ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

ชนิดา หันสวาสดิ์
หน่วยงาน สำนักงานกองทุนสนับสนุนการวิจัย
จำนวนงานวิจัยจำแนกรายปี
บุคคลที่เคยร่วมงานวิจัย
ความเชี่ยวชาญ
ปี
# พ.ศ. จำนวน
1 2555 3
2 2554 1
3 2553 4
4 2552 3
5 2551 2
6 2550 6
7 2549 3
8 2548 4
9 2547 2
10 2546 1
11 2545 1
12 2540 1
13 543 2
ผลงานวิจัย
# หัวเรื่อง
ปี พ.ศ. 2555
1 โครงการความหลากหลายทางชีวภาพ การสกัดแยกสารเสริมระบบภูมิคุ้มกันและพัฒนาผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร และอาหารเสริมสุขภาพจากพืช สาหร่าย
2 ความหลากหลายทางชีวภาพ การสกัดแยกสารเสริมระบบภูมิคุ้มกัน และการพัฒนาผลิตภัณฑ์สารเสริมอาหาร และอาหารเสริมสุขภาพจากพืช สาหร่ายไลเคนและเห็ด
3 การสร้างกระบวนการมีส่วนร่วมของชุมชนท้องถิ่นในการใช้ประโยชน์พืชสมุนไพรแบบพอเพียงและพึ่งตนเอง เพื่อการอนุรักษ์ทรัพยากรสมุนไพรในป่าอนุรักษ์แบบสมดุล
ปี พ.ศ. 2554
4 ผลของปัจจัยสภาพแวดล้อมที่มีผลต่อการผิดปกติของสรีรวิทยา และคุณภาพของมะม่วงน้ำดอกไม้ใน อำเภอเนินมะปราง จังหวัดพิษณุโลก
ปี พ.ศ. 2553
5 การปฏิบัติหลังการเก็บเกี่ยวมะม่วงน้ำดอกไม้สีทองที่ดี และเหมาะสมเพื่อการส่งออก
6 โครงการความหลากหลายทางชีวภาพ การสกัดแยกสารเสริมระบบภูมิคุ้มกันและพัฒนาผลิตภัณฑ์เสริมอาหารและอาหารเสริมสุขภาพจากพืช สาหร่าย
7 โครงการความหลากหลายทางชีวภาพ การสกัดแยกสารเสริมระบบภูมิคุ้มกันและพัฒนาผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร และอาหารเสริมสุขภาพจากพืช สาหร่าย
8 โครงการความหลากหลายทางชีวภาพ การสกัดแยกสารเสริมระบบภูมิคุ้มกันและพัฒนาผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร และอาหารเสริมสุขภาพจากพืช สาหร่าย
ปี พ.ศ. 2552
9 ผลของปัจจัยสภาพแวดล้อมที่มีผลต่อการผิดปกติของสรีรวิทยา และคุณภาพของมะม่วงน้ำดอกไม้ใน อำเภอเนินมะปราง จังหวัดพิษณุโลก
10 โครงการความหลากหลายทางชีวภาพ การสกัดแยกสารเสริมระบบภูมิคุ้มกันและพัฒนาผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร และอาหารเสริมสุขภาพจากพืช สาหร่าย ไลเคน และเห็ด
11 โครงการความหลากหลายทางชีวภาพ การสกัดแยกสารเสริมระบบภูมิคุ้มกันและพัฒนาผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร และอาหารเสริมสุขภาพจากพืช สาหร่าย
ปี พ.ศ. 2551
12 การปฏิบัติหลังการเก็บเกี่ยวมะม่วงน้ำดอกไม้สีทองที่ดี และเหมาะสมเพื่อการส่งออก
13 การอนุรักษ์และขยายพันธุ์ โดยวิธีเพาะเลี้ยงเนื้อเยื่อของกล้วยไม้เอื้องคำกิ่ว ที่รวบรวมจากเขตอุทยานแห่งชาติน้ำตกชาติตระการ จังหวัดพิษณุโลก
ปี พ.ศ. 2550
14 การผลิตขนมขบเคี้ยวเยื่อใยสูงจากปลายข้าว
15 โครงการความหลากหลายทางชีวภาพ การสกัดแยกสารเสริมระบบภูมิคุ้มกันและพัฒนาผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร และอาหารเสริมสุขภาพจากพืช สาหร่าย ไลเคน และเห็ด
16 การพัฒนาระบบฐานข้อมูลเพื่อสนับสนุนการตัดสินใจด้านการพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารไทยที่สามารถลดอัตราเสี่ยงต่อการเกิดโรคเบาหวาน
17 การพัฒนาระบบฐานข้อมูลเพื่อสนับสนุนการตัดสินใจด้านการพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารไทยที่สามารถลดอัตราเสี่ยงต่อโรคเบาหวาน
18 การผลิตขนมขบเคี้ยวเยื่อใยสูงจากปลายข้าว
19 การผลิตขนมขบเคี้ยวเยื่อใยสูงจากปลายข้าว
ปี พ.ศ. 2549
20 การถ่ายทอดเทคโนโลยีการผลิตและระบบการจัดการการผลิตเครื่องดื่มผลไม้ ชาผลไม้และเครื่องดื่มสมุนไพร
21 การผลิตขนมขบเคี้ยวเยื่อใยสูงจากปลายข้าว
22 การผลิตอาหารเช้าสำเร็จรูปจากปลายข้าวเสริมสมุนไพร
ปี พ.ศ. 2548
23 การผลิตและระบบการจัดการการผลิตเครื่องดื่มผลไม้ ชาผลไม้และเครื่องดื่มสมุนไพร
24 การผลิตอาหารเช้าสำเร็จรูปจากปลายข้าวเสริมสมุนไพร
25 การผลิตอาหารเช้าสำเร็จรูปจากปลายข้าวเสริมสมุนไพร
26 การผลิตอาหารเช้าสำเร็จรูปจากปลายข้าวเสริมสมุนไพร
ปี พ.ศ. 2547
27 การสกัดแยกสารออกฤทธิ์ต้านเบาหวานจากพืชสมุนไพรไทย
28 การผลิตอาหารเช้าสำเร็จรูปจากปลายข้าวเสริมสมุนไพรต้านอนุมูลอิสระ
ปี พ.ศ. 2546
29 การสกัดแยกสารยับยั้งเอนไซม์ย่อยคาร์โบไฮเดรตจากสมุนไพรไทย
ปี พ.ศ. 2545
30 การผลิตบะหมี่ทอดกรอบสำเร็จรูปผสมธัญพืช
ปี พ.ศ. 2540
31 การศึกษาคุณสมบัติทางฟิสิกส์และการใช้ประโยชน์ของแป้งข้าว และแป้งข้าวแปรรูป