ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

ถาวร จันทโชติ
หน่วยงาน -
จำนวนงานวิจัยจำแนกรายปี
บุคคลที่เคยร่วมงานวิจัย
ความเชี่ยวชาญ
ผลงานวิจัย
# หัวเรื่อง
ปี พ.ศ. 2557
1 การพัฒนาผลิตภัณฑ์เส้นก๋วยเตี๋ยวจากแป้งข้าวกล้องงอกข้าวสังข์หยดเสริมไข่ขาว
ปี พ.ศ. 2556
2 ผลของกระบวนการอบแห้งแบบสุญญากาศต่อสมบัติทางกายภาพ-เคมีและกิจกรรมการต้านอนุมูลอิสระ ของน้ามะพร้าวผสมเนื้อมะพร้าวผง
ปี พ.ศ. 2555
3 การปรับปรุงคุณภาพผลิตภัณฑ์ปลาดุกร้า : ผลของความเข้มข้นสารละลายเกลือ การเติมสมุนไพรไทยบางชนิด และสภาวะการบรรจุที่แตกต่างกัน
ปี พ.ศ. 2554
4 การพัฒนาผลิตภัณฑ์ไส้กรอกเนื้อแพะหมักกึ่งแห้ง
5 การพัฒนาผลิตภัณฑ์ไส้กรอกเนื้อแพะหมักกึ่งแห้ง
ปี พ.ศ. 2553
6 การพัฒนาสำรับอาหารไทยเพื่อสุขภาพบนพื้นฐานเศรษฐกิจพอเพียง และบริบทชุมชน
ปี พ.ศ. 2552
7 ใยอาหารจากผลไม้ไทยบางชนิด : องค์ประกอบทางเคมีและคุณสมบัติของสารต้านอนุมูลอิสระ
ปี พ.ศ. 2540
8 การสกัดและสมบัติของน้ำมันจากตับปลาทูน่า