ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

คงศักดิ์ ศรีแก้ว
หน่วยงาน สำนักงานกองทุนสนับสนุนการวิจัย
จำนวนงานวิจัยจำแนกรายปี
บุคคลที่เคยร่วมงานวิจัย
ความเชี่ยวชาญ
ผลงานวิจัย
# หัวเรื่อง
ปี พ.ศ. 2554
1 การพัฒนาชุดตรวจสอบข้าวเก่าอย่างง่าย
2 การพัฒนาข้อมูลการเฝ้าระวังด้านส่งเสริมสุขภาพและป้องกันโรคเขตตรวจราชการที่ 18 ของศูนย์เรียนรู้เกษตรอินทรีย์ตามปรัชญาเศรษฐกิจพอเพียงทะเลแก้ว
ปี พ.ศ. 2553
3 คุณสมบัติเชิงเคมีฟิสิกส์และความสามารถในการย่อยแป้ง ในข้าวที่เตรียมสำหรับผลิตภัณฑ์โจ๊กกึ่งสำเร็จรูปในประเทศไทย
4 การพัฒนาแป้งข้าวกล้องงอกที่มีค่าดัชนีน้ำตาลต่ำ และวิตามินบีสูงสำหรับนำไปใช้ในการผลิตอาหารเพื่อสุขภาพ
5 ชุดโครงการวิจัยการพัฒนาผลิตภัณฑ์ข้าวกล้องงอกให้ครอบคลุมตลอดโซ่อุปทาน
6 การเชื่อมโยงและรวมกลุ่มเกษตรกรเพื่อผลิตข้าวกล้องงอกเป็นสินค้าชุมชน ระยะที่ 1
7 การพัฒนากระบวนการผลิตข้าว GABA จากกระบวนการผลิตข้าวฮาง
8 คุณสมบัติเชิงเคมีฟิสิกส์และความสามารถในการย่อยแป้งในข้าวที่เตรียม สำหรับผลิตภัณฑ์โจ๊กกึ่งสำเร็จรูปในประเทศไทย
ปี พ.ศ. 2552
9 วิธีการอย่างง่ายในการพัฒนาคุณภาพน้ำมันรำข้าวบีบเย็น
10 ปริมาณของสตาร์ชที่ทนต่อการย่อยในก๋วยเตี๋ยวเส้นเล็กแห้งเสริมเส้นใยอาหาร
11 การพัฒนาวิธีการปอกขิงที่เหมาะสมสำหรับอุตสาหกรรมขิงดอง
12 การพัฒนาผลิตภัณฑ์ก๋วยเตี๋ยวเส้นเล็กแห้งที่ทนต่อการย่อย
13 โครงการนำร่อง การพัฒนาระบบการจัดการเรียนการสอนมาตรฐาน คณะเทคโนโลยีการเกษตรและอาหาร มหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม
14 การพัฒนากระบวนการผลิตข้าว GABA จากกระบวนการผลิตข้าวฮาง
15 คุณสมบัติเชิงเคมีฟิสิกส์และความสามารถในการย่อยแป้งในข้าวที่เตรียมสำหรับผลิตภัณฑ์โจ๊กกึ่งสำเร็จรูปในประเทศไทย
ปี พ.ศ. 2551
16 การพัฒนาผลิตภัณฑ์ข้าวกล้องงอกสำหรับโรงสีขนาดเล็ก
17 การพัฒนาคุณภาพน้ำมันรำข้าวสำหรับวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม
18 ภูมิสังคมการเกษตรและอุตสาหกรรมเกษตรเพื่อการพัฒนาเศรษฐกิจพอเพียง: กรณีศึกษาชุมชนในจังหวัดพิษณุโลกและสุโขทัย
19 โครงการนำร่อง การพัฒนาระบบการจัดการเรียนการสอนมาตรฐาน คณะเทคโนโลยีการเกษตรและอาหาร มหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม
ปี พ.ศ. 2550
20 คุณสมบัติทางกายภาพและเคมีฟิสิกส์ของข้าวเปลือกและข้าวสารระหว่างการเก็บรักษา
21 การพัฒนากระบวนการผลิตข้าว GABA จากกระบวนการผลิตข้าวฮาง
22 การศึกษากระบวนการผลิตปลาช่อนแดดเดียวที่เหมาะสมเพื่อยืดอายุการเก็บรักษา
23 การพัฒนากระบวนการผลิตข้าว GABA จากกระบวนการผลิตข้าวฮาง
ปี พ.ศ. 2549
24 การสำรวจพื้นฐาน สถานภาพด้านความปลอดภัยในการผลิตอาหารของโรงงานอุตสาหกรรมในเขตภาคเหนือตอนล่าง
25 การศึกษากระบวนการผลิตที่เหมาะสมเพื่อยืดอายุการเก็บรักษาปลาช่อนแดดเดียว.
26 Microstructural changes of starch in cooked wheat grains as affected by cooking temperatures and times.
ปี พ.ศ. 2548
27 Variability of some physical properties of Australian wheat biscuit breakfast cereals.
28 Wheat grain cooking process as investigated by modulated temperature differential scanning calorimetry
29 Characterization of wheat-based biscuit cooking process by statistical process control techniques. Food Control.
30 Physical properties of cooked wheat grains as affected by cooking temperature and duration.
31 การสำรวจพื้นฐาน สถานภาพด้านความปลอดภัยในการผลิตอาหารของโรงงานอุตสาหกรรมอาหาร ในเขตภาคเหนือตอนล่าง
32 การสำรวจพื้นฐาน สถานภาพด้านความปลอดภัยในการผลิตอาหารของโรงงานอุตสาหกรรมอาหาร ในเขตภาคเหนือตอนล่าง
ปี พ.ศ. 2545
33 การสำรวจพื้นฐาน สถานภาพด้านความปลอดภัยในการผลิตอาหาร ของโรงงานอุตสาหกรรมอาหาร ในเขตภาคเหนือตอนล่าง
34 โครงการวิจัยพัฒนาผลิตภัณฑ์ชุมชน (บริบทชุมชน กลุ่มเกษตรกรผู้ผลิตกล้วยตาก อำเภอบางกระทุ่ม จังหวัดพิษณุโลก
35 The use of statistical process control (SPC) to enhance the validation of critical control points (CCPs) in shell egg washing.
36 การสำรวจความต้องการ เทคโนโลยีด้านการจัดการผลิตผลทางการเกษตรของหน่วยงานที่เกี่ยวข้องในเขตจังหวัดพิษณุโลก
ปี พ.ศ. 2543
37 การสำรวจความต้องการ เทคโนโลยีด้านการจัดการผลิตผลทางการเกษตรของหน่วยงานที่เกี่ยวข้องในเขตจังหวัดพิษณุโลก
ปี พ.ศ. ไม่ระบุ
38 การพัฒนากระบวนการผลิตข้าว GABA จากกระบวนการผลิตข้าวฮาง
39 คุณสมบัติเชิงเคมีฟิสิกส์และความสามารถในการย่อยแป้งในข้าวที่เตรียม สำหรับผลิตภัณฑ์โจ๊กกึ่งสำเร็จรูปในประเทศไทย
40 โครงการนำร่อง การพัฒนาระบบการจัดการเรียนการสอนมาตรฐาน คณะเทคโนโลยีการเกษตรและอาหาร มหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม