ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

ฐิตาภา สมิตินนท์
หน่วยงาน สำนักงานพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ
จำนวนงานวิจัยจำแนกรายปี
บุคคลที่เคยร่วมงานวิจัย
ความเชี่ยวชาญ
บุคคลที่เคยร่วมงานวิจัย
# นักวิจัย ร่วมงาน
1 Thiapha Smitinont 2
2 รุจ วัลยะเสวี 2
3 วรรณา ประไพหลง 2
4 สมพร คุ้มผาติ 2
5 Jittiporn Kruenate 2
6 Ruud Valyasevi 2
7 Somporn Kumphati 2
8 Uthai Wichai 2
9 จิตติ์พร เครือเนตร 2
10 วันชัย วรวัฒนเมธีกุล 2
11 อุทัย วิชัย 2
12 ช่อฟ้า ทองไทย 2
13 วรรณพ วิเศษสงวน 2
14 ปนัดดา ธีรวัฒนมนตรี 1
15 ศุภกิจ สอนประจักษ์ 1
16 Siree Chaiseri 1
17 Kamthorn Kiatpathomchai 1
18 สมบูรณ์ ธนาศุภวัฒน์ 1
19 Soomboon Tanasupawat 1
20 Supakij Sornprajak 1
21 สุคุณ คุณะวเสน 1
22 Wanna Praphailong 1
23 Kwantawee Puakatong 1
24 ขวัญทวี พ่อค้าทอง 1
25 Panadda Thiravatianamontri 1
26 Thitapha Smitinont 1
27 สุนทรี ศิรรัตน์ประภา 1
28 พงษ์สุดา ผ่องธัญญา 1
29 นิสภา ศีตะปันย์ 1
30 ชวนชม อ่วมเนตร 1
31 Chuanchom Aumnate 1
32 Nispa Seetapan 1
33 Suntaree Siraratprapa 1
34 Supannee Pathumarak 1
35 สิรี ชัยเสรี 1
36 ปีเตอร์ เคอร์ดี้ 1
37 Peter Kurdi 1
38 สุพรรณี ปทุมารักษ์ 1
39 กำธร เกียรติปฐมชัย 1
ปี
# พ.ศ. จำนวน
1 2552 2
2 2551 1
3 2545 2
4 2544 1
5 2543 1
6 2541 1
ผลงานวิจัย
# หัวเรื่อง
ปี พ.ศ. 2552
1 การพัฒนาและออกแบบตัวบ่งชี้ค่าความเป็นกรดที่อยู่ในระดับที่ปลอดภัยต่อการบริโภคของผลิตภัณฑ์อาหารหมัก
2 Isolation and characterization of acid-sensitive mutants of Pediococcus acidilactici
ปี พ.ศ. 2551
3 การพัฒนาและออกแบบตัวบ่งชี้ค่าความเป็นกรดที่อยู่ในระดับที่ปลอดภัยต่อการบริโภคของผลิตภัณฑ์แหนม
ปี พ.ศ. 2545
4 การประยุกต์ใช้ของเสียจากอุตสาหกรรมกุ้งกุลาดำในประเทศไทย
5 การศึกษากรดอินทรีย์และสารระเหยในแหนม
ปี พ.ศ. 2544
6 การประยุกต์ใช้ของเสียจากอุตสาหกรรมกุ้งกุลาดำในประเทศไทย
ปี พ.ศ. 2543
7 การจัดทำเกณฑ์คุณภาพและมาตรฐานของผลิตภัณฑ์แหนม
ปี พ.ศ. 2541
8 การทำ Genomic DNA fingerprint และการตรวจสอบคุณสมบัติของแบคทีเรียแลคติก