ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

จิตตา สาตร์เพ็ชร์
หน่วยงาน สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ
และรู้จักในชื่อของ
- จิตตา สาตร์เพ็ชร
จำนวนงานวิจัยจำแนกรายปี
บุคคลที่เคยร่วมงานวิจัย
ความเชี่ยวชาญ
บุคคลที่เคยร่วมงานวิจัย
# นักวิจัย ร่วมงาน
1 สรวิศ แจ่มจำรูญ 12
2 สุพัตรา เปี่ยมวารี 10
3 มนตรี แก้วดวง 9
4 สายันต์ ตันพานิช 9
5 อนวัช สุวรรณกุล 7
6 พงษ์ศักดิ์ แก้วศรี 6
7 สุรสิทธิ์ วงษ์สัจจานันท์ 6
8 วิเซ็น ดวงสา 6
9 เรวัตร จินดาเจี่ย 6
10 ประยุทธ กาวิละเวส 6
11 ชลธิชา นิวาสประกฤติ 6
12 รุจิรา ดีวัฒนวงศ์ 4
13 ศิริชัย กัลยารัตน์ 4
14 ศิริพงษ์ พัฒนวิบูลย์ 4
15 บวร ตันติวรชัย 3
16 มยุรา ล้านไชย 3
17 ประสาร สวัสดิ์ซิตัง 3
18 สดศรี เนียมเปรม 2
19 น้ำเพ็ชร ชัยวิภา 2
20 ยุวดี รัตนไชย 2
21 จักรพงษ์ พิมพ์พิมล 2
22 ธรรมภรณ์ ประภาสวัต 2
23 สุวัฒน์ เอี่ยมสอาด 2
24 จิระวัฒน์ เอี่ยมวัฒน์ 1
25 เรวดี มีสัตย์ 1
26 สุกิจ ขำเปรื่องเดช 1
27 นริศา เหละดุหวิ 1
28 อุบล ฟฏษ์อ่ำ 1
29 สัมพันธ์ ศรีสุริยวงษ์ 1
30 ชนะ พรหมทอง 1
31 ณรงค์เดช อาษา 1
32 วรรณี สุทธิวัฒนเวช 1
33 ดำรงชัย สิทธิสำอางค์ 1
ปี
# พ.ศ. จำนวน
1 2558 1
2 2557 2
3 2555 2
4 2551 1
5 2548 1
6 2547 1
7 2543 1
8 2537 1
9 543 9
ผลงานวิจัย
# หัวเรื่อง
ปี พ.ศ. 2558
1 การพัฒนาสารเคลือบผิวจากสารเมือกของพืชเพื่อยืดอายุการเก็บรักษาผลไม้เพื่อการส่งออก
ปี พ.ศ. 2557
2 การพัฒนาสายพันธุ์การเขตกรรมและส่งเสริมการปลูกต้นดอกพระจันทร์ (Ipomoea alba) เป็นการค้า
3 การวิจัยและพัฒนาและส่งเสริมการปลูกผักกูดเป็นการค้า
ปี พ.ศ. 2555
4 การวิจัยและพัฒนาสารปรุงแต่งกลิ่นรสจากธรรมชาติ
5 การวิจัยและพัฒนาเพิ่มมูลค่าจากเงาะเพื่อเป็นอาหารและเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพ : การพัฒนาผลิตภัณฑ์เงาะแช่อิ่มอบแห้งเสริมคุณค่าทางโภชนาการด้วยวิธีการแพร่กระจายภายใต้สุญญากาศ
ปี พ.ศ. 2551
6 การใช้เจลจากว่านหางจระเข้ และ Sucrose fatty acid ester เคลือบผิวชมพู่พันธุ์ทับทิมจันท์ เพื่อยืดอายุการเก็บรักษา
ปี พ.ศ. 2548
7 เพื่อยืดอายุการเก็บรักษา และการรักษาสีผิวของลิ้นจี่
ปี พ.ศ. 2547
8 การศึกษาลักษณะทางสรีรวิทยาและองค์ประกอบทางเคมี ของพืชพันธุ์ยักษ์ภายหลังการเก็บเกี่ยว
ปี พ.ศ. 2543
9 เทคโนโลยีหลังการเก็บเกี่ยว : การใช้ซัลเฟอร์ไดออกไซด์สำหรับลำไยสดเพื่อการส่งออก
ปี พ.ศ. 2537
10 เทคโนโลยีหลังการเก็บเกี่ยว : การใช้ซัลเฟอร์ไดออกไซด์สำหรับลำไยสดเพื่อการส่งออก