ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

กนกอร อินทราพิเชษฐ
หน่วยงาน สำนักงานกองทุนสนับสนุนการวิจัย
จำนวนงานวิจัยจำแนกรายปี
บุคคลที่เคยร่วมงานวิจัย
ความเชี่ยวชาญ
บุคคลที่เคยร่วมงานวิจัย
# นักวิจัย ร่วมงาน
1 ทุนจากสำนักงบประมาณ (ภายใต้การพิจารณาจัดสรรโดยสำนักงานคณะกรรมการวิจัยแห่งชาติ) 5
2 วิศิษฐิพร สุขสมบัติ 4
3 สุพิชญา จันทะชุม 3
4 กรกช อินทราพิเชฐ 3
5 จิรวัฒน์, ยงสวัสดิกุล 2
6 กรกช, อินทราพิเชฐ 2
7 สุเวทย์ นิงสานนท์ 2
8 สุนันทา ทองทา 2
9 วินัย ประลมพ์กาญจน์ 2
10 ปราโมทย์ แพงคำ 1
11 ปราโมทย์, แพงคำ 1
12 สุรพล ชลดำรงค์กุล 1
13 สมร, พรชื่นชูวงศ์ 1
14 วิศิษฐิพร, สุขสมบัติ 1
15 สมเกียรติ สายธนู 1
16 หนึ่ง, เตียอำรุง 1
17 สุเวทย์, นิงสานนท์ 1
18 มาโนชญ์ สุธีรวัฒนานนท์ 1
19 จิรวัฒน์ ยงสวัสดิกุล 1
20 ศิริชัย ศรีพงศ์พันธุ์ 1
21 ทุนจากสำนักงานกองทุนสนับสนุนการวิจัย (สกว.) 1
22 ศจีรา, คุปพิทยานันท์ 1
23 สุพิชญา, จันทะชุม 1
24 ทุนจากสำนักงานกองทุนสนับสนุนการวิจัย (RGJ) (โครงการทุนปริญญาเอกกาญจนาภิเษก) 1
25 จารุรัตน์ เศรษฐภักดี 1
26 เสาวลักษณ์ จิตรบรรเจิดกุล 1
27 อรัญ หันพงศ์กิตติกูล 1
28 พูนสุข ประเสริฐสรรพ์ 1
29 วรรณา ชูฤทธิ์ 1
ปี
# พ.ศ. จำนวน
1 2559 2
2 2556 1
3 2554 1
4 2553 8
5 2552 4
6 2550 3
7 2549 3
8 2548 3
9 2547 2
10 2546 2
11 2545 3
12 2544 1
13 2542 1
14 543 12
ผลงานวิจัย
# หัวเรื่อง
ปี พ.ศ. 2559
1 รายงานการวิจัยการเสริม Conjugated Linoleic Acid (CLA) ในอาหารปลาต่อผลผลิตและคุณภาพของเนื้อปลานิลและปลาดุก
2 การเสริม Conjugated linoleic acid (CLA) ในอาหารปลา ต่อผลผลิตและคุณภาพของเนื้อปลานิลและปลาดุก
ปี พ.ศ. 2556
3 ทับทิม (Punica granatum) ไทยเพื่อสุขภาพ
ปี พ.ศ. 2554
4 Isolation, identification and simulation of maengdana flower compounds
ปี พ.ศ. 2553
5 Resveratrol และ Phenolic Compounds ขององุ่นและไวน์ผลิตใน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี : การศึกษาเชิงคุณภาพและสุขภาพ
6 Resveratrol และ Phenolic Compounds ขององุ่นและไวน์ผลิตใน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี : การศึกษาเชิงคุณภาพและสุขภาพ
7 การผลิตและการใช้แบคทีริโอซินและแลคติกแอซิดแบคทีเรีย สำหรับผลิตภัณฑ์เนื้อสัตว์
8 ผลของ Conjugated Iinoleic Acid (CLA) เสริมในอาหารสัตว์ ต่อคุณภาพของผลิตภัณฑ์สัตว์
9 รายงานการวิจัย resveratrol และ phenolic compounds ขององุ่นและไวน์ผลิตในมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี: การศึกษาเชิงคุณภาพและสุขภาพ
10 รายงานการวิจัยการผลิตและการใช้แบคทีริโอซินและแลคติกแอซิดแบคทีเรียสำหรับผลิตภัณฑ์เนื้อสัตว์
11 การผลิตและการใช้แบคทีริโอซินและแลคติกแอซิดแบคทีเรีย สำหรับผลิตภัณฑ์เนื้อสัตว์
12 Resveratrol และ Phenolic Compounds ขององุ่นและไวน์ผลิตในมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี : กรณีศึกษา เชิงคุณภาพและสุขภาพ
