ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

กรกช ฮามสุโพธิ์
หน่วยงาน -
จำนวนงานวิจัยจำแนกรายปี
บุคคลที่เคยร่วมงานวิจัย
ความเชี่ยวชาญ
ปี
# พ.ศ. จำนวน
1 2556 2
2 2555 1
3 2553 3
4 2552 4
5 2551 4
6 2550 1
7 2549 1
8 2548 1
9 2540 1
10 543 21
ผลงานวิจัย
# หัวเรื่อง
ปี พ.ศ. 2556
1 การเพิ่มมูลค่าแก่นตะวันโดยนำมาใช้ผลิตกรดแลคติก
2 การผลิตสาร 3 - ไฮดรอกซีพรอพิโอนัลดีไฮด์ (3-เอชพีเอ) จากกลีเซอรอลโดยแบคทีเรียแลคติก
ปี พ.ศ. 2555
3 การเพิ่มมูลค่าแก่นตะวันโดยนำมาใช้ผลิตกรดแลคติก
ปี พ.ศ. 2553
4 การผลิตสาร 3 - ไฮดรอกซีพรอพิโอนัลดีไฮด์ (3-HPA) จากกลีเซอรอล โดยแบคทีเรียแลคติก
5 การเพิ่มมูลค่าสัปรดโดยการนำมาใช้ผลิตกรดอะซิติก
6 การเพิ่มมูลค่าสัปรดโดยการนำมาใช้ผลิตกรดอะซิติก
ปี พ.ศ. 2552
7 การเพิ่มมูลค่าสัปรดโดยการนำมาใช้ผลิตกรดอะซิติก
8 การศึกษาเบื้องต้นในการผลิตสาร 3-ไฮดรอกซีโพรพิโอนัลดีไฮด์ (3-เอชพีเอ) จากกลีเซอรอล
9 การคัดเลือกเชื้อที่มีประสิทธิภาพในการผลิตหม่ำและไส้กรอกอีสาน
10 การเพิ่มมูลค่าสับปะรดโดยนำมาใช้ผลิตกรดอะซิติก
ปี พ.ศ. 2551
11 การเพิ่มมูลค่าสัปรดโดยการนำมาใช้ผลิตกรดอะซิติก
12 การศึกษาประสิทธิภาพการผลิตเอทานอลจากข้าวฟ่างหวานโดยแบคทีเรีย Zymomonas mobilis ด้วยวิธีการหมักแบบกะ กึ่งกะ และแบบกึ่งต่อเนื่อง
13 การศึกษาประสิทธิภาพการผลิตเอทานอลจากข้าวฟ่างหวานโดยแบคทีเรีย Zymomonas mobilis ด้วยวิธีการหมักแบบกะ กึ่งกะ และแบบกึ่งต่อเนื่อง
14 การศึกษาเบื้องต้นในการผลิตสาร 3-ไฮดรอกซีโพรฟิโอนัลดีไฮล์ [3-เอชพีเอ] จากกลีเซอรอล
ปี พ.ศ. 2550
15 การศึกษาเบื้องต้นในการผลิตสาร 3-ไฮดรอกซีโพรพิโอนัลดีไฮด์ (3-เอชพีเอ) จากกลีเซอรอล
ปี พ.ศ. 2549
16 การประเมินศักยภาพแบคทีเรียแลคติกเพื่อใช้ในตการผลิตกรดแลคติคจากวัตถุดิบที่มีซูโครสเป็นองค์ประกอบ
ปี พ.ศ. 2548
17 การศึกษาประสิทธิภาพการผลิตเอทานอลจากข้าวฟ่างหวานโดยแบคทีเรีย Zymomonas mobilis ด้วยวิธีการหมักแบบกะ กึ่งกะ และแบบกึ่งต่อเนื่อง
ปี พ.ศ. 2540
18 การทำงานของเอนไซม์ไลเปสในกากรำข้าวที่สกัดน้ำมันแล้ว