ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

กนกอร อินทราพิเชฐ
หน่วยงาน สำนักงานกองทุนสนับสนุนการวิจัย
จำนวนงานวิจัยจำแนกรายปี
บุคคลที่เคยร่วมงานวิจัย
ความเชี่ยวชาญ
บุคคลที่เคยร่วมงานวิจัย
# นักวิจัย ร่วมงาน
1 ทุนจากสำนักงบประมาณ (ภายใต้การพิจารณาจัดสรรโดยสำนักงานคณะกรรมการวิจัยแห่งชาติ) 5
2 วิศิษฐิพร สุขสมบัติ 4
3 สุพิชญา จันทะชุม 3
4 กรกช อินทราพิเชฐ 3
5 สุเวทย์ นิงสานนท์ 2
6 วินัย ประลมพ์กาญจน์ 2
7 สุนันทา ทองทา 2
8 สุรพล ชลดำรงค์กุล 1
9 สมเกียรติ สายธนู 1
10 ปราโมทย์ แพงคำ 1
11 วรรณา ชูฤทธิ์ 1
12 จิรวัฒน์ ยงสวัสดิกุล 1
13 มาโนชญ์ สุธีรวัฒนานนท์ 1
14 จารุรัตน์ เศรษฐภักดี 1
15 ทุนจากสำนักงานกองทุนสนับสนุนการวิจัย (RGJ) (โครงการทุนปริญญาเอกกาญจนาภิเษก) 1
16 ทุนจากสำนักงานกองทุนสนับสนุนการวิจัย (สกว.) 1
17 ศิริชัย ศรีพงศ์พันธุ์ 1
18 พูนสุข ประเสริฐสรรพ์ 1
19 อรัญ หันพงศ์กิตติกูล 1
20 เสาวลักษณ์ จิตรบรรเจิดกุล 1
ปี
# พ.ศ. จำนวน
1 2559 1
2 2556 1
3 2554 1
4 2553 4
5 2552 2
6 2549 1
7 2548 2
8 2547 2
9 2546 2
10 2545 2
11 2544 1
12 2542 1
13 543 26
ผลงานวิจัย
# หัวเรื่อง
ปี พ.ศ. 2559
1 รายงานการวิจัยการเสริม Conjugated Linoleic Acid (CLA) ในอาหารปลาต่อผลผลิตและคุณภาพของเนื้อปลานิลและปลาดุก
ปี พ.ศ. 2556
2 ทับทิม (Punica granatum) ไทยเพื่อสุขภาพ
ปี พ.ศ. 2554
3 Isolation, identification and simulation of maengdana flower compounds
ปี พ.ศ. 2553
4 รายงานการวิจัย resveratrol และ phenolic compounds ขององุ่นและไวน์ผลิตในมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี: การศึกษาเชิงคุณภาพและสุขภาพ
5 รายงานการวิจัยการผลิตและการใช้แบคทีริโอซินและแลคติกแอซิดแบคทีเรียสำหรับผลิตภัณฑ์เนื้อสัตว์
6 การผลิตและการใช้แบคทีริโอซินและแลคติกแอซิดแบคทีเรีย สำหรับผลิตภัณฑ์เนื้อสัตว์
7 Resveratrol และ Phenolic Compounds ขององุ่นและไวน์ผลิตในมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี : กรณีศึกษา เชิงคุณภาพและสุขภาพ
ปี พ.ศ. 2552
8 รายงานการวิจัยผลของ conjugated linoleic acid (CLA) เสริมในอาหารสัตว์ต่อคุณภาพของผลิตภัณฑ์สัตว์
9 ผลของ conjugated linoleic acid [CLA] เสริมในอาหารสัตว์ต่อคุณภาพของผลิตภัณฑ์สัตว์
ปี พ.ศ. 2549
10 รายงานการวิจัยคุณภาพและการปนเปื้อนสาร 3-Monochloropropane-1,2-diol ของซอสเห็ดปรุงรสผลิตโดยการย่อยด้วยกรดและด่างและคุณภาพซอสผลิตโดยเอนไซม์
ปี พ.ศ. 2548
11 ผลของการเสริม conjugated linoleic acid (CLA) ต่อกลิ่นโคลน การเกิดออกซิเดชั่น และคุณภาพเชิงหน้าที่ของโปรตีนเนื้อปลานิลและปลาดุก
12 การศึกษาเปรียบเทียบคุณสมบัติ องค์ประกอบทางเคมี และคุณภาพทางประสาทสัมผัสของเนื้อไก่ลูกผสมพื้นเมือง ไก่กระทง และไก่ไข่เพศผู้
ปี พ.ศ. 2547
13 ผลของ Conjugated Linoleic Acid (CLA) เสริมในอาหารสัตว์ต่อคุณภาพของผลิตภัณฑ์สัตว์
14 รายงานการวิจัยการพัฒนากระบวนการผลิตลูกชิ้นและไส้กรอกจากปลาน้ำจืด
ปี พ.ศ. 2546
15 Resveratrol และ Phenolic Compounds ขององุ่นและไวน์ผลิตจากมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี : การศึกษาเชิงคุณภาพและสุขภาพ
16 การศึกษาเปรียบเทียบคุณสมบัติ องค์ประกอบทางเคมี และคุณภาพทางประสาทสัมผัสของเนื้อไก่ลูกผสมพื้นเมืองไก่กระทง และไก่ไข่เพศผู้
ปี พ.ศ. 2545
17 การผลิตและการใช้แบคทีริโอซินและแลคติกแอซิดแบคทีเรียสำหรับผลิตภัณฑ์เนื้อสัตว์
18 การแปรรูปผลิตภัณฑ์เนื้อสัตว์ประเภทสับละเอียด
ปี พ.ศ. 2544
19 การศึกษาเปรียบเทียบคุณสมบัติองค์ประกอบทางเคมีและคุณภาพทางประสาทสัมผัสของไก่เนื้อลูกผสมพื้นเมือง ไก่กระทง และไก่ไข่เพศผู้
ปี พ.ศ. 2542
20 คุณภาพและการปนเปื้อนสาร 3-Monochloropropane-1, 2-diol ของซอสเห็ดปรุงรสผลิตโดยการย่อยด้วยกรด และด่าง และคุณภาพซอสผลิตโดยเอนไซม์