ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

จินดาวัลย์ วิบูลย์อุทัย
หน่วยงาน -
และรู้จักในชื่อของ
- จินดาวัลย์ วิบูลอุทัย
จำนวนงานวิจัยจำแนกรายปี
บุคคลที่เคยร่วมงานวิจัย
ความเชี่ยวชาญ
ผลงานวิจัย
# หัวเรื่อง
ปี พ.ศ. 2559
1 -
ปี พ.ศ. 2557
2 -
3 การประยุกต์ใช้แบบบันทึกรายการอาหารร่วมกับสื่อพื้นบ้าน ในการดูแลสุขภาพช่องปากของผู้ป่วยโรคเบาหวานชนิดที่ ๒ อายุ ๓๕-๔๔ ปี ตำบลศรีวิไล อำเภอศรีวิไล จังหวัดบึงกาฬ
ปี พ.ศ. 2556
4 Implementation of the Hazard Analysis Critical Control Point (HACCP) system to monitor Escherichia coli contamination in dairy milk processing industry
5 -
6 ผลของโปรแกรมการเฝ้าระวังตนเองโดยใช้แบบบันทึกพฤติกรรมการควบคุมระดับความดันโลหิตของผู้ป่วยความดันโลหิตสูง ตำบลบัวตูม อำเภอโซ่พิสัย จังหวัดบึงกาฬ
7 ผลของโปรแกรมการออกกำลังกายที่สอดคล้องกับวัยและวิถีชุมชนต่อการปรับเปลี่ยนพฤติกรรมการออกกำลังกายของผู้สูงอายุ โรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพบ้านนาเตียง อ.สว่างแดนดิน จ.สกลนคร
ปี พ.ศ. 2553
8 การประเมินการสัมผัสจุลินทรีย์ก่อโรคในนมโรงเรียนจากอุตสาหกรรมการผลิตนมพลาสเจอร์ไรส์ขนาดเล็ก
9 การศึกษาการก่อกลายพันธุ์และการต้านการก่อกลายพันธุ์ของสารสกัดไม่มีขั้วจากตำ?รับอาหารพืชผักพื้นบ้านที่ปรุงสำ?เร็จด้วยวิธีเอมส์
10 การประเมินการสัมผัสจุลินทรีย์ก่อโรคในนมโรงเรียนจากอุตสาหกรรมการผลิตนมพลาสเจอร์ไรส์ขนาดเล็ก
11 การศึกษาการก่อกลายพันธุ์และการต้านการก่อกลายพันธุ์ของสารสกัดไม่มีขั้วจากตำ?รับอาหารพืชผักพื้นบ้านที่ปรุงสำ?เร็จด้วยวิธีเอมส์
12 -
13 การศึกษาการก่อกลายพันธุ์และการต้านการก่อกลายพันธุ์ของสารสกัดไม่มีขั้วจากตำหรับอาหารพืชผักพื้นบ้านที่ปรุงสำเร็จด้วยวิธีเอมส์
14 การประเมินการสัมผัสจุลินทรีย์ก่อโรคในนมโรงเรียนจากอุตสาหกรรมการผลิตนมพลาสเจอร์ไรส์ขนาดเล็ก
ปี พ.ศ. 2552
15 การประเมินการได้รับสัมผัสของเชื้อก่อโรคจากกระบวนการผลิตอุตสาหกรรมนมโรงเรียน : กรณีศึกษากลุ่มผู้เลี้ยงโคนมบ้านโคกก่อ จังหวัดมหาสารคาม
16 ประสิทธิภาพการบำบัดน้ำเสียขั้นต้นจากบ่อเลี้ยงกุ้งแบบพัฒนาโดยใช้วัสดุกรอง
17 ประสิทธิภาพการบำบัดน้ำมันออกจากน้ำเสียโรงอาหารโดยใช้ดอกธูปฤาษี
ปี พ.ศ. 2551
18 Spore forming of Bacillus cereus in pasteurized school milk of small diary plant (Northeast of Thailand)
19 การศึกษาฤทธืต้านอนุมูลอิสระของสารสกัดในอาหารพืชผักพื้นบ้านที่ปรุงสำเร็จ
20 การศึกษาฤทธืต้านอนุมูลอิสระของสารสกัดในอาหารพืชผักพื้นบ้านที่ปรุงสำเร็จ