ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

ฐิตาภา สมิตินนท์
หน่วยงาน สำนักงานพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ
จำนวนงานวิจัยจำแนกรายปี
บุคคลที่เคยร่วมงานวิจัย
ความเชี่ยวชาญ
บุคคลที่เคยร่วมงานวิจัย
# นักวิจัย ร่วมงาน
1 Jittiporn Kruenate 2
2 Somporn Kumphati 2
3 จิตติ์พร เครือเนตร 2
4 Uthai Wichai 2
5 ช่อฟ้า ทองไทย 2
6 สมพร คุ้มผาติ 2
7 อุทัย วิชัย 2
8 วันชัย วรวัฒนเมธีกุล 2
9 วรรณพ วิเศษสงวน 2
10 วรรณา ประไพหลง 2
11 Ruud Valyasevi 2
12 รุจ วัลยะเสวี 2
13 Thiapha Smitinont 2
14 Kwantawee Puakatong 1
15 สุคุณ คุณะวเสน 1
16 Thitapha Smitinont 1
17 Panadda Thiravatianamontri 1
18 Supakij Sornprajak 1
19 ขวัญทวี พ่อค้าทอง 1
20 ชวนชม อ่วมเนตร 1
21 Suntaree Siraratprapa 1
22 ศุภกิจ สอนประจักษ์ 1
23 นิสภา ศีตะปันย์ 1
24 พงษ์สุดา ผ่องธัญญา 1
25 Chuanchom Aumnate 1
26 Nispa Seetapan 1
27 กำธร เกียรติปฐมชัย 1
28 Peter Kurdi 1
29 ปีเตอร์ เคอร์ดี้ 1
30 สุพรรณี ปทุมารักษ์ 1
31 Supannee Pathumarak 1
32 สุนทรี ศิรรัตน์ประภา 1
33 สิรี ชัยเสรี 1
34 Wanna Praphailong 1
35 Soomboon Tanasupawat 1
36 สมบูรณ์ ธนาศุภวัฒน์ 1
37 Kamthorn Kiatpathomchai 1
38 Siree Chaiseri 1
39 ปนัดดา ธีรวัฒนมนตรี 1
ปี
# พ.ศ. จำนวน
1 2552 2
2 2551 1
3 2545 2
4 2544 1
5 2543 1
6 2541 1
ผลงานวิจัย
# หัวเรื่อง
ปี พ.ศ. 2552
1 การพัฒนาและออกแบบตัวบ่งชี้ค่าความเป็นกรดที่อยู่ในระดับที่ปลอดภัยต่อการบริโภคของผลิตภัณฑ์อาหารหมัก
2 Isolation and characterization of acid-sensitive mutants of Pediococcus acidilactici
ปี พ.ศ. 2551
3 การพัฒนาและออกแบบตัวบ่งชี้ค่าความเป็นกรดที่อยู่ในระดับที่ปลอดภัยต่อการบริโภคของผลิตภัณฑ์แหนม
ปี พ.ศ. 2545
4 การประยุกต์ใช้ของเสียจากอุตสาหกรรมกุ้งกุลาดำในประเทศไทย
5 การศึกษากรดอินทรีย์และสารระเหยในแหนม
ปี พ.ศ. 2544
6 การประยุกต์ใช้ของเสียจากอุตสาหกรรมกุ้งกุลาดำในประเทศไทย
ปี พ.ศ. 2543
7 การจัดทำเกณฑ์คุณภาพและมาตรฐานของผลิตภัณฑ์แหนม
ปี พ.ศ. 2541
8 การทำ Genomic DNA fingerprint และการตรวจสอบคุณสมบัติของแบคทีเรียแลคติก