ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

จีระศักดิ์ ชอบแต่ง
หน่วยงาน -
จำนวนงานวิจัยจำแนกรายปี
บุคคลที่เคยร่วมงานวิจัย
ความเชี่ยวชาญ
ปี
# พ.ศ. จำนวน
1 2555 1
2 2552 4
3 2551 6
4 543 22
ผลงานวิจัย
# หัวเรื่อง
ปี พ.ศ. 2555
1 ผลของการใช้ถั่วลิสงเถาเสริมทดแทนอาหารข้นต่อ อัตราการเจริญเติบโตและลักษณะซาก แพะพันธุ์ลูกผสมบอร์ ที่เลี้ยงในระบบปล่อยแทะเล็ม
ปี พ.ศ. 2552
2 ผลของการเสริมอาหารข้นต่อสมรรถภาพการการเจริญเติบโตของแพะลูกผสมบอร์ 50% ในสภาพการเลี้ยงแบบขังคอก
3 ความต้องการโปรตีนและพลังงานเพื่อการดำรงชีพและเจริญเติบโตของโคพื้นเมืองไทย ระยะเจริญเติบโตน้ำหนัก 100 ถึง 150 กิโลกรัม
4 ผลของระดับโปรตีนในอาหารต่ออัตราการเจริญเติบโตสำหรับแพะลูกผสมบอร์ 50% เพศผู้ อายุ 1- 2 ปี
5 ผลของระดับใบถั่วท่าพระสไตโลป่นทดแทนอาหารข้นต่อสมรรถนะการผลิตโคเนื้อลูกผสมบราห์มัน
ปี พ.ศ. 2551
6 การใช้เปลือกสับปะรดในอาหารผสมเสร็จหมักเพื่อใช้เลี้ยงแพะระยะให้นม 2. ผลของการใช้เปลือกสับปะรดในอาหารผสมเสร็จหมักต่อปริมาณการกินได้ นิเวศน์วิทยาในกระเพาะรูเมน การย่อยได้ การสังเคราะห์จุลินทรีย์โปรตีน และการสะสมโภชนะของแพะลูกผสมพื้นเมือง-ซาเนน 50 เปอร์เซ็นต์
7 ผลของสัดส่วนพื้นที่ปลูกกระถินในแปลงหญ้าแพงโกล่าต่อสมรรถนะการผลิตแพะลูกผสมบอร์ 50 เปอร์เซ็นต์
8 การใช้เปลือกสับปะรดในอาหารผสมเสร็จหมักเพื่อใช้เลี้ยงแพะระยะให้นม 1. ผลของระดับเปลือกสับปะรดที่เหมาะสมต่อกระบวนการหมักและคุณภาพของอาหารผสมเสร็จหมัก
9 ผลของคุณภาพหญ้าแพงโกล่าแห้งต่อสมรรถนะการผลิตและลักษณะซากของโคลูกผสมบราห์มันอายุมาก
10 การใช้เปลือกสับปะรดในอาหารผสมเสร็จหมักใช้เลี้ยงแพะ ระยะให้นม3.ผลของการใช้เปลือกสับปะรดในอาหารผสมเสร็จหมักต่อการกิน สรรถนะการผลิตและคุณภาพน้ำนมของแพะลูกผสมว้เนน75 เปอร์เซ็นต์
11 ผลของระดับโปรตีนในอาหาร ต่ออัตราการเจริญเติบโตสำหรับแพะพื้นเมือง เพศผู้ระยะ 3 เดือน ถึง 1 ปี