ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

คณิต วิชิตพันธุ์
หน่วยงาน -
จำนวนงานวิจัยจำแนกรายปี
บุคคลที่เคยร่วมงานวิจัย
ความเชี่ยวชาญ
ผลงานวิจัย
# หัวเรื่อง
ปี พ.ศ. 2556
1 การโคลนและการแสดงออกของยีนเบต้ากลูโคซิเดสจากยิสต์ Pichia anomala MDD24
2 การโคลนและแสดงออกของยีนบีต้ากลูโคซิเดสจาก Pichia anomala MDD24 (กท-055)
3 การผลิตสาโทแดงจากข้าวเหนียวดำโดยใช้ราแดง Monascus purpureus
4 การผลิตหม่ำและไส้กรอกอีสานโดยการใช้จุลินทรีย์สายพันธุ์บริสุทธิ์
5 การผลิตสาโทแดงจากข้าวเหนียวดำโดยใช้ราแดง Monascus purpureus
6 การผลิตหม่ำและไส้กรอกอีสานโดยการใช้จุลินทรีย์สายพันธุ์บริสุทธิ์
ปี พ.ศ. 2555
7 การผลิตสาโทแดงจากข้าวเหนียวดำโดยใช้ราแดง Monascus purpureus
ปี พ.ศ. 2554
8 การผลิตสาโทแดงจากข้าวเหนียวดำโดยใช้ราแดง Monascus purpureus
9 การผลิตหม่ำและไส้กรอกอีสานโดยการใช้จุลินทรีย์สายพันธุ์บริสุทธิ์
10 การผลิตสาโทแดงจากข้าวเหนียวดำและเชื้อราสายพันธ์ Monascus purpureus
11 การประยุกต์ใช้เซลลูโลไลติกเอนไซม์จากราและยีสต์เพื่อใช้ในการผลิตเอทานอลจากวัสดุเหลือใช้ทางการเกษตร
ปี พ.ศ. 2553
12 การผลิตหม่ำและไส้กรอกอีสานโดยการใช้จุลินทรีย์สายพันธุ์บริสุทธิ์
13 การโคลนและการแสดงออกของยีนเบต้ากลูโคซิเดสจากยีสต์ Pichia anomala MDD24
ปี พ.ศ. 2552
14 การศึกษาวิธีการเก็บรักษาและการบรรจุหม่ำและไส้กรอกอีสานเพื่อขยายเวลาในการเก็บและคงคุณภาพหม่ำและไส้กรอกอีสาน
15 การศึกษาวิธีการเก็บรักษาและการบรรจุหม่ำและไส้กรอกอีสานเพื่อขยายเวลาในการเก็บและคงคุณภาพหม่ำและไส้กรอกอีสาน
16 การศึกษาวิธีการเก็บรักษาและการบรรจุหม่ำและไส้กรอกอีสานเพื่อขยายเวลาในการเก็บและคงคุณภาพหม่ำ และไส้กรอกอีสาน
17 การคัดเลือกเชื้อที่มีประสิทธิภาพในการผลิตหม่ำและไส้กรอกอีสาน
ปี พ.ศ. 2551
18 การศึกษาวิธีการเก็บรักษาและการบรรจุหม่ำและไส้กรอกอีสานเพื่อขยายเวลาในการเก็บและคงคุณภาพหม่ำและไส้กรอกอีสาน
19 คุณสมบัติและฤทธิ์ต้านออกซิเดชันของไวน์กระชายดำ
ปี พ.ศ. 2550
20 การศึกษาวิธีการเก็บรักษาและการบรรจุหม่ำและไส้กรอกอีสานเพื่อขยายเวลาในการเก็บและคงคุณภาพหม่ำและไส้กรอกอีสาน
21 การพัฒนาการผลิตสารเสริมชีวนะ (Probiotic) เพื่อใช้ในอาหารสัตว์ปีก
22 การศึกษาวิธีการเก็บรักษาและการบรรจุปลาส้มเพื่อขยายเวลาในการเก็บและคงคุณลักษณะปลาส้มคุณภาพสูง
23 โครงการการสร้างสมรรถนะเพื่อยกระดับขีดความสามารถในการผลิตสุราแช่ไทยเพื่อการแข่งขันในตลาด
24 การพัฒนาการผลิตสารเสริมชีวนะ (Probiotic) เพื่อใช้ในอาหารสัตว์ปีก
25 การศึกษาวิธีการเก็บรักษาและการบรรจุปลาส้มเพื่อขยายเวลาในการเก็บและคงคุณลักษณะปลาส้มคุณภาพสูง
26 การศึกษาวิธีการเก็บรักษาและการบรรจุปลาส้ม เพื่อขยายเวลาในการเก็บและคงคุณลักษณะปลาส้มคุณภาพสูง
ปี พ.ศ. 2548
27 การพัฒนาการผลิตสารเสริมชีวนะ (Probiotic) เพื่อใช้ในอาหารสัตว์ปีก
28 การศึกษาศักยภาพในการใช้ Azotobacter vinelandii เพื่อลดปริมาณไซยาไนด์จากน้ำเสียที่มีไซยาไนด์ปนเปื้อน
29 การศึกษาศักยภาพในการใช้ Azotobacter vinelandii เพื่อลดปริมาณไซยาไนด์จากน้ำเสียที่มีไซยาไนด์ปนเปื้อน
ปี พ.ศ. 2547
30 การศึกษาวิธีการเก็บรักษาและการบรรจุปลาส้มเพื่อขยายเวลาในการเก็บและคงคุณลักษณะปลาส้มคุณภาพสูง
31 การศึกษาศักยภาพในการใช้ Azotobacter vinelandii เพื่อลดปริมาณไซยาไนด์จากน้ำเสียที่มีไซยาไนด์ปนเปื้อน
ปี พ.ศ. 2537
32 การผลิตโปรตีนเซลล์เดียวจากแป้งมันสำปะหลัง
ปี พ.ศ. ไม่ระบุ
33 การผลิตสาโทแดงจากข้าวเหนียวดำและรา Monascus purpureus