ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

จินตนา ศรีผุย
หน่วยงาน สำนักงานพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ
จำนวนงานวิจัยจำแนกรายปี
บุคคลที่เคยร่วมงานวิจัย
ความเชี่ยวชาญ
ผลงานวิจัย
# หัวเรื่อง
ปี พ.ศ. 2560
1 การผลิตอาหารผงเพื่อสุขภาพจากมะเม่าโดยการเอนแคปซูเลชั่น
ปี พ.ศ. 2559
2 ผลของการทรีตด้วยเอนไซม์และไมโครฟิลเตรชันต่อสมบัติของนำมะขามป้อมใส
ปี พ.ศ. 2558
3 กระบวนการสกัดโดยใช้เอนไซม์เพื่อเพิ่มผลผลิตและคุณภาพสารสกัดจากเยื่อหุ้มเมล็ดฟักข้าว
4 การพัฒนากระบวนการผลิตน้ำมะเม่าเพื่อสุขภาพโดยใช้กระบวนการการกรองด้วยเมมเบรน
ปี พ.ศ. 2557
5 สภาวะที่เหมาะสมของกระบวนการสกัดสารต้านอนุมูลอิสระจากกากมะเม่า
6 สภาวะที่เหมาะสมของการแอนแคปซูเลชั่นโดยการอบแห้งแบบพ่นฝอยจากฟักข้าว
ปี พ.ศ. 2555
7 การพัฒนากระบวนการผลิตอาหารเพื่อสุขภาพจากมะเม่าโดยการอบแห้งแบบพ่นฝอย
8 การพัฒนากระบวนการผลิตน้ำมะเม่าเพื่อสุขภาพโดยใช้กระบวนการการกรองด้วยเมมเบรน
9 การพัฒนากระบวนการผลิตเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพจากมะเม่าและฟักข้าวโดยใช้เทคโนโลยีเมมเบรน
ปี พ.ศ. 2554
10 การพัฒนากระบวนการผลิตน้ำมะเม่าเพื่อสุขภาพโดยใช้กระบวนการการกรองด้วยเมมเบรน
11 การพัฒนากระบวนการผลิตอาหารเพื่อสุขภาพจากมะเม่าโดยการอบแห้งแบบพ่นฝอย II
12 การพัฒนากระบวนการผลิตเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพจากมะเม่าและฟักข้าวโดยใช้เทคโนโลยีเมมเบรน II
ปี พ.ศ. 2553
13 การพัฒนากระบวนการผลิตอาหารเพื่อสุขภาพจากมะเม่าโดยการอบแห้งแบบพ่นฝอย
14 การพัฒนากระบวนการผลิตเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพจากมะเม่าและฟักข้าวโดยใช้เทคโนโลยีเมมเบรน
ปี พ.ศ. 2551
15 ผลของการไมโครแอนแคปซูเลชั่นและการอบแห้งแบบพ่นฝอยต่อสมบัติของแอนโทไชยานินผง
ปี พ.ศ. 2550
16 ผลของการไมโครแอนแคปซูเลชั่นและการอบแห้งแบบพ่นฝอยต่อสมบัติของแอนโทไชยานินผง
ปี พ.ศ. 2547
17 การพัฒนาผลิตภัณฑ์เส้นก๋วยเตี๋ยวใยอาหารสูง
ปี พ.ศ. 2542
18 ผลของการใช้น้ำมันถั่วเหลืองในสูตรการผลิตต่อคุณภาพและการเป็นที่ยอมรับของผลิตภัณฑ์หมูยอ
ปี พ.ศ. 2541
19 ผลของการใช้น้ำมันถั่วเหลืองในสูตรการผลิตต่อคุณภาพปละการเป็นที่ยอมรับของผลิตภัณฑ์หมูยอ
ปี พ.ศ. 2536
20 วิจัยและพัฒนาการแปรรูปผลิตผลทางการเกษตรไปเป็นผลิตภัณฑ์อาหาร : การศึกษาองค์ประกอบทางเคมีและอายุการเก็บรักษาของขนมกรอบ
ปี พ.ศ. ไม่ระบุ
21 วิจัยและพัฒนาการแปรรูปผลิตผลทางการเกษตรไปเป็นผลิตภัณฑ์อาหาร : การศึกษาองค์ประกอบทางเคมีและอายุการเก็บรักษาของขนมกรอบ