ปี พ.ศ. 2552
13 การใช้สารสกัดจากพืชสมุนไพรไทยเพื่อยืดอายุการเก็บรักษาของชิ้นส่วนตัดแต่งเนื้อสัตว์
14 การใช้เครื่องเทศและสมุนไพรไทยเป็นการออกฤทธิ์ชีวภาพและเพื่อเพิ่มคุณค่าผลิตภัณฑ์
15 รายงานการวิจัยผลของ conjugated linoleic acid (CLA) เสริมในอาหารสัตว์ต่อคุณภาพของผลิตภัณฑ์สัตว์
16 ผลของ conjugated linoleic acid [CLA] เสริมในอาหารสัตว์ต่อคุณภาพของผลิตภัณฑ์สัตว์
ปี พ.ศ. 2550
17 การใช้เครื่องเทศและสมุนไพรเป็นสารออกฤทธิ์ชีวภาพและเพื่อเพิ่มคุณค่าผลิตภัณฑ์เนื้อสัตว์
18 การพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารเพื่อสุขภาพจากถั่วเหลือง : เนื้อเทียมโยเกิร์ตถั่วเหลืองผง
19 คุณภาพและการปนเปื้อนสาร 3-Monochloropropane-1,2-diol ของซอสเห็ดปรุงรสผลิตโดยการย่อยด้วยกรด และด่าง และคุณภาพซอสผลิตโดยเอนไซม์
ปี พ.ศ. 2549
20 การผลิตและการใช้แบคทีริโอซินและแลคติกแอซิดแบคทีเรีย สำหรับผลิตภัณฑ์เนื้อสัตว์
21 ผลของ Conjugated Iinoleic Acid (CLA) เสริมในอาหารสัตว์ ต่อคุณภาพของผลิตภัณฑ์สัตว์
22 รายงานการวิจัยคุณภาพและการปนเปื้อนสาร 3-Monochloropropane-1,2-diol ของซอสเห็ดปรุงรสผลิตโดยการย่อยด้วยกรดและด่างและคุณภาพซอสผลิตโดยเอนไซม์
ปี พ.ศ. 2548
23 ผลของการเสริม conjugated linoleic acid (CLA) ต่อกลิ่นโคลน การเกิดออกซิเดชั่น และคุณภาพเชิงหน้าที่ของโปรตีนเนื้อปลานิลและปลาดุก
24 การศึกษาเปรียบเทียบคุณสมบัติ องค์ประกอบทางเคมี และคุณภาพทางประสาทสัมผัสของเนื้อไก่ลูกผสมพื้นเมือง ไก่กระทง และไก่ไข่เพศผู้
25 การพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารเพื่อสุขภาพจากถั่วเหลือง : เนื้อเทียมโยเกิร์ตถั่วเหลืองผง
ปี พ.ศ. 2547
26 ผลของ Conjugated Linoleic Acid (CLA) เสริมในอาหารสัตว์ต่อคุณภาพของผลิตภัณฑ์สัตว์
27 รายงานการวิจัยการพัฒนากระบวนการผลิตลูกชิ้นและไส้กรอกจากปลาน้ำจืด
ปี พ.ศ. 2546
28 Resveratrol และ Phenolic Compounds ขององุ่นและไวน์ผลิตจากมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี : การศึกษาเชิงคุณภาพและสุขภาพ
29 การศึกษาเปรียบเทียบคุณสมบัติ องค์ประกอบทางเคมี และคุณภาพทางประสาทสัมผัสของเนื้อไก่ลูกผสมพื้นเมืองไก่กระทง และไก่ไข่เพศผู้
ปี พ.ศ. 2545
30 การผลิตและการใช้แบคทีริโอซินและแลคติกแอซิดแบคทีเรียสำหรับผลิตภัณฑ์เนื้อสัตว์
31 คุณภาพและการปนเปื้อนสาร 3-Monochloropropane-1,2-diol ของซอสเห็ดปรุงรสผลิตโดยการย่อยด้วยกรด และด่าง และคุณภาพซอสผลิตโดยเอนไซม์
32 การแปรรูปผลิตภัณฑ์เนื้อสัตว์ประเภทสับละเอียด
ปี พ.ศ. 2544
33 การศึกษาเปรียบเทียบคุณสมบัติองค์ประกอบทางเคมีและคุณภาพทางประสาทสัมผัสของไก่เนื้อลูกผสมพื้นเมือง ไก่กระทง และไก่ไข่เพศผู้
ปี พ.ศ. 2542
34 คุณภาพและการปนเปื้อนสาร 3-Monochloropropane-1, 2-diol ของซอสเห็ดปรุงรสผลิตโดยการย่อยด้วยกรด และด่าง และคุณภาพซอสผลิตโดยเอนไซม์