ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

ชรินทร์ เตชะพันธุ์
หน่วยงาน -
และรู้จักในชื่อของ
- ชรินทร์ เตชะพันธ์
จำนวนงานวิจัยจำแนกรายปี
บุคคลที่เคยร่วมงานวิจัย
ความเชี่ยวชาญ
บุคคลที่เคยร่วมงานวิจัย
# นักวิจัย ร่วมงาน
1 ไพโรจน์ วิริยจารี 11
2 เรวัตร พงษ์พิสุทธินันท์ 9
3 พิสิฐ ศรีสุริยจันทร์ 6
4 ประเสริฐ หาญเมืองใจ 4
5 จริญญา เสนาป่า 3
6 สยาม แก้ววิชิต 3
7 จักรพันธ์ ศิริธัญญาลักษณ์ 3
8 เจน จันทรสุภาเสน 3
9 สุวรรณา เวชอภิกุล 3
10 ทรงวุฒิ ยศวิมลวัฒน์ 3
11 อำพิน กันธิยะ 2
12 ศักดิ์เกษม ระมิงค์วงศ์ 2
13 เกื้อกูล จันทร์รัตน์ 2
14 พีรเดช พูลสุข 2
15 ขนิษฐา อุ้มอารีย์ 2
16 รัตติกร เตชะพันธุ์ 2
17 เกษร จันทร์ศิริ 2
18 ชิษณุพงค์ บรรจง 2
19 วัฒนากร แก้วภัคดี 2
20 ศักดา พรึงลำภู 2
21 โพธิ์ศรี ลีลาภัทร์ 2
22 สำนักงานจังหวัดเชียงใหม่ 1
23 สุภาพร พุทธโศภิษฐ์ 1
24 ก้องภู นิมานันท์ 1
25 นพพล เล็กสวัสดิ์ 1
26 วรัทยา จันทร์กระจ่าง 1
ปี
# พ.ศ. จำนวน
1 2556 1
2 2555 1
3 2554 1
4 2551 1
5 2550 1
6 2546 3
7 2540 1
8 543 30
ผลงานวิจัย
# หัวเรื่อง
ปี พ.ศ. 2556
1 การเจรจาธุรกิจเพื่อให้เกิดการลงทุนในสายการผลิตน้ำตาลลำไย การกำหนดรูปแบบการบริหารจัดการให้เกิดความยั่งยืน และการศึกษาวิจัยต่อยอดการใช้ประโยชน์สายการผลิตน้ำตาลลำไยกับผลไม้ชนิดอื่น ภายใต้โครงการโรงงานต้นแบบถ่ายทอดเทคโนโลยีอุตสาหกรรมน้ำตาลลำไย
ปี พ.ศ. 2555
2 การพัฒนาการผลิตแป้งลูกตาลหมักโดยเทคนิคเชื้อบริสุทธิ์ และการประยุกต์ใช้เป็นแป้งเค้กสำเร็จรูป ระยะที่ 3
ปี พ.ศ. 2554
3 การทวนสอบเทคโนโลยีการผลิตน้ำตาลลำไยและคุณสมบัติเชิงคุณภาพ สุขภาพ และศักยภาพเชิงพาณิชย์
ปี พ.ศ. 2551
4 การผลิตไซโคลเดกซ์ตรินจากแป้งชนิดต่างๆ และการประยุกต์ใช้สำหรับเก็บกลิ่น [ระยะที่ 1]
ปี พ.ศ. 2550
5 การผลิตกลูโคสความบริสุทธิ์สูงจากข้าวเพื่อใช้ในทางการแพทย์
ปี พ.ศ. 2546
6 การออกแบบและสร้างโรงงานต้นแบบไวน์ขนาดเล็กในการผลิตไวน์ผลไม้ขนาด 5,000 ลิตร ต่อเดือน เพื่อการถ่ายทอดเทคโนโลยีการผลิตแก่กลุ่มเกษตรกร
7 การปรับปรุงกรรมวิธีการผลิตและคุณภาพไวน์ผลไม้ไทยในสหกรณ์ไวน์ชุมชนเพื่อเสริมสร้างโอกาสทางเศรษฐกิจชุมชน
8 การผลิตเบียร์จากข้าวหอมมะลิ
ปี พ.ศ. 2540
9 การผลิตมอลท์สำหรับวิสกี้ จากบาร์เลย์ที่ปลูกในประเทศไทย