ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

จินดาวรรณ สิรันทวิเนติ
หน่วยงาน สถาบันวิจัยและพัฒนาแห่งมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
จำนวนงานวิจัยจำแนกรายปี
บุคคลที่เคยร่วมงานวิจัย
ความเชี่ยวชาญ
บุคคลที่เคยร่วมงานวิจัย
# นักวิจัย ร่วมงาน
1 วิน เชยชมศรี 12
2 รศ. ดร. อรุณพร อิฐรัตน์ 4
3 สุดาวรรณ เชยชมศรี 4
4 บุญเกื้อ วัชรเสถียร 3
5 เยาวดี คุปตะพันธ์ 3
6 อ. พิมลวรรณ ทัพยุทธพิจารณ์ 3
7 ดวงจันทร์ เฮงสวัสดิ์ 3
8 วิภาภรณ์ ณ ถลาง 3
9 อ. ดร. สิรินดา กุสุมภ์ 2
10 สุวรพร แซ่ลิ้ม 2
11 รศ.น.สพ. ปานเทพ รัตนากร 2
12 รศ.ดร. อรุณพร อฐรัตน์ 1
13 อินทัช ศักดิ์ภักดีเจริญ 1
14 นพ. ดร. ธีระ กุศลสุข 1
15 นางวนัสยา สุอังควาทิน 1
16 พิมลวรรณ ทัพยุทธพิจารณ์ 1
17 อ. ดร. สิรินดา โกสุมภ์ 1
18 นสพ. สุเมธ อัมพาวงศ์ 1
19 พญ. สมบูรณ์ เกียรตินันทน์ 1
20 นางกาญจนา เข่งคุ้ม 1
21 น.ส. สุวรพร แซ่ลิ้ม 1
22 นางสาวขวัยหทัย สินสิริมงคล 1
23 อ. ศรีโสภา เรืองหนู 1
24 อ.ดร. สิรินดา กุสุมภ์ 1
25 อุทัยวรรณ โกวิทวที 1
26 สาธิต โกวิทวที 1
27 เกียรติทวี ชูวงศ์โกมล 1
28 รศ.ดร. ปานเทพ รัตนากร 1
29 อรุณี อิงคากุล 1
30 Dr. Krisna Rungruangsak Torrissen 1
31 อ. พญ. ดร. บริสุทธิ์ พญ. ดร. บริสุทธิ์ 1
32 อ. ดร. กัลยา อารีย์ 1
33 ผศ. ดร. ราตรี ลีละวงศ์เทวัญ 1
34 เอกวิทย์ ตรีเนตร 1
35 ดร. พิณฑุสร พิณฑุสร 1
ปี
# พ.ศ. จำนวน
1 2557 1
2 2556 7
3 2553 2
4 2552 1
5 2551 2
6 2550 1
7 543 3
ผลงานวิจัย
# หัวเรื่อง
ปี พ.ศ. 2557
1 พิษเฉียบพลัน พิษกึ่งเรื้อรัง และพิษเรื้อรังของผลิตภัณฑ์น้ำดีจระเข้ในหนูสปาร์คดอเลย์.
ปี พ.ศ. 2556
2 การพัฒนากระบวนการเจาะเก็บเลือดจากจระเข้โดยไม่ทำลายชีวิตการพัฒนากระบวนการเจาะเก็บเลือดจากจระเข้โดยไม่ทำลายชีวิต
3 การพัฒนาไส้กรอกลดความดันไขมันต่ำเสริมใยอาหารเป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเพื่อสุขภาพจากเลือดจระเข้ไทย
4 การวิจัยและพัฒนาเลือดจระเข้พันธุ์ไทยเป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเพื่อสุขภาพ (ปี2)
5 การศึกษาความเป็นพิษต่อเซลล์มะเร็ง และฤทธิ์ต้านเชื้อ HIV จากเลือดจระเข้
6 การศึกษาองค์ประกอบทางเคมีของเลือดจระเข้พันธุ์ไทย (ปี 2)
7 ผลของเลือดจระเข้ต่อการงอกของเซลล์ประสาท และปกป้องการทำลายเซลล์จากโปรตีนอะมีลอยด์และจากอนุมูลอิสระ
8 โครงการบริหารชุดโครงการวิจัยและพัฒนาเลือดจระเข้พันธุ์ไทยเป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเพื่อสุขภาพ (ปี2))
ปี พ.ศ. 2553
9 การวิจัยและพัฒนาเลือดจระเข้พันธุ์ไทยเป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเพื่อสุขภาพ
10 ผลของกระบวนการพาสเจอร์ไรส์และการเก็บที่ยาวนานต่อคุณภาพโปรตีนของผลิตภัณฑ์เลือดจระเข้แห้ง
ปี พ.ศ. 2552
11 การพัฒนาสูตรอาหารที่เหมาะสมสำหรับการเพาะเลี้ยงปลานิลเชิงพาณิชย์
ปี พ.ศ. 2551
12 กระบวนการที่เหมาะสมในการเก็บรักษาดีจระเข้ เพื่อเพิ่มมูลค่าของผลิตภัณฑ์
13 การศึกษาปริมาณไอจีเอฟ-วัน (Insulin like Growth factor-1, IGF-1) ในซีรัมจระเข้ เพื่อการพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารสุขภาพสำหรับผู้ป่วยโรคเบาหวาน
ปี พ.ศ. 2550
14 การศึกษาเลือดจระเข้พันธุ์ไทยเป็นอาหารเสริม : ศักยภาพของเลือดจระเข้ต่อการติดเชื้อแบคทีเรียในหนูแรท