ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

จักรพงษ์ พิมพ์พิมล
หน่วยงาน -
และรู้จักในชื่อของ
- Jakraphong Phimphimol
จำนวนงานวิจัยจำแนกรายปี
บุคคลที่เคยร่วมงานวิจัย
ความเชี่ยวชาญ
ผลงานวิจัย
# หัวเรื่อง
ปี พ.ศ. 2556
1 ศึกษาเกณฑ์คุณภาพและคุณลักษณะที่สำคัญของแอปเปิ้ลและองุ่นบริโภคสด ระยะที่ 1
ปี พ.ศ. 2554
2 การเผยแพร่และผลักดันกระบวนการรม SO2 จากถังอัดความดันโดยตรงด้วยระบบหมุนเวียนอากาศแบบบังคับแนวตั้งไปใช้ปฏิบัติในเชิงการค้าได้อย่างมีประสิทธิภาพและปลอดภัย
3 การเผยแพร่และผลักดันกระบวนการรม SO2 จากถังอัดความดันโดยตรงด้วยระบบหมุนเวียนอากาศแบบบังคับแนวตั้งไปใช้ปฏิบัติในเชิงการค้าได้อย่างมีประสิทธิภาพและปลอดภัย
ปี พ.ศ. 2553
4 การออกแบบห้องรมซัลเฟอร์ไดออกไซด์ [SO2] กับผลลำไยสดด้วยระบบหมุนเวียนอากาศแบบบังคับ [forced-Air] ในระดับอุตสาหกรรม
ปี พ.ศ. 2550
5 การออกแบบห้องรมซัลเฟอร์ไดออกไซด์กับผลลำไยสดด้วยระบบหมุนเวียนอากาศแบบ forced-air ในระดับอุตสาหกรรม
6 การออกแบบห้องรมซัลเฟอร์ไดออกไซด์กับผลลำไยสดด้วยระบบหมุนเวียนอากาศแบบ forced-air ในระดับอุตสาหกรรม
7 การรมซัลเฟอร์ไดออกไซด์ (SO2) กับผลลำไยสดด้วยวิธีหมุนเวียนอากาศแบบ forced-air
8 การพัฒนาวิธีการลดปริมาณสารซัลเฟอร์ไดออกไซด์ [SO2] ตกค้างในผลลำไยสดโดยการล้าง
ปี พ.ศ. 2548
9 การรมซัลเฟอร์ไดออกไซด์(SO2)กับผลลำไยสดด้วยวิธีหมุนเวียนอากาศแบบ forced-air
10 การรมซัลเฟอร์ไดออกไซด์(SO2)กับผลลำไยสดด้วยวิธีหมุนเวียนอากาศแบบ forced-air
ปี พ.ศ. 2542
11 การเปลี่ยนแปลงทางสรีรวิทยา คุณสมบัติทางกายภาพ และองค์ประกอบทางเคมีหลังการเก็บเกี่ยวของผลมะม่วงแก้วที่มีระดับความแก่ต่างกัน
12 การเปลี่ยนแปลงทางสรีรวิทยา คุณสมบัติทางกายภาพ และองค์ประกอบทางเคมีหลังการเก็บเกี่ยวของผลมะม่วงแก้วที่มีระดับความแก่ต่างกัน
ปี พ.ศ. 2541
13 การคัดเลือกผลมะม่วงแก้วเพื่อการส่งออกและการแปรรูป
ปี พ.ศ. 2540
14 การคัดเลือกผลมะม่วงแก้วเพื่อการส่งออกและการแปรรูป (ปี 2540)
15 การคัดเลือกผลมะม่วงแก้วเพื่อการส่งออกและการแปรรูป (ปี 2541)
16 การคัดเลือกผลมะม่วงแก้วเพื่อการส่งออกและการแปรรูป
ปี พ.ศ. 2535
17 The Influences of Chemical Components and Surface Coating on Internal Browning in Smooth Cayenne and Queen Pineapple Fruit
18 อิทธิพลขององค์ประกอบทางเคมี ภายในผลและการใช้สารเคลือบผิว ต่อการเกิดอาการไส้สีน้ำตาล ของสับปะรดพันธุ์ปัตตาเวีย และพันธุ์ภูเก็ต