ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

ฐิตาภา สมิตินนท์
หน่วยงาน สำนักงานพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ
จำนวนงานวิจัยจำแนกรายปี
บุคคลที่เคยร่วมงานวิจัย
ความเชี่ยวชาญ
บุคคลที่เคยร่วมงานวิจัย
# นักวิจัย ร่วมงาน
1 สมพร คุ้มผาติ 2
2 วรรณา ประไพหลง 2
3 Somporn Kumphati 2
4 Jittiporn Kruenate 2
5 Uthai Wichai 2
6 Thiapha Smitinont 2
7 จิตติ์พร เครือเนตร 2
8 ช่อฟ้า ทองไทย 2
9 อุทัย วิชัย 2
10 รุจ วัลยะเสวี 2
11 วรรณพ วิเศษสงวน 2
12 วันชัย วรวัฒนเมธีกุล 2
13 Ruud Valyasevi 2
14 ขวัญทวี พ่อค้าทอง 1
15 Kwantawee Puakatong 1
16 ศุภกิจ สอนประจักษ์ 1
17 Thitapha Smitinont 1
18 Panadda Thiravatianamontri 1
19 Supakij Sornprajak 1
20 Chuanchom Aumnate 1
21 นิสภา ศีตะปันย์ 1
22 ปนัดดา ธีรวัฒนมนตรี 1
23 พงษ์สุดา ผ่องธัญญา 1
24 ชวนชม อ่วมเนตร 1
25 Nispa Seetapan 1
26 สุคุณ คุณะวเสน 1
27 สิรี ชัยเสรี 1
28 สุพรรณี ปทุมารักษ์ 1
29 Peter Kurdi 1
30 Supannee Pathumarak 1
31 สุนทรี ศิรรัตน์ประภา 1
32 Suntaree Siraratprapa 1
33 ปีเตอร์ เคอร์ดี้ 1
34 กำธร เกียรติปฐมชัย 1
35 สมบูรณ์ ธนาศุภวัฒน์ 1
36 Kamthorn Kiatpathomchai 1
37 Siree Chaiseri 1
38 Wanna Praphailong 1
39 Soomboon Tanasupawat 1
ปี
# พ.ศ. จำนวน
1 2552 2
2 2551 1
3 2545 2
4 2544 1
5 2543 1
6 2541 1
ผลงานวิจัย
# หัวเรื่อง
ปี พ.ศ. 2552
1 การพัฒนาและออกแบบตัวบ่งชี้ค่าความเป็นกรดที่อยู่ในระดับที่ปลอดภัยต่อการบริโภคของผลิตภัณฑ์อาหารหมัก
2 Isolation and characterization of acid-sensitive mutants of Pediococcus acidilactici
ปี พ.ศ. 2551
3 การพัฒนาและออกแบบตัวบ่งชี้ค่าความเป็นกรดที่อยู่ในระดับที่ปลอดภัยต่อการบริโภคของผลิตภัณฑ์แหนม
ปี พ.ศ. 2545
4 การประยุกต์ใช้ของเสียจากอุตสาหกรรมกุ้งกุลาดำในประเทศไทย
5 การศึกษากรดอินทรีย์และสารระเหยในแหนม
ปี พ.ศ. 2544
6 การประยุกต์ใช้ของเสียจากอุตสาหกรรมกุ้งกุลาดำในประเทศไทย
ปี พ.ศ. 2543
7 การจัดทำเกณฑ์คุณภาพและมาตรฐานของผลิตภัณฑ์แหนม
ปี พ.ศ. 2541
8 การทำ Genomic DNA fingerprint และการตรวจสอบคุณสมบัติของแบคทีเรียแลคติก