและการใช้ประโยชน์ในการทำผลิตภัณฑ์อาหารต่างๆ
ปี พ.ศ. 2542
12 การทำเนื้อมะม่วงแก้วบดและการใช้ประโยชน์ในการทำผลิตภัณฑ์อาหารต่างๆ
ปี พ.ศ. ไม่ระบุ
13 ผลกระทบของสายต้น ความสุกแก่ และกระบวนการแปรรูป ที่มีต่อคุณภาพของน้ำมะม่วง และไวน์มะม่วง จากมะม่วงสามปี (Mangifera indica L.)