ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

ธวัชชัย ศุภวิทิตพัฒนา
หน่วยงาน สำนักงานคณะกรรมการวิจัยแห่งชาติ
และรู้จักในชื่อของ
- ธวัชชัย ศุภวิฑิตพัฒนา
จำนวนงานวิจัยจำแนกรายปี
บุคคลที่เคยร่วมงานวิจัย
ความเชี่ยวชาญ
ปี
# พ.ศ. จำนวน
1 2555 1
2 2554 2
3 2553 3
4 2552 3
5 2550 1
6 2549 1
7 2544 2
8 2543 2
9 2542 1
10 2541 1
11 2539 1
12 2537 2
13 543 1
ผลงานวิจัย
# หัวเรื่อง
ปี พ.ศ. 2555
1 น้ำแก่นตะวันผงชงละลายเพื่อสุขภาพ
ปี พ.ศ. 2554
2 สืบสานตำนานตำรับอาหารไทยชุมชนจอมทอง อำเภอเมือง จังหวัดพิษณุโลก
3 สืบสานตำนานตำรับอาหารไทยชุมชนจอมทอง อำเภอเมือง จังหวัดพิษณุโลก
ปี พ.ศ. 2553
4 การพัฒนาผลิตภัณฑ์ฟักแช่อิ่มอบแห้งสมุนไพรที่มีฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระเพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยวเชิงสุขภาพ
5 ผลของสารก่อโฟมที่มีต่อสมบัติของโจ๊กข้าวกล้องงอกกึ่งสำเร็จรูปที่ผสมด้วยโฟม-แมท
6 คุณสมบัติเชิงเคมีฟิสิกส์และความสามารถในการย่อยแป้งในข้าวที่เตรียม สำหรับผลิตภัณฑ์โจ๊กกึ่งสำเร็จรูปในประเทศไทย
ปี พ.ศ. 2552
7 โครงการวิจัยสืบสานตำนานอากหารไทยชุมชนจอมทอง อ.เมือง จ.พิษณุโลก
8 สืบสานตำนานตำรับอาหารไทยชุมชนจอมทอง อำเภอเมือง จังหวัด พิษณุโลก(ABC - PUS/MAG)
9 โครงการวิจัยสืบสานตำนานอาหารไทยชุมชนจอมทอง อ.เมือง จ.พิษณุโลก
ปี พ.ศ. 2550
10 effects of ultra-high pressure and temperature on the physical and thermal properties of ostrich meat sausage (yor).
ปี พ.ศ. 2549
11 Development of texturised ostrich meat yor (Thai sausage) by high pressure technique as health food.
ปี พ.ศ. 2544
12 ผลของกระบวนการแปรรูปที่มีต่อคุณภาพของเฟรนช์ฟรายจากมันเทศ
13 การศึกษาผลของอุณหภูมิในการอบและความแก่ - อ่อนของใบกะเพราต่อคุณภาพของชาใบกะเพรา
ปี พ.ศ. 2543
14 การใช้แป้งข้าวกล้องแทนที่แป้งสาลีบางส่วนในการทำขนมปัง
15 การผลิตแหนมไก่โดยใช้เชื้อบริสุทธิ์
ปี พ.ศ. 2542
16 การผลิตแหนมไก่โดยใช้เชื้อบริสุทธิ์
ปี พ.ศ. 2541
17 การผลิตแหนมไก่โดยใช้เชื้อบริสุทธิ์
ปี พ.ศ. 2539
18 การปรับปรุงคุณภาพน้ำส้มพร้อมดื่ม
ปี พ.ศ. 2537
19 การใช้ไข่ข่าวผงในผลิตภัณฑ์เนื้อขึ้นรูป
20 การใช้ไข่ขาวผงในผลิตภัณฑ์เนื้อขึ้นรูป
ปี พ.ศ. ไม่ระบุ
21 คุณสมบัติเชิงเคมีฟิสิกส์และความสามารถในการย่อยแป้งในข้าวที่เตรียม สำหรับผลิตภัณฑ์โจ๊กกึ่งสำเร็จรูปในประเทศไทย