ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

ฐิตาภา สมิตินนท์
หน่วยงาน สำนักงานพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ
จำนวนงานวิจัยจำแนกรายปี
บุคคลที่เคยร่วมงานวิจัย
ความเชี่ยวชาญ
บุคคลที่เคยร่วมงานวิจัย
# นักวิจัย ร่วมงาน
1 Thiapha Smitinont 2
2 รุจ วัลยะเสวี 2
3 วรรณา ประไพหลง 2
4 สมพร คุ้มผาติ 2
5 Jittiporn Kruenate 2
6 Ruud Valyasevi 2
7 Somporn Kumphati 2
8 Uthai Wichai 2
9 จิตติ์พร เครือเนตร 2
10 วันชัย วรวัฒนเมธีกุล 2
11 อุทัย วิชัย 2
12 ช่อฟ้า ทองไทย 2
13 วรรณพ วิเศษสงวน 2
14 Wanna Praphailong 1
15 Siree Chaiseri 1
16 Peter Kurdi 1
17 ปีเตอร์ เคอร์ดี้ 1
18 สิรี ชัยเสรี 1
19 กำธร เกียรติปฐมชัย 1
20 Soomboon Tanasupawat 1
21 Thitapha Smitinont 1
22 สุพรรณี ปทุมารักษ์ 1
23 ศุภกิจ สอนประจักษ์ 1
24 ปนัดดา ธีรวัฒนมนตรี 1
25 สมบูรณ์ ธนาศุภวัฒน์ 1
26 Kamthorn Kiatpathomchai 1
27 Chuanchom Aumnate 1
28 Kwantawee Puakatong 1
29 สุคุณ คุณะวเสน 1
30 ขวัญทวี พ่อค้าทอง 1
31 Supakij Sornprajak 1
32 Panadda Thiravatianamontri 1
33 Nispa Seetapan 1
34 ชวนชม อ่วมเนตร 1
35 สุนทรี ศิรรัตน์ประภา 1
36 Suntaree Siraratprapa 1
37 นิสภา ศีตะปันย์ 1
38 พงษ์สุดา ผ่องธัญญา 1
39 Supannee Pathumarak 1
ปี
# พ.ศ. จำนวน
1 2552 2
2 2551 1
3 2545 2
4 2544 1
5 2543 1
6 2541 1
ผลงานวิจัย
# หัวเรื่อง
ปี พ.ศ. 2552
1 การพัฒนาและออกแบบตัวบ่งชี้ค่าความเป็นกรดที่อยู่ในระดับที่ปลอดภัยต่อการบริโภคของผลิตภัณฑ์อาหารหมัก
2 Isolation and characterization of acid-sensitive mutants of Pediococcus acidilactici
ปี พ.ศ. 2551
3 การพัฒนาและออกแบบตัวบ่งชี้ค่าความเป็นกรดที่อยู่ในระดับที่ปลอดภัยต่อการบริโภคของผลิตภัณฑ์แหนม
ปี พ.ศ. 2545
4 การประยุกต์ใช้ของเสียจากอุตสาหกรรมกุ้งกุลาดำในประเทศไทย
5 การศึกษากรดอินทรีย์และสารระเหยในแหนม
ปี พ.ศ. 2544
6 การประยุกต์ใช้ของเสียจากอุตสาหกรรมกุ้งกุลาดำในประเทศไทย
ปี พ.ศ. 2543
7 การจัดทำเกณฑ์คุณภาพและมาตรฐานของผลิตภัณฑ์แหนม
ปี พ.ศ. 2541
8 การทำ Genomic DNA fingerprint และการตรวจสอบคุณสมบัติของแบคทีเรียแลคติก