ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

จันทรพร ทองเอกแก้ว
หน่วยงาน สำนักงานคณะกรรมการวิจัยแห่งชาติ
จำนวนงานวิจัยจำแนกรายปี
บุคคลที่เคยร่วมงานวิจัย
ความเชี่ยวชาญ
บุคคลที่เคยร่วมงานวิจัย
ปี
# พ.ศ. จำนวน
1 2554 2
2 2553 4
3 2552 7
4 2551 3
5 2550 1
6 2547 1
7 2546 2
8 2544 1
9 2537 1
10 543 3
ผลงานวิจัย
# หัวเรื่อง
ปี พ.ศ. 2554
1 ความหลากหลายของยีสต์ในป่าเบญจพรรณบริเวณอุทยานแห่งชาติภูจองนายอย ตรวจสอบโดยวิธีหาลำดับเบสบริเวณปลาย 5
2 "ความหลากหลายของยีสต์ทนร้อนบริเวณอุทยานแห่งชาติภูจองนายอย "
ปี พ.ศ. 2553
3 ทับทิม : ผลไม้ชะลอความเสื่อมของอวัยวะต่างๆ และภาวะชรา
4 การศึกษาปริมาณไคตินและไคโตซานจากเห็ดกินได้ชนิดต่างๆ
5 ความหลากหลายของยีสต์ในป่าเบญจพรรณบริเวณอุทยานแห่งชาติภูจองนายอย ตรวจสอบโดยวิธีหาลำดับเบสบริเวณปลาย 5' ของยีน 26S rDNA
6 ความหลากหลายของยีสต์ในป่าเบญจพรรณบริเวณอุทยานแห่งชาติ ตรวจสอบโดยวิธีหาลำดับเบสบริเวณปลาย 5' ของยีน 26S rDNA ภูจองนายอย
ปี พ.ศ. 2552
7 ความหลากหลายของยีสต์ในป่าเบญจพรรณบริเวณอุทยานแห่งชาติภูจองนายอย ตรวจสอบโดยวิธีหาลำดับเบสบริเวณปลาย 5’ ของยีน 26S rDNA
8 Thermal stability of Cryptococcus sp. S-2 carboxymethyl cellulase (CSCMCase) having a cellulose binding domain form a fungal exoglucanase: Comparison to recombinant CSCMCase
9 คุณค่าทางโภชนาการของเห็ดกระด้าง
10 การศึกษาปริมาณไคตินและไคโตซานจากเห็ดกินได้ชนิดต่างๆ
11 ความหลากหลายของยีสต์ในป่าเบญจพรรณบริเวณอุทยานแห่งชาติภูจองนายอย ตรวจสอบโดยวิธีหาลำดับเบสบริเวณปลาย 5
12 การศึกษาปริมาณไคตินและไคโตซานจากเห็ดกินได้ชนิดต่างๆ
13 ความหลากหลายของยีสต์ในป่าเบญจพรรณอุทยานแห่งชาติภูจองนายอย ตรวจสอบโดยวิธีหาลำดับเบสบริเวณปลาย 5' ของยีน 26S rDNA
ปี พ.ศ. 2551
14 การศึกษาปริมาณไคตินและไคโตซานจากเห็ดกินได้ชนิดต่างๆ
15 "บทบาทของคาเทชินในชาเขียวต่อการลดปริมาณโคเลสเตอรอลในเลือด "
16 An acidic thermostable carboxymethyl cellulase from the yeast Cryptococcus sp. S-2: Purification, characterization and improvement of its recombinant enzyme production by high cell-density fermentation of Pichia pastoris.
ปี พ.ศ. 2550
17 Production of recombinant carboxymethyl cellulose from the yeast Cryptococcus sp. S-2 (CSCMCase) and CSCMCase coupling with cellulose binding domain by high cell-density fermentation of Pichia pastoris and purification of recombinant enzymes.
ปี พ.ศ. 2547
18 การศึกษาคุณค่าทางโภชนาการของเห็ดกระด้าง Lentinus polychrous Lev
ปี พ.ศ. 2546
19 การศึกษาคุณค่าทางโภชนาการของเห็ดกระด้าง Lentinus polychrous Lev
20 การศึกษาคุณค่าทางโภชนาการของเห็ดกระด้าง Lentinus polychrous Lev
ปี พ.ศ. 2544
21 การศึกษาคุณค่าทางโภชนาการของเห็ดกระด้าง
ปี พ.ศ. 2537
22 การผลิตไฟโคไซยานินจาก อะฟาโนทีค ฮาโลพีทิกา และการทำให้บริสุทธิ์