ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

ธวัชชัย ศุภวิทิตพัฒนา
หน่วยงาน -
และรู้จักในชื่อของ
- ธวัชชัย ศุภวิฑิตพัฒนา
จำนวนงานวิจัยจำแนกรายปี
บุคคลที่เคยร่วมงานวิจัย
ความเชี่ยวชาญ
ปี
# พ.ศ. จำนวน
1 2555 1
2 2554 1
3 2553 2
4 2552 3
5 2550 1
6 2549 1
7 2544 2
8 2543 1
9 2542 1
10 2539 1
11 2537 2
12 543 5
ผลงานวิจัย
# หัวเรื่อง
ปี พ.ศ. 2555
1 น้ำแก่นตะวันผงชงละลายเพื่อสุขภาพ
ปี พ.ศ. 2554
2 สืบสานตำนานตำรับอาหารไทยชุมชนจอมทอง อำเภอเมือง จังหวัดพิษณุโลก
ปี พ.ศ. 2553
3 การพัฒนาผลิตภัณฑ์ฟักแช่อิ่มอบแห้งสมุนไพรที่มีฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระเพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยวเชิงสุขภาพ
4 ผลของสารก่อโฟมที่มีต่อสมบัติของโจ๊กข้าวกล้องงอกกึ่งสำเร็จรูปที่ผสมด้วยโฟม-แมท
ปี พ.ศ. 2552
5 โครงการวิจัยสืบสานตำนานอากหารไทยชุมชนจอมทอง อ.เมือง จ.พิษณุโลก
6 สืบสานตำนานตำรับอาหารไทยชุมชนจอมทอง อำเภอเมือง จังหวัด พิษณุโลก(ABC - PUS/MAG)
7 โครงการวิจัยสืบสานตำนานอาหารไทยชุมชนจอมทอง อ.เมือง จ.พิษณุโลก
ปี พ.ศ. 2550
8 effects of ultra-high pressure and temperature on the physical and thermal properties of ostrich meat sausage (yor).
ปี พ.ศ. 2549
9 Development of texturised ostrich meat yor (Thai sausage) by high pressure technique as health food.
ปี พ.ศ. 2544
10 ผลของกระบวนการแปรรูปที่มีต่อคุณภาพของเฟรนช์ฟรายจากมันเทศ
11 การศึกษาผลของอุณหภูมิในการอบและความแก่ - อ่อนของใบกะเพราต่อคุณภาพของชาใบกะเพรา
ปี พ.ศ. 2543
12 การใช้แป้งข้าวกล้องแทนที่แป้งสาลีบางส่วนในการทำขนมปัง
ปี พ.ศ. 2542
13 การผลิตแหนมไก่โดยใช้เชื้อบริสุทธิ์
ปี พ.ศ. 2539
14 การปรับปรุงคุณภาพน้ำส้มพร้อมดื่ม
ปี พ.ศ. 2537
15 การใช้ไข่ข่าวผงในผลิตภัณฑ์เนื้อขึ้นรูป
16 การใช้ไข่ขาวผงในผลิตภัณฑ์เนื้อขึ้นรูป