ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

กาญจนารัตน์ ทวีสุข
หน่วยงาน สถาบันวิจัยและพัฒนาแห่งมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
จำนวนงานวิจัยจำแนกรายปี
บุคคลที่เคยร่วมงานวิจัย
ความเชี่ยวชาญ
ปี
# พ.ศ. จำนวน
1 2547 2
2 2545 1
3 2544 1
4 2535 5
5 2534 1
6 2533 1
7 2532 1
8 2531 2
9 2530 1
10 543 5
ผลงานวิจัย
# หัวเรื่อง
ปี พ.ศ. 2547
1 การศึกษาองค์ประกอบทางเคมี / ฟิสิกส์กล้องส้มโอพันธุ์ / และอายุต่าง ๆ กันที่ปลูกในประเทศไทยและศึกษาการกำจัด
2 วิจัยและถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน การควบคุมคุณภาพการผลิตมะม่วงดองและผลิตภัณฑ์มะม่วงดอง""
ปี พ.ศ. 2545
3 นำผลไม้และน้ำผักชนิดผงดื่มทันที
ปี พ.ศ. 2544
4 การยกระดับอุตสาหกรรมการแปรรูปมะม่วงในท้องถิ่นเพื่อให้ได้มาตรฐาน
ปี พ.ศ. 2535
5 โครงการวิจัยและพัฒนาเทคโนโลยีในการผลิตผลิตภัณฑ์จากสุกร : การศึกษาผลผลิตของสุกรพันธุ์ที่นิยมเลี้ยงในประเทศไทย และอิทธิพลของวิธีการฆ่าสุกรที่มีผลต่อการนำเอาเนื้อไปแปรรูปเป็นคานาเดียนเบคอน
6 โครงการวิจัยและพัฒนาเทคโนโลยีการผลิต ผลผลิตภัณฑ์จากสุกร : ศึกษาการผลิตไส้กรอกเวียนนากระป๋อง
7 โครงการวิจัยและพัฒนาเทคโนโลยีในการผลิต ผลิตภัณฑ์จากสุกร : ศึกษาการผลิตตับบดกระป๋อง
8 โครงการวิจัยและพัฒนาเทคโนโลยีในการผลิต ผลิตภัณฑ์จากสุกร : ต่อการพัฒนาผลิตภัณฑ์ลูกชิ้นหมู
9 โครงการวิจัยและพัฒนาเทคโนโลยีในการผลิต ผลิตภัณฑ์จากสุกร : ชนิดและปริมาณของฟอตเฟตที่มีผลต่อคุณภาพของลูกชิ้นหมู
ปี พ.ศ. 2534
10 ข้าวฟ่างหวานเพื่อการผลิตแอลกอฮอล์ : ปรับปรุงวิธี การเพิ่มผลผลิตข้าวฟ่างหวาน
ปี พ.ศ. 2533
11 กรรมวิธีการผลิตหอยลายบรรจุกระป๋อง
ปี พ.ศ. 2532
12 การศึกษาเพื่อปรับปรุงการคงตัวของกะทิเข้มข้น
ปี พ.ศ. 2531
13 การศึกษาเพื่อปรับปรุงการคงตัวของกะทิเข้มข้น
14 กรรมวิธีการผลิตหอยลายบรรจุกระป๋อง
ปี พ.ศ. 2530
15 โครงการวิจัยและพัฒนาเทคโนโลยีในการผลิตผลิตภัณฑ์จากสุกร : การศึกษาผลผลิตของสุกรพันธุ์ที่นิยมเลี้ยงในประเทศไทย และอิทธิพลของวิธีการฆ่าสุกรที่มีผลต่อการนำเอาเนื้อไปแปรรูปเป็นคานาเดียนเบคอน
ปี พ.ศ. ไม่ระบุ
16 ข้าวฟ่างฟวานเพื่อการผลิตแอลกอฮอล์ : ปรับปรุงวิธี การเพิ่มผลผลิตข้าวฟ่างหวาน
17 โครงการวิจัยและพัฒนาเทคโนโลยีการผลิต ผลผลิตภัณฑ์จากสุกร : ศึกษาการผลิตไส้กรอกเวียนนากระป๋อง
18 โครงการวิจัยและพัฒนาเทคโนโลยีในการผลิต ผลิตภัณฑ์จากสุกร : ศึกษาการผลิตตับบดกระป๋อง
19 โครงการวิจัยและพัฒนาเทคโนโลยีในการผลิต ผลิตภัณฑ์จากสุกร : ต่อการพัฒนาผลิตภัณฑ์ลูกชิ้นหมู
20 โครงการวิจัยและพัฒนาเทคโนโลยีในการผลิต ผลิตภัณฑ์จากสุกร : ชนิดและปริมาณของฟอตเฟตที่มีผลต่อคุณภาพของลูกชิ้นหมู