ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

จันทร์สุดา จริยวัฒนวิจิตร
หน่วยงาน สถาบันวิจัยและพัฒนาแห่งมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
จำนวนงานวิจัยจำแนกรายปี
บุคคลที่เคยร่วมงานวิจัย
ความเชี่ยวชาญ
ไม่มีข้อมูลความเชี่ยวชาญ
บุคคลที่เคยร่วมงานวิจัย
# นักวิจัย ร่วมงาน
1 ชมดาว สิกขะมณฑล 5
2 จันทร์เพ็ญ แสงประกาย 3
3 อภิญญา จุฑางกูร 3
4 เสาวลักษณ์ รุ่งแจ้ง 3
5 เกศศิณี ตระกูลทิวากร 3
6 เพลินใจ ตังคณะกุล 3
7 นิพัฒน์ ลิ้มสงวน 2
8 วราภรณ์ ประเสริฐ 2
9 งามจิตร โล่วิทูร 2
10 สร้อยทอง สายหยุดทอง 2
11 ช่อลัดดา เที่ยงพุก 2
12 ศานิต เก้าเอี้ยน 1
13 วรางคณา พันธุมโพธิ 1
14 จุฬาลักษณ์ จารุนุช 1
15 สุคันธรส ธาดากิตติสาร 1
16 จักรกฤษณ์ พจนศิลป์ 1
17 เขมพัษ อ้นท้วม 1
18 อุดมลักษณ์ สุขอัตตะ 1
19 วรพล เพ็งพินิจ 1
20 สมโภชน์ ใหญ่เอี่ยม 1
21 ดำรงศักดิ์ อายุวนานนท์ 1
22 วินัศ ภูมินาถ 1
23 ณรงค์ชัย พิพัฒน์ธนวงศ์ 1
24 ประมวล ทรายทอง 1
25 สุภารัตน์ เรืองมณีไพฑูรย์ 1
26 วนิดา เทวารุทธิ์ 1
ปี
# พ.ศ. จำนวน
1 2557 1
2 2556 1
3 2555 5
4 2550 1
5 2549 2
6 2548 1
7 2546 1
8 543 3
ผลงานวิจัย
# หัวเรื่อง
ปี พ.ศ. 2557
1 การศึกษาสมบัติและใช้ประโยชน์จากข้าวโพดลูกผสมแอนโธไซยานินสูง
ปี พ.ศ. 2556
2 การศึกษาอายุการเก็บรักษาของผลิตภัณฑ์เครื่องดื่มผง Amino Flectrolyte
ปี พ.ศ. 2555
3 Improvement of Noa Powder Processing for Community Group in Sakhon Nakhon Province
4 การศึกษาอายุการเก็บรักษาของผลิตภัณฑ์ Canned Pineapple in Rice Syrup
5 การศึกษาอายุการเก็บรักษาของผลิตภัณฑ์คุ๊กกี้ข้าวโอ๊ต (Oatmeal Cookies)
6 การศึกษาอายุการเก็บรักษาของโรตีกรอบพร้อมผลิตภัณฑ์สำหรับจิ้มผสมเนื้อหมูรสเผ็ด
7 โครงการจัดทำเกณฑ์ทดสอบประสิทธิภาพผลิตภัณฑ์วัตถุอันตรายกำจัดเห็บและหมัดในสุนัขและแมวชนิดหยดหลัง (Spot-on)
ปี พ.ศ. 2550
8 ชุดโครงการวิจัย การวิจัยและพัฒนาเทคโนโลยีการปลูกมะเดื่อฝรั่งในพื้นที่มูลนิธิโครงการหลวง โครงการวิจัยย่อยที่ 2 : การศึกษาอายุการเก็บเกี่ยวและกระบวนการอบแห้งผลมะเดื่อฝรั่งที่ปลูกในประเทศไทย
ปี พ.ศ. 2549
9 1. การพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารเส้นบะหมี่กึ่งสำเร็จรูปจากข้าวที่มีธาตุเหล็กสูงและเสริมธาตุเหล็ก
10 ศึกษาพฤติกรรมและความต้องการในการบริโภคผลิตภัณฑ์โครงการหลวง : กรณีศึกษาในเขตกรุงเทพฯ
ปี พ.ศ. 2548
11 Investigition of Respiration Rate and Modified Atmosphere Packaging Selection of Minimally Processed Thai Vegetables.
ปี พ.ศ. 2546
12 ผลของภาชนะบรรจุและอุณหภูมิต่อคุณภาพและอายุการเก็บรักษาผักเมืองหนาวบางชนิด (ซุกินี พริกหวานเขียว เหลือง แดง และมะเขือเทศเชอรี่